5 nguyên tắc phong thủy phòng làm việc bạn nên biết

5 Nguyên tắc phong thủy phòng làm việc bạn nên biết

Lựa chọn và bài trí văn phòng chuẩn phong thủy giúp doanh nghiệp mang lại được nhiều tài lộc và gia tăng vượng khí để thu hút nhân tài. Để có một văn phòng chuẩn phong thủy bạn cần nắm lòng các nguyên tắc sau đây.


1. Phòng làm việc lãnh đạo là quan trọng nhất


=>> Xem thêm: Đặt tỳ hưu ở đâu để thần tài gõ cửa?

=>> Xem thêm: Cách trang trí bàn làm việc nơi công sở hợp phong thủy


Phòng làm việc dành cho giám đốc luôn được ưu tiên khi trang trí nội thất văn phòng bởi đây là cơ quan đầu não của doanh nghiệp nơi quyết định và đưa ra các ý tưởng cho doanh nghiệp.đầu tiên cũng là quay tỳ hưu về phía thần tài, Các chuyên gia phong thủy khuyên rằng, phòng làm việc của sếp nên bố trí ở vị trí riêng biệt, yên tĩnh không nên ở chung trong cùng một phạm vi với các nhân viên khác và đặc biệt không được đặt gần cửa ra vào. Về nguyên tắc, chỗ tốt nhất là ở vị trí trong cùng ở văn phòng ví như người cầm quân đứng đằng sau điều binh khiển tướng thắp hương.5 Nguyên tắc phong thủy phòng làm việc bạn nên biết2.Nội thất văn phòng phải được bố trí hợp lí


Bàn văn phòng nên được sắp xếp một cách thoáng đãng và rộng rãi nhất. Tủ bàn tốt nhất đặt ở nơi vượng, cần suy nghĩ đến biến tính. Tủ bàn mang tính phục vụ tốt nhất là đối diện với cửa vào hoặc bên phải cửa vào, bàn thanh toán nên để hai bên của vượng vị. Nếu gặp lưu niện có thể đặt một bồn hoa trên đó để tăng cường tài khí, tụ nhân khí. Phía sau ghế ngồi, không có đường qua lối lại, càng kỵ có người đi lại, sẽ làm tâm thần bất an, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.5 Nguyên tắc phong thủy phòng làm việc bạn nên biết3. Văn phòng phải có yếu tố ” Mộc”


Yếu tố Mộc trong văn phòng được hiểu là cây xanh. Việc đem cây xanh vào nội thất văn phòng giúp mang lại luồng khí tốt mang lại nguồn năng lượng tích cực cho nhân viên và giúp xua tan đi những luồng khí xấu, gây ảnh hưởng đến công việc.Theo phong thủy văn phòng, những loại cây leo và có gai ảnh hưởng xấu tới tài khí. Do vậy, nên thay bằng những chậu cây có lá tròn, xum xuê để tăng vận may, cải thiện tốt các mối quan hệ, thúc vượng tài lộc, công ty làm ăn phát đạt. Phong thủy cho rằng cây kim tiền được coi là cây có tác dụng chiêu tài hút lộc rất tốt cho kinh doanh.


4. Nên đặt bàn thờ thần Tài


Thần tài được coi là vị thần để “cầu tài”, giúp cho công việc làm ăn của công ty ngày càng phát đạt. Do đó, việc lập bàn thờ và bài trí bàn thờ thần tài luôn là điều rất cần chú ý đối với mỗi công ty. Bày trí bàn thờ thần tài đúng cách sẽ giúp cho việc làm ăn được thuận lợi, suôn sẻ.
Theo nguyên tắc chung nhất, bàn thờ thần tài nên đặt ở vị trí thông thoáng, nơi mọi người ra vào có thể quan sát được. Bàn thờ thần tài phải có chỗ tọa vững chắc vì vậy lưng bàn thờ nên dựa vào tường hoặc tủ kệ cố định


Trên đây là những nguyên tắc phong thủy văn phòng mà các doanh chủ cần phải nắm lòng. Nếu có thêm bất cứ thắc mắc gì thì bạn hãy goi cho chúng tôi theo số hotline 024 62 811 855. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết một cách nhanh chóng nhất.