5 xu hướng mô hình văn phòng hiện đại được ưa chuộng nhất hiện nay

Xã hội ngày càng phát triển dẫn tới sự ra đời của hàng ngàn mô hình văn phòng hiện đại, mang tới rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và những người sử dụng chúng. Các mô hình này đa phần đều hướng tới sự đơn giản hóa không gian nhưng vẫn đảm bảo thoải mái và tiện nghi khi sử dụng. Dưới đây là một số mô hình văn phòng được ưa chuộng nhất hiện nay.

Mô hình văn phòng hiện đại với sự cách tân những chiếc bàn

Văn phòng phong cách hiện đại với sự cách tân những chiếc bàn
Văn phòng phong cách hiện đại với sự cách tân những chiếc bàn

Trong văn phòng làm việc không thể nào vắng mặt đi những chiếc bàn. Tuy nhiên, dù là cần thiết nhưng sử dụng nhiều năm thì chiếc bàn đơn điệu đó cũng khiến không ít người cảm thấy ngán ngẩm. Và giờ đây, chúng được biến hóa, cách tân từ màu sắc cho tới kiểu dáng, vẫn đảm bảo được tác dụng nhưng lại vô cùng bắt mắt.

Hơn thế, những chiếc bàn văn phòng kiểu hiện đại này còn mang tới nhiều tiện ích bởi được kết hợp lỗ thông dây, hộp giữ dây điện, vừa sạch sẽ mà lại thêm an toàn.

>>> Xem thêm: Mua nội thất văn phòng ở đâu quận Hà Đông uy tín nhất?

Thiết kế mô hình văn phòng hiện đại đậm chất nghệ thuật

Thiết kế nội thất văn phòng mang đậm chất nghệ thuật
Thiết kế nội thất văn phòng mang đậm chất nghệ thuật

Điều này được thể hiện ở sự phối hợp màu sắc hài hòa, độc đáo và ấn tượng. Dù nhiều màu nhưng chúng không hề rắc rối mà còn khiến người ta liên tưởng tới những bức tranh đầy màu sắc, đầy lãng mạn và nghệ thuật, góp phần kích thích sự sáng tạo không ngừng của nhân viên.

==>> Đọc thêm: Bật mí 4 mô hình văn phòng được nhiều chủ doanh nghiệp yêu thích

Mô hình văn phòng hiện đại với thiết kế “xanh ngát”

Mô hình văn phòng đầy sức sống với thiết kế “xanh ngát”
Mô hình văn phòng đầy sức sống với thiết kế “xanh ngát”

Trào lưu thiết kế văn phòng hiện nay là mang tới sự “không giới hạn” phá vỡ lớp ngăn cách giữa môi trường làm việc cứng nhắc và không gian thiên nhiên. Phong cách này được kết hợp bởi việc sử dụng các chậu cây xanh lớn, bình hoa, dây leo… khiến cho văn phòng làm việc luôn tràn đầy sức sống và năng lượng.

Nếu theo đuổi thiết kế này, chúng ta chỉ cần thực hiện từ những việc đơn giản như phủ xanh mảng tường bằng dây leo hoặc tạo vách ngăn giữa các bàn làm việc từ những chậu cây nhỏ.

Mô hình văn phòng hiện đại không gian mở

Đây là kiểu thiết kế văn phòng mới, không thể bắt gặp với những văn phòng truyền thống. Với mô hình văn phòng đầy hiện đại này, diện tích sẽ được mở rộng tối đa, không còn ngăn cách giữa các bộ phận khác nhau.

Thậm chí, nhiều văn phòng có thiết kế táo bạo còn xóa bỏ giới hạn giữa thiết kế bên trong văn phòng với thế giới bên ngoài. Bằng cách này, nhân viên sẽ tự do sáng tạo hơn trong công việc, góp phần tạo hiệu quả tốt hơn.

Mô hình văn phòng đa năng hiện đại

Không hề bó buộc nhân viên trong công việc, thiết kế văn phòng này tạo nên không gian thoải mái, nhân viên có thể vừa làm vừa chơi bởi tại đây có thêm các khu vực giải trí, phòng gym, khu vực thể thao… Xu hướng thiết kế văn phòng này đã được nhiều tập đoàn lớn trên thế giới áp dụng và mang lại nhiều hiệu quả không ngờ như Google, Adobe, Microsoft…

Như vậy, với các mô hình văn phòng hiện đại đã được thống kê ở trên, hi vọng rằng bạn có thể lựa chọn và định hình thiết kế cho công ty của mình phù hợp nhất. Khách hàng có nhu cầu đặt mua các sản phẩm nội thất chất lượng cao vui lòng xem thêm các dự án mà GSC đã làm thành công trong suốt 13 năm qua tại đây.