3 mẫu ghế nhân viên văn phòng giá rẻ được nhiều người lựa chọn

Việc lựa chọn ghế nhân viên văn phòng phù hợp, tạo sự thoải mái cho nhân viên là điều mà một số các công ty đã làm và mang lại hiệu quả làm việc cao so với thông thường. Tuy nhiên việc chựa chọn một chiếc ghế ưng ý với phù hợp với nhân viên là điều không hề dễ và còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Dưới đây là 3 mẫu ghế nhân viên văn phòng giá rẻ được nhiều người lựa chọn, các bạn có thể tham khảo nhé.

Tiêu chuẩn chọn lựa ghế nhân viên văn phòng giá rẻ

Tiêu chuẩn chọn lựa ghế nhân viên văn phòng giá rẻ
Tiêu chuẩn chọn lựa ghế nhân viên văn phòng giá rẻ

Lựa chọn được những chiếc ghế cho nhân viên văn phòng giá rẻ, đẹp, chất lượng không những mang lại một không gian làm việc ấn tượng, thu hút mà còn mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho những người sử dụng trong suốt quá trình làm việc.

Dưới đây là những tiêu chuẩn để giúp bạn có thể lựa chọn được một chiếc ghế văn phòng làm việc phù hợp.

Phù hợp chi phí

Tùy thuộc vào khả năng tài chính, ngân sách cho phép mà bạn lựa chọn những dòng sản phẩm phù hợp. Những văn phòng nhỏ, mới khởi nghiệp có thể chọn những mẫu ghế cho nhân viên văn phòng giá rẻ có thiết kế đơn giản, sử dụng những chất liệu bình dân.

Phù hợp với không gian chung

Bàn ghế phải phù hợp với thiết kế không gian chung của văn phòng làm việc. Kiểu dáng, kích thước, màu sắc ghế phải hài hòa, cân đối và phù hợp với không gian chung. Bạn nên xem cần đặt chúng ở đâu, thiết kế văn phòng đó ra sao để có những lựa chọn chính xác nhất. Một phòng làm việc nhỏ hẹp không thể đặt một chiếc ghế đồ sộ và ngược lại phải không nào.

Phù hợp vóc dáng

Tiêu chí chọn sản phẩm này mang tính cá nhân, tuy nhiên bạn cũng nên tìm chọn ghế phù hợp với vóc dáng của nhân viên để họ có được tư thế ngồi thoải mái nhất. Bạn không nên chọn những sản phẩm quá bé hoặc quá đồ sộ, mà nên chọn ghế nhân viên văn phòng có thể thay đổi được linh hoạt kích thước và tư thế khác nhau.

==> Tham khảo thêm: Tư vấn chọn lựa ghế nhân viên văn phòng giá rẻ

TOP 3 mẫu ghế nhân viên văn phòng giá rẻ được ưa chuộng

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 3 mẫu ghế nhân viên văn phòng giá rẻ đang được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay.

Ghế nhân viên văn phòng M1041-01

+ Mã sản phẩm: M1041-01

+ Giá bán: 800.000 đồng

+ Hãng sản xuất: Nội thất GSC Việt Nam

+ Mô tả sản phẩm:

* Tay nhựa cố định

* Bộ điều khiển 1 cần ngả nệm

* Ống hơi

* Chân nhựa 290mm

* Bánh xe nylon

* Xuất xứ: Việt Nam

* Bảo hành: 1 năm

Ghế nhân viên văn phòng M1012-03

+ Mã sản phẩm: M1012-03

+ Giá bán: 935.000 đồng

+ Hãng sản xuất: Nội thất GSC Việt Nam

+ Một số thông tin sản phẩm:

* Tay nhựa cố định

* Không có bộ điều khiển

* Không có sử dụng phuộc hơi

* Chân quỳ sắt mạ

* Không sử dụng bánh xe

* Màu lưng

* Màu nệm

* Xuất xứ: Việt Nam

* Bảo hành 1 năm

 

Ghế nhân viên văn phòng M1004-02

+ Mã sản phẩm: M1004-02

+ Giá bán: 814.000 đồng

+ Hãng sản xuất: Nội thất GSC Việt Nam

+ Mô tả sản phẩm:

* Chất liệu: lưng ghế bọc lưới, nệm ngồi bọc vải.

* Tay nhựa cố định, chân nhựa

* Bảo hành: 1 năm

Những mẫu ghế nhân viên văn phòng trên đây đều được thiết kế, sản xuất tại Việt Nam và phân phối bởi GSC Việt Nam. GSC Việt Nam chuyên phân phối các sản phẩm nội thất chính hãng, chất lượng và giá tốt nhất thị trường.

Trên đây là những thông tin về 3 mẫu ghế nhân viên văn phòng giá rẻ được đánh giá tốt nhất. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp các bạn tìm được những chiếc ghế văn phòng ưng ý để tạo nên một không gian làm việc hiện đại, nâng cao hiệu quả công việc.