DANH MỤC SẢN PHẨM

Kết nối với chúng tôi

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ trợ trực tuyến

05 yếu tố bắt buộc phải có tại Phòng họp trực tuyến

05 yếu tố bắt buộc phải có tại Phòng họp trực tuyến

Phòng họp trực tuyến là địa điểm cố định để tổ chức buổi hội họp của một  cơ quan, tổ chức, công ty hay một nhóm người. Từng nhóm  ở các địa điểm khác nhau cùng trao đổi công việc qua thiết bị thông minh mà không cần phải gặp mặt trực tiếp.

Thời đại công nghệ số 4.0 cho thấy việc thiết kế Phòng họp trực tuyến tại mỗi cơ quan tổ chức là điều rất cần thiết, đặc biệt với những mùa dịch bệnh, hay thời gian giãn cách xã hội thì Phòng họp trực tuyến càng được tận dụng tối ưu.


Để thiết kế một Phòng họp trực tuyến đáp ứng đủ nhu cầu cho người dùng, bắt buộc phải có 05 yếu tố dưới đây

1.Thiết kế nội thất trong phòng họp trực tuyến

Nội thất trong phòng họp trực tuyến nên được sắp xếp hài hòa, bố trí càng đơn giản càng tốt nhằm mang lại cảm giác thoải mái cho người tham gia hội họp.Bàn dùng họp trực tuyến nên là bàn oval hoặc bán nguyệt để thuận tiện cho việc hội họp và giúp camera dễ dàng xoay toàn bộ người tham gia hội họp. Ghế ngồi nên sử dụng loại chân quỳ cố định hoặc chân xoay để dễ dàng di chuyển trong phòng.


Tham khảo ghế chân quỳ của Nội thất GSC Việt Nam


Gợi ý mẫu ghế chân xoay có giá rẻ cho phòng họp trực tuyến


2. Hệ thống âm thanh -  Ánh sáng khi ngồi họp trực tuyến

Ánh sáng trong phòng họp được bố trí tại một số khu vực cần thiết để đáp ứng nhu cầu về độ sáng mà còn tọa không gian tiện nghi, kích thích tư duy sáng tạo

Đặc biệt nên trang trí đèn neon có ánh sáng vàng hoặc ứng dụng chiếu sáng thông minh để bố trí phù hợp cho một số phòng họp có thiết kế riêng biệt.

Chất lượng âm thanh: Độ sáng, độ vang vọng khi nói chuyện, khả năng cách âm từ bên ngoài.3. Phòng họp trực tuyến có cần nhiều trang thiết bị văn phòng?

Trang thiết bị văn phòng là những đồ dùng cần thiết cho các hoạt động trong lĩnh vực văn phòng . Vật dụng này rất quan trọng cho nhân viên lưu trữ tài liệu phục vụ trong quá trình làm việc, những buổi họp mặt trao đổi về hợp đồng hay dự án.

Phòng họp cần trang bị đầy đủ văn phòng phẩm như bảng trắng, viết bảng,...để thỏa mãn và đáp ứng nhu cầu hội họp trực tuyến của doanh nghiệp


4. Đường truyền Intenet ảnh hưởng tới khả năng truyền tải dữ liệu trong phòng họp trực tuyến

Đường truyền Internet là yếu tố đặc biệt quan trọng trong mỗi buổi họp trực tuyến, Vì nó ảnh hưởng tới mức độ truyền tải thông tin giữa các nhóm làm việc. Mặt khác, tốc độ của đường truyền cũng giúp việc gửi dữ liệu, lưu trữ, truyền tải hình ảnh, âm thanh được hiệu quả hơn trong cuộc họp.


>>>>3 ưu điểm khi lựa chọn thiết kế phòng họp trực tuyến<<<<<

5. Thiết bị thông minh, công cụ bổ trợ việc họp trực tuyến

Hiện tại có rất nhiều loại thiết bị thông tin, công cụ hỗ trợ cho việc họp trực tuyến như Tivi, màn hình,  Máy Chiếu, bút điều khiển, máy ghi âm… 

Với những phòng họp trên 10 người, có thể đầu tư camera chuyên dụng có độ phân giải cao, có khả năng quay toàn cảnh, zoom cận cành rõ nét từng người tham dự … và có thể gắn camera ở nhiều vị trí khác nhau.

GSC Việt Nam là đơn vị có kinh nghiệm 15 năm trong việc tư vấn, thiết kế Nội Thất Văn Phòng. Đặc biệt, Thiết kế Phòng Họp Trực tuyến là điểm mạnh của chúng tôi. Với dịch vụ tư vấn miễn phí, sản phẩm giá cạnh tranh,đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, hoàn thành dự án nhanh chóng với mức đầu tư hợp lý, chúng tôi tin chắc sẽ giúp Khách hàng thiết kế được một Phòng Họp Trực Tuyến đạt đủ 5 tiêu chí trên, đem lại nhiều tiện ích và giá trị lâu dài.


NỘI THẤT GSC VIỆT NAM - THẤU HIỂU PHONG CÁCH CỦA BẠN

Nhà phân phối sản phẩm NỘI THẤT HÒA PHÁT

Phòng bán hàng: 024.62.811.855
Bình luận