3 mẫu bàn làm việc chân sắt giá rẻ nhưng đáng dùng nhất

Bàn làm việc chính là sản phẩm nội thất quan trọng trong văn phòng. Nơi mọi cá nhân sẽ ngồi, sáng tạo ra các ý tưởng phục vụ cho quá trình phát triển của công ty. Nắm bắt được nhu cầu mua và sử dụng sản phẩm, Hòa Phát đã cung cấp đến khách hàng 3 mẫu bàn làm việc chân sắt giá rẻ và chất lượng nhất như sau.

Bàn làm việc chân sắt giá rẻ BOV – 1405 của Xuân Hòa

Mẫu bàn làm việc chân sắt của Xuân Hòa
Mẫu bàn làm việc chân sắt của Xuân Hòa

Nhu cầu của khách hàng về mặt hàng bàn chân sắt có kiểu dáng đa dạng và chất lượng ngày càng được đòi hỏi cao. Do đó, nhãn hàng Xuân Hòa đã tích cực triển khai thiết kế các loại bàn làm việc chân sắt phù hợp với nhu cầu khách hàng với mẫu bàn làm việc BOV – 1405.

Đây là mẫu bàn chân sắt giá rẻ nhưng chất lượng bàn ở mức trên cả tuyệt vời. Với phong cách thiết kế mặt bàn và chân bàn gọn gàng, phù hợp mặt thẩm mỹ, mẫu bàn này phù hợp với cả những căn phòng làm việc có diện tích khiêm tốn. Ngoài sử dụng trong văn phòng làm việc, chiếc bàn này còn có nhiều mục đích đa di năng bởi vì có thể gấp lại và xếp khá gọn gàng.

Kết cấu của bàn làm việc này gồm có:

Mặt bàn BOV – 1405

Mặt bàn được làm từ chất liệu gỗ MDF cao cấp, có độ dày 18mm. Đây là loại gỗ công nghiệp có xuất xứ từ Malaysia, có độ bền cao, chống được ẩm và mối mọt tốt.

Chân bàn BOV – 1405

Chân bàn được làm từ những ống thép không rỉ, hình trụ vuông, có thể thỏa mái vệ sinh, lau chùi liên tục đảm bảo độ bóng đẹp.

Bàn làm việc chân sắt giá rẻ LC120 của Hòa Phát

 

Bàn chân sắt Hòa Phát LC120 là mẫu bàn làm việc được bán chạy hàng đầu tại thương hiệu này. Bởi vì màu sắc xám chủ đạo của bàn được sơn rất đẹp.

Mặt bàn LC120

Mặt bàn chân sắt LC120 được sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp phủ Laminate bóng, độ dày mặt bàn đạt 25mm khá dày dặn cho phép đặt cả những đồ vật nặng mà không lo việc mặt bàn bị biến dạng. Phía dưới, bàn sử dụng thiết kế kiểu yếm bàn, có các hộc kéo tiện dụng để người sử dụng có thể để các đồ vật riêng tư, giấy tờ, hồ sơ tiện lợi.

Chân bàn LC120

Cũng giống nhiều mẫu bàn làm việc chân sắt giá rẻ khác của Hòa Phát, bàn làm việc LC120 cũng có thiết kế chân bàn phủ sơn tĩnh điện khá an toàn và chất lượng cho người sử dụng. Việc sử dụng thép cứng giúp bàn không bị rung, hay không vững khi đứng trên một mặt phẳng nhất định.

Bàn làm việc chân sắt giá rẻ HR140C2Y1 của Hòa Phát

Mẫu bàn chân sắt HR140C2Y1 của Hòa Phát
Mẫu bàn chân sắt HR140C2Y1 của Hòa Phát

Bàn làm việc thể hiện được phong cách của người làm việc, không quan trọng giá thành rẻ hay đắt. Do đó, khi thiết kế bàn văn phòng Hòa Phát HR140C2Y1, các nhân viên thiết kế đã để ý tới từng đường nét của bàn.

Mặt bàn HR140C2Y1

Mặt bàn của mẫu bàn văn phòng HR140C2Y1 được thiết kế và sử dụng các loại gỗ chắc chắn, có yếm phía trước trang trí đẹp mắt. Đối với loại bàn này, khi lắp còn có thêm cả vách ngăn phòng nhìn rất sang trọng và tiện lợi.

Chân bàn HR140C2Y1

Cũng giống như đối với các loại bàn làm việc khác, chân bàn mẫu HR140C2Y1 của Hòa Phát cũng sử dụng các ống trụ vuông bằng thép sơn tĩnh điện để lắp nhằm đảo bảo được chất lượng và độ bền trong quá trình sử dụng.

Trên đây là 3 mẫu bàn làm việc chân sắt giá rẻ của Hòa Phát đang được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Nếu quý khách có nhu cầu muốn đặt mua và tìm địa chỉ bán sản phẩm hãy tham khảo Nội thất GSC – Việt Nam để được tư vấn lựa chọn nhanh nhất hoặc đọc thêm bài viết: ” Cách chọn bàn làm việc chân sắt giá rẻ phù hợp và chất lượng để hiểu rõ hơn về chúng tôi.