Bàn ăn thông minh kéo dài cho căn bếp thêm phần tinh tế

Bàn ăn thông minh kéo dài là sự lựa chọn hoàn hảo cho căn bếp hiện đại ngày nay. Mỗi bữa cơm gia đình sẽ trở nên ấm cúng và ý nghĩa hơn với sự xuất hiện của chiếc bàn ăn thông minh này. Cùng GSC Việt Nam đi tìm hiểu món đồ nội thất tinh tế này nhé!

Bàn ăn kéo dài thông minh kéo dài là gì?

Theo thông kê, một gia đình ở Việt Nam thường có 3-6 người cũng chung sống. Do vậy bàn ghế phòng ăn thường được thiết kế theo thiết kế phổ biển dành cho 4-6 người. Tuy nhiên, những mẫu bàn ăn này lại không thích hợp khi gia đình có khách. Để khác phục nhược điểm này ý tưởng bàn ăn thông minh kéo dài đã ra đời. Mẫu bàn ăn thông minh này giúp cho người sử dụng có thể tùy biến được nhiều hơn số lượng người cho sự quây quần trong không gian tối ưu nhất, mà lại có thể thu gọn lại khi không dùng đến.

Bàn ăn thông minh kéo dài cho căn bếp thêm tinh tế

Bàn ăn kéo dài thông minh được ứng dụng nhiều cho những khu vực có diện tích nhỏ hay những căn bếp khiêm tốn như ở chung cư, phòng trọ. Trên thế giới các nước phát triển như: Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, loại bàn ăn này thường được thấy ở trong căn bếp của mỗi gia đình.

Bàn ăn thông minh kéo dài cho căn bếp thêm tinh tế

Ưu điểm của bàn ăn kéo dài thông minh

Bàn ăn thông minhh mang trong mình nhiều ưu điểm vượt trội so với những loại bàn ăn thông thường:

  • Chất liệu nội thất công nghiệp sử dụng thường là gỗ công nghiệp chính vì vậy giá tương đối phù hợp với sự lựa chọn của nhiều cá nhân, gia đình. Ngoài ra những khách hàng có nhu cầu cao cấp cũng có thể dễ dàng sở hữu loại bàn này bằng chất liệu gỗ tự nhiên, nhưng với chi phí sẽ cao hơn khá nhiều so với chất liệu gỗ công nghiệp.
  • Khả năng chịu lực tốt với thiết kế được tính toán kỹ lưỡng, tuổi thọ sử dụng cao.
  • Không bị phai màu trong quá trình sử dụng với môi trường tự nhiên.
  • Có khả năng chống thấm tốt, chịu va đập tốt.
  • Dễ dàng di chuyển, vệ sinh và cất gọn gàng.

Bàn ăn thông minh kéo dài cho căn bếp thêm tinh tế

Nếu bạn cũng muốn sở hữu mẫu bàn ăn kéo dài thông minh như thế này thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024 62 811 855 nhé!