3 lí do bạn nên mua bục phát biểu Hòa Phát

3 Lí do bạn nên mua bục phát biểu Hòa Phát

Trong bất cứ thiết kế nội thất hội trường nào, bục phát biểu luôn mang lại sự trang trọng tối tân cho người chủ trì. Và bục phát biểu Hòa Phát là một trong những sản phẩm được tin dùng nhất hiện nay bởi sự tinh tế của nó.


1. Thiết kế đa dạng


Với nhiều thiết kế khác nhau, bục phát biểu Hòa Phát luôn mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Bục phát biểu Hòa Phát có thiết kế với nhiều hình dáng khác nhau nhưng vẫn đảm bảo được kích thước chuẩn, sự cân đối và quan trọng nhất là tính sang trọng, lịch sự. Bạn có thể tìm kiểu bục với phần thân hình trụ có đường kính nhỏ, loại bục có thân hình chữ nhật, vát xuôi…Mỗi mẫu lại có những kiểu trang trí riêng nhằm tăng tính thẩm mỹ cho không gian.


=>> xem thêm: Ghế băng chờ 4 chỗ thích hợp cho mọi không gian
3 Lí do bạn nên mua bục phát biểu Hòa Phát


2. Tiêu chuẩn vượt trội


Bục phát biểu Hòa Phát được sản xuất hoàn toàn từ gỗ công nghiệp sơn PU cao cấp nên mang đến chất lượng tuyệt vời mà không có bất cứ dòng sản phẩm của hãng nào khác có được. Gỗ công nghiệp được xử lý bằng công nghệ hiện đại lên cực kỳ bền bỉ, không có hiện tượng bị mối mọt, co ngót, biến dạng dù có sử dụng một thời gian dài. Công nghệ sơn PU không chỉ mang đến cho các mẫu bục phát biểu Hòa Phát độ bóng đẹp mà nó còn được coi như một lớp bảo vệ để ngăn cản nước không bị thấm vào bên trong. Sơn giúp cho bề mặt nhẵn bóng hơn nên cuãng rất dễ dàng vệ sinh. Với chất lượng của dòng sản phẩm này, quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng hàng chục năm mà vẫn không phải lo lắng đến vấn đề sửa chữa hay thay mới.


=>> Xem thêm: Bàn họp chân sắt giá rẻ mua ở đâu?3 Lí do bạn nên mua bục phát biểu Hòa Phát


3. Kích thước tùy chọn


Với mỗi kiểu dáng hội trường khác nhau, bạn có thể chọn bục phát biểu hội trường khác nhau theo phong cách hội trường của doanh nghiệp bạn. Ngoài ra bạn có thể đặt bục phát biểu theo yêu cầu về kích thước hoặc hình dạng theo ý muốn bằng cách gọi điện đến số hotline 024 62 811 855 để được đặt hàng sớm nhất nhé. Khi đặt vục phát biểu Hòa Phát theo yêu cầu, bạn nên có những phác thảo trước về sản phẩm như chất liệu, kiểu dáng, kích thước. Sau khi đã có thiết kế tổng quan, các kỹ sư chuyên nghiệp của chúng tối sẽ tư vấn để có được sản phẩm hoàn thiện đẹp và chất lượng nhất.