4 bước để chọn mua ghế tựa văn phòng đúng chuẩn

Có thể thấy rằng ghế tựa văn phòng là một vật dụng quan trọng trong một không gian văn phòng làm việc. Nhưng để chọn được ghế văn phòng chuẩn, tạo được cảm giác thoải mái, dễ chịu khi làm việc phải cần được tính toán cẩn thận. Vậy nên, khi mua ghế văn phòng người dùng nên tuân thủ những vấn đề sau để chọn được kiểu ghế phù hợp.

Chọn mua loại ghế tựa văn phòng phù hợp với công việc

Chọn ghế tựa cho nhân viên văn phòng phù hợp với đặc thù công việc
Chọn ghế tựa cho nhân viên văn phòng phù hợp với đặc thù công việc

Có thể thấy rằng mỗi môi trường công việc sẽ có những đặc thù riêng. Vậy nên, khi chọn mua ghế văn phòng cần chú ý đến những mẫu ghế phù hợp với công việc, vị trí công việc người sử dụng sao cho hợp lý.

Hiện nay có rất nhiều dòng ghế tựa khác nhau phù hợp với nhiều ngành nghề như: ghế chân quỳ, ghế phòng chờ, ghế nhân viên, ghế giám đốc,… hoàn toàn có nhiều sự lựa chọn để mọi người tham khảo và phục vụ nhu cầu sử dụng riêng của từng đặc tính công việc, từng bộ phận.

Kiểm tra chất liệu ghế tựa văn phòng có bền không?

Chọn chất liệu ghế phù hợp với người sử dụng
Chọn chất liệu ghế phù hợp với người sử dụng

Chất liệu của ghế là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến cảm nhận của người dùng khi ngồi lên ghế, cũng như quyết định đến độ bền bỉ trong suốt thời gian sử dụng.

Hiện nay, ghế văn phòng có rất nhiều loại được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Với chất liệu chân ghế, tay vịn hiện nay chủ yếu được làm từ nhựa cứng cao cấp, hoặc làm từ chất liệu inox không rủ làm gia tăng độ bền, sử dụng lâu hơn, giá thành rẻ hơn nhưng không tạo được thoải mái cho người sử dụng.

Ngoài ra, thì chất liệu đệm ghế và lưng có phần đa dạng nhiều chất liệu hơn để lựa chọn như: chất liệu vải nỉ, chất liệu lưới, Simili, da,… mỗi loại sẽ có những ưu và nhược điểm riêng, nhưng tùy thuộc vào vị trí công việc, môi trường làm việc và điều kiện tài chính để lựa chọn được chất liệu ghế phù hợp.

Chọn ghế tựa văn phòng theo màu sắc và thiết kế

Chú ý đến thiết kế và màu sắc phù hợp với văn phòng làm việc
Chú ý đến thiết kế và màu sắc phù hợp với văn phòng làm việc

Đây cũng là một yếu tố quan trọng khi mua ghế văn phòng cần phải quan tâm. Tùy thuộc vào tổng thể nội thất, thiết kế của không gian văn phòng mà người dùng sẽ chọn mua những mẫu ghế phù hợp nhất. Đồng thời, cần chú ý đến màu sắc sao cho thể hiện được đặc tính công việc, môi trường làm việc chuyên nghiệp. Thông thường sẽ lựa chọn những gam màu nhã nhặn như đen, màu lạnh sẽ giúp tạo không gian làm việc chuyên nghiệp mà còn giúp người dùng nhìn vào luôn tỉnh táo làm việc hơn.

Bên cạnh đó, với thiết kế đơn giản sẽ giúp người dùng dễ dàng sử dụng cũng như tiện lợi hơn trong mọi di chuyển, vệ sinh. Ngoài ra, cần chú ý đến kích thước ghế phải tương ứng, phù hợp với diện tích văn phòng làm việc sao cho cân đối.

Lựa chọn một cửa hàng cung cấp ghế văn phòng uy tín

Khi chọn mua ghế văn phòng thì mọi người nên tìm mua ở những cửa hàng nội thất uy tín trên thị trường để có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng, cũng như đảm bảo về độ an toàn, chắc chắn. Cùng với đó là chính sách bảo hành đổi trả chuyên nghiệp sẽ giúp người dùng chọn mua được sản phẩm tốt hơn và phù hợp hơn.

Là một trong những đại lý cấp 1 của các thương hiệu nội thất lớn, được nhiều người tin tưởng lựa chọn nội thất GSC luôn mang đến cho quý khách hàng những dòng sản phẩm ghế tựa, ghế hội trường,… Đảm bảo chất lượng, đa dạng mẫu mã và dịch vụ bảo hành đổi trả đảm bảo theo đúng quy định. Khi đến đây, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm sẽ lựa chọn được cho mình những bộ ghế tựa dành cho văn phòng cao cấp, chất lượng nhất. Để tham khảo chi tiết về nhiều sản phẩm, xin vui lòng đọc qua bài viết ” Có những loại ghế tựa văn phòng nào phổ biến?