3 Nguyên tắc thiết kế khu lễ tân hiện đại

Khu vực lễ tân luôn là nơi để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong lòng đối tác và khách hàng của bạn. Vậy làm sao để thiết kế được khu vực tiền sảnh đầy mới mẻ và hiện đại thì mời các bạn tham khảo ý tưởng dưới đây của chúng tôi.

=>> Xem thêm: Có nên mua đồ nội thất văn phòng thanh lý ko?

=>> Xem thêm: Mẹo chọn thảm trải sàn đón Tết cực sang

Đầu tư ghế phòng chờ

Nhu cầu chờ đợi tại các văn phòng hoặc doanh nghiệp hiện nay là rất cao, việc đầu tư ghế phòng chờ sẽ giúp doanh nghiệp bạn tạo được thiện cảm với khách hàng và đối tác. Ghế chờ phòng chờ của khách cũng là yếu tố rất quan trọng không thể thiểu tại mỗi khu lễ tân. Tùy vào diện tích của khu vực lễ tân mà chúng ta có thể bố trí một bộ sofa rộng rãi làm tăng thêm vẻ sang trọng lịch sự cho không gian đón tiếp khách hàng của công ty, hay kê một băng ghế dài bọc nỉ với màu sắc đơn giản nhưng hiện đại làm tiết kiệm diện tích, tạo cảm giác rộng rãi hơn cho không gian lễ tân vốn hơi nhỏ của công ty bạn.

3 Nguyên tắc thiết kế khu lễ tân hiện đại

Quầy lễ tân văn phòng đủ công năng

Thứ 2, về vấn đề công năng, quầy lễ tân chủ yếu là nơi để tiếp đón khách hàng, và là chỗ chờ đợi của khách hàng khi chưa gặp trực tiếp được ban lãnh đạo công ty. Do đó, tại không gian này, đồ dùng nội thất không thể bỏ qua đó là quầy tiếp tân, bộ bàn ghế chờ.. Về quầy lễ tân, căn cứ vào số lượng nhân viên công ty đứng tại quầy để bạn chọn kích thước của quầy phù hợp. Quầy lễ tân thường tiếp nhận công văn giấy tờ, và trực tổng đài điện thoại cho nên bạn cần cân nhắc vấn đề này trong quá trình thiết kế.

3 Nguyên tắc thiết kế khu lễ tân hiện đại

Hướng quầy lễ tân phong thủy

Đi từ quy tắc xếp theo thứ tự: Hệ thống cửa – quầy lễ tân – nơi ngồi đợi khách sẽ giúp bạn có được những hình dung dễ dàng, và cách sắp xếp khoa học theo đúng phong thủy. Nếu là nhà phố thì trước khi vào đến bộ cửa chính cần có khoảng lùi vừa đủ để giảm xung sát từ ngoài vào.

Tỷ lệ kích thước của bộ cửa chính cần có sự tương xứng với mặt tiền nhà và không gian sảnh bên trong, đặc biệt so sánh với quầy lễ tân tránh trường hợp có sự chênh lệch quá to hoặc quá nhỏ. Sắp xếp sao cho phù hợp với số lượng người giao dịch, chiều cao và rộng của mặt tiền văn phòng, quan tâm đến chất liệu cửa để thể hiện nội dung kinh doanh bên trong.

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về nội thất văn phòng nhé!