Bàn ăn Hòa Phát có điểm gì đặc biệt?

Mỗi loại bàn ăn Hòa Phát đều có những ưu điểm riêng, thiết kế riêng cho từng loại không gian.  Ngày nay, bàn ăn Hòa Phát ngày càng được cải tiến để phù hợp với xu hướng sử dụng của khách hàng. Vậy bàn ăn Hòa Phát có điểm gì đặc biệt? Mời bạn đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.

=>>Xem thêm : Tại sao nên chọn mua ghế bar Hòa Phát?

=> Xem thêm : Tại sao nên chọn mua giường tầng Hòa Phát?

Kích thước đa dạng

Bàn ăn Hòa Phát có nhiều loại kích thước khác nhau cho những không gian khác nhau. Hơn thế nữa quý khách hàng còn được đặt kích thước theo ý muốn để phù hợp với không gian của mình. Thông thường, với những nhà phố hoặc chung cư không có diện tích quá rộng rãi, nội thất Hòa Phát đưa ra các kích thước bàn ăn tiêu chuẩn theo số lượng người ngồi như sau:

– Bàn ăn cho gia đình 4 người: Chiều rộng 0,75m, dài 1,2m và cao 0,75m.
– Bàn ăn cho gia đình 6 người: Chiều rộng 0,8m, dài 1,6m và cao 0,75m.
– Bàn ăn cho gia đình 8 người: Chiều rộng 0,85m, dài 1,8m và cao 0,75m.

Bàn ăn Hòa Phát có điểm gì đặc biệt?

Giá thành hợp lí

Không chỉ có chất lượng tốt, thiết kế tiện lợi mà nó còn ghi điểm với người tiêu dùng bởi giá thành hợp lý. Chỉ từ trên 1 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu được sản phẩm chính hãng dành cho đơn vị mình. Sơ với những kiểu bàn ăn có cùng kích thước nhưng khác kiểu thì dạng bàn ăn công nghiệp có giá cao hơn, nhưng về chức năng thì số tiền bạn bỏ ra hoàn toàn xứng đáng. Xem ngay bàn ghế phòng ăn đẹp mắt !

Thiết kế đa dạng

Tùy vào phong cách thiết kế đồ nội thất của cả gian bếp và ngôi nhà nói chung và sở thích của mỗi người mà lựa chọn một kiểu dáng bàn ăn phù hợp. Hiện nay bàn ăn Hòa Phát mang những kiểu dáng phổ biến sau:

– Hình chữ nhật.
– Hình oval.
– Hình tròn.

Bàn ăn Hòa Phát có điểm gì đặc biệt?

Màu sắc phong phú

Bàn ăn công nghiệp bằng inox với màu sắc trắng bạc đặc trưng của chất liệu inox sẽ mang đến cảm giác gọn gàng, tiết kiệm không gian, sạch sẽ cho người sử dụng cũng như sự ngon miệng cho người dùng. Sử dụng bàn ăn inox Hòa Phát chính hãng kết hợp với các loại ghế đôn inox càng làm nên sự đồng bộ hoàn hảo cho khu vực ăn.

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về nội thất công nghiệp nhé !