4 yếu tố tạo nên một ý tưởng thiết kế văn phòng !

Ý tưởng thiết kế văn phòng độc đáo bao gồm sự hòa hợp giữa nội thất và các hệ sinh thái  xung quanh . Vậy những yếu tố nào cầu thành nên một ý tưởng thiết kế văn phòng độc đáo ? Mời bạn cùng  đọc bài viết dưới đây của gscvietnam.com nhé !


1. Khu vực workshop


Đối với khu vực làm việc chung , khi tạo một nơi làm việc linh hoạt, hãy xem xét sự kết hợp có chủ đích của các không gian tối thiểu cần có trong văn phòng để đáp ứng và dự đoán nhu cầu của các tổ chức và nhân viên. Theo đó, chúng ta cần phải điều chỉnh các yếu tố về quy mô, tỷ lệ, sự kề cận của mỗi khu vực để phù hợp với mục tiêu kinh doanh và kỳ vọng về văn hóa làm việc. Kết quả của việc phân tách khu vực chính là tạo những môi trường làm việc nhanh nhẹn, hỗ trợ sự thay đổi của văn phòng trong tương lai.

4 yếu tố tạo nên một ý tưởng thiết kế văn phòng !

2. Không gian làm việc cá nhân


Một địa điểm để chào đón nhân viên hướng nội kết nối với người khác hoặc tìm một không gian yên tĩnh để tập trung làm việc. Khu làm việc cá nhân khuyến khích một loại các hoạt động làm việc, tương tác từ ngắn hạn đến dài hạn với khả năng truy cập dữ liệu theo cách nhanh chóng và dễ dàng

Để làm được điều này, bạn cần phân công không gian cho từng người lao động để hoàn thành công việc của mình. Một không gian để hỗ trợ cho các cá nhân tập trung và hợp tác trong quá trình làm việc. Các tiện ích của chủ sở hữu như lưu trữ cá nhân và thiết bị làm việc độc đáo được thiết lập để nhân viên có thể cá nhân hóa không gian làm việc của họ.

4 yếu tố tạo nên một ý tưởng thiết kế văn phòng !

3. Khu vực tài nguyên

Một không gian tiện lợi được thiết lập để cung cấp các thiết bị làm việc và các tài liệu chia sẻ để các cá nhân tìm kiếm và phục vụ nhu cầu của mình. Cụ thể là những  trang thiết bị chung như : bút , sổ , dây căm usb…

.

4 yếu tố tạo nên một ý tưởng thiết kế văn phòng !

4.  Khu vực xã hội


Một khu vực thoải mái được thiết lập để giao tiếp, thư giãn và tạo các cuộc hợp tác không chính thức. Không gian này cần được thiết kế và trang trí theo những phong cách thật độc đáo để nhân viên có được những không gian thư giãn tốt nhất.

Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu thiết kế văn phòng độc đáo thì hãy liên hệ với chúng tôi theo sô hotline 02462811855 để nhận được những tư vẫn và hỗ trợ tốt nhất nhé !