DANH MỤC SẢN PHẨM

Kết nối với chúng tôi

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ trợ trực tuyến

3 giải pháp thiết kế nội thất văn phòng nhỏ hẹp sáng tạo

3 giải pháp thiết kế nội thất văn phòng nhỏ hẹp sáng tạo


Khi các công ty luôn luôn chọn những vị trí trung tâm để làm văn phòng thì việc kiếm được một văn phòng rộng rãi là việc không hề đơn giản. Vậy làm thế nào để bạn vẫn có thể tạo nên một không gian văn phòng thoải mái đầy đủ tiện nghi trên một không gian nhỏ như vậy? Những giải pháp thiết kế nội thất văn phòng nhỏ hẹp được đưa ra dưới đây sẽ giúp bạn trong vấn đề này.


1. Tận dụng nghệ thuật đánh lừa thị giác để thiết kế nội thất văn phòng nhỏ


Tận dụng nghệ thuật đánh lừa thị giác để thiết kế nội thất văn phòng nhỏ

Sử dụng nghệ thuật mang lại không gian rộng hơn cho văn phòng


Việc sử dụng nghệ thuật vào trong thiết kế ngày một được sử dụng nhiều hơn vì lợi ích của nó mang lại vô cùng hiệu quả. Trong một văn phòng nhỏ hẹp như vậy việc đưa những hình ảnh mang tính chất tạo cho căn phòng nhìn rộng rãi hơn rất nhiều nhất là những hình ảnh 3D tạo hiệu ứng đánh lừa thị giác rất hiệu quả.


Ngoài ra, việc sử dụng ánh sáng sao cho phù hợp cũng giúp đánh lừa thị giác của con người, ánh sáng có vai trò trong việc định hướng và phân bố ánh sáng hợp lý sẽ khiến không gian trở nên rộng hơn. Vì vậy nên thiết kế kế hợp nghệ thuật với nhau sẽ đem lại một không gian vô cùng hoàn hảo cho văn phòng của bạn.
2. Sử dụng gương hoặc cửa kính cho thiết kế nội thất văn phòng nhỏ


Sử dụng gương hoặc cửa kính cho thiết kế nội thất văn phòng nhỏ

Vách ngăn kính giúp không gian sang trọng và thoải mái


-Cách sử dụng gương cho văn phòng nhỏ hẹp


Việc sử dụng gương cho thiết kế văn phòng có lẽ là khá mới mẻ cho các công ty, bạn có thể ứng dụng ý tưởng này khi thiết kế, đưa nó vào không gian sao cho hài hòa và hợp lý. Nên đặt những chiếc gương ở những vị trí đón ánh sáng để tạo chiều sâu cho không gian như ở gần cửa sổ.


-Cách sử dụng cửa kính cho văn phòng nhỏ hẹp

Bên cạnh đó có thể tận dụng cửa kính hoặc vách ngăn văn phòng bằng kính trong không gian nội thất văn phòng nhỏ như vậy vừa sang trọng hiện đại lại vừa tạo hiệu ứng giúp không gian như rộng và lớn hơn. Việc sử dụng kính như vậy cũng mang lại sự minh bạch trong công việc bạn làm không sợ bị mờ ám trốn tránh ánh mắt ai.


3. Chọn lựa màu sắc của nội thất để thiết kế nội thất văn phòng nhỏ


Chọn lựa màu sắc của nội thất để thiết kế nội thất văn phòng nhỏ

Màu sắc sẽ tạo hiệu ứng rộng lớn cho căn phòng


Việc sử dụng màu sắc sơn tường hay màu của nội thất trong văn phòng cũng là một giải pháp cực kỳ hiệu quả cho văn phòng nhỏ. Màu sắc có tác động lớn tới việc tạo hiệu ứng không gian rộng hay chật, thực tế những gam màu tươi sáng sẽ mang lại cảm giác thoáng đãng.


Ngoài ra, màu sáng có khả năng phản chiếu ánh sáng tốt hơn rất nhiều vì vậy sẽ mang lại hiệu quả cao trong công việc, những gam màu sáng thường được dùng trong thiết kế như màu trắng, màu kem, màu hơi xám sẽ tạo ra không gian rộng rãi cho văn phòng, vừa tinh tế, hiện đại.


Trên đây là 3 giải pháp đơn giản cho việc thiết kế nội thất văn phòng nhỏ hẹp vừa tiết kiệm diện tích vừa mang lại giá trị thẩm mỹ. Nếu bạn đang muốn có một văn phòng hiện đại, tiện nghi và thoải mái trong một không gian có hạn hãy liên hệ đến GSC Việt Nam nơi sẽ đáp ứng những điều bạn mong muốn.


NỘI THẤT GSC VIỆT NAM - THẤU HIỂU PHONG CÁCH CỦA BẠN

Nhà phân phối sản phẩm NỘI THẤT HÒA PHÁT

Phòng bán hàng: 024.62.811.855
Bình luận