3 mẹo bố trí văn phòng nhỏ, hẹp thêm sang trọng

Những văn phòng có diện tích khiêm tốn thường gây khó khăn trong việc lựa chọn và bài trí nội thất. Không những vậy nếu lựa chọn đồ nội thất không phù hợp sẽ khiến văn phòng trở nên kém sang hơn. Cùng tìm hiểu 3 mẹo bố trí văn phòng nhỏ, hẹp dưới đây để có thêm lựa chọn cho văn phòng mình nhé!


1. Dọn dẹp bàn làm việc gọn gàng, ngăn nắp

>>> 3 yếu tố giúp bạn lựa chọn màu sơn văn phòng chuẩn!

Hơn bất cứ nơi nào khác trong văn phòng, bàn làm việc của từng cá nhân trong văn phòng cũng cần phải được dọn dẹp, xử lý thật gọn gàng và ngăn nắp. Việc làm này không chỉ giúp cải thiện sự tập trung của bạn khi làm việc mà còn làm cho tổng thể không gian trở nên thoáng đãng, ngăn nắp hơn. Do đó, dù bàn làm việc của bạn nhỏ hay lớn thì hãy cố gắng sắp xếp mọi thứ sao cho thật gọn gàng, ngăn nắp để có thể mang đến thật nhiều tiện ích về mặt không gian được thiết kế.

thiết kế văn phòng diện tích nhỏ hẹp

2. Sử dụng giá treo tường

Đối với những văn phòng có thiết kế nhỏ, hẹp thì giá tài liệu treo tường là giải pháp hiệu quả, dùng để tài liệu, sách, giấy tờ, dụng cụ làm việc, sản phẩm mẫu…. mà không chiếm nhiều diện tích văn phòng. Ngoài ra giá tài liệu còn có thể ở dạng tủ đặt độc lập trên nền nhà hay tựa vào tường hoặc bức vách ngăn chia, hoặc đóng vai trò như là 1 vách ngăn cơ động. Giá tài liệu thường được làm bằng gỗ hay kim loại.

nội thất văn phòng nhỏ

3. Sử dụng kệ lưu trữ nhỏ nhắn


Sử dụng kệ lưu trữ nhỏ nhắn là một trong những phương pháp để giúp các văn phòng nhỏ hẹp thêm gọn gàng và sạch sẽ hơn đó. Nếu diện tích văn phòng dã trở nên hạn chế mà trên bàn làm việc của mỗi người lại có thật nhiều giấy tờ, tài liệu, đồ dùng cá nhân để phục vụ cho công việc. Trong trường hợp này, việc sử dụng những chiếc kệ lưu trữ nhỏ để tạo sự ngăn nắp cho không gian chính là việc làm cần thiết. Thay vì sử dụng vách ngăn sẽ khiến căn phòng trở nên chật hẹp hơn thì bạn hãy sử dụng các loại tủ để đựng tài liệu nhé!

kệ văn phòng để đồ =>>Kệ văn phòng cho văn phòng nhỏ hẹp

Trên đây là 3 mẹo mà chúng tôi tổng hợp được khi thiết kế và thi công các dự án nội thất văn phòng nhỏ hẹp. Nếu doanh nghiệp của bạn cũng đang mắc phải những vấn đề này thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024 62 811 855 nhé!