Bàn ghế học sinh c​ấp 1 – 2 giá bao nhiêu?

Bàn ghế học sinh cấp 1 – 2 giá bao nhiêu?

Bàn ghế học sinh cấp 1 – 2 giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Tuỳ vào điều kiện và nhu cầu của từng người mà sẽ có những lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Để mua được sản phẩm đúng với giá của nó thì bạn cũng nên tham khảo mức giá của loại sản phẩm này.


>>>Nơi bán bàn ghế mẫu giáo Hà Nội – Hòa Phát

>>>Mua bàn ghế học sinh cấp 1 – 2 ở đâu?N3VlfqXs6eyVduVPZDLS2djP3PklgOuAXnuoC5jUJgyrTymhlUIIuxCuzRyb0heyiakinFJLETXp8bI7CUU SWtTb0 yAZu0GAPSUJh7WO tYLX4Av4joGWWFZjHUe6q5EW7TDDI

Mua bàn ghế học sinh cấp 1 – 2

1. Chọn bàn ghế cho học sinh cấp 1 – 2 thế nào cho hợp lý

Lựa chọn bàn ghế cho học sinh cấp 1 – 2 không đơn giản. Bàn ghế phải được thiết kế đúng chuẩn, đúng quy cách để có thể phù hợp với vóc dáng của học sinh cấp học này. Việc lựa chọn bàn ghế nên dựa vào các tiêu chí như sau:

Chọn bàn học có kích thước hợp lý. Ghế ngồi không nên quá cao. Hãy chọn loại ghế mà khi trẻ ngồi chân có thể chạm đất, khoảng cách từ mặt ghế lên đến mặt bàn phù hợp để trẻ dễ dàng đặt tay lên.

Mặt bàn nên có độ nghiêng vừa phải về phía trẻ để trẻ có góc nhìn thuận tiện nhất.

Nên chọn mua loại có ngăn bàn hoặc có kèm theo giá sách thì càng tốt bởi số lượng sách vở của trẻ sẽ ngày một nhiều và trẻ cần có một góc học tập thật sự.

P3YT44tQRfgZNsC6hd7n4Xk95eg5KJPpY5lR8H0siYyqf1Rnb6OuqCPdUOmliprA1X28lVyVRDA3 C m1XFAGTJO7eXMvOr8okqvCTdpbDYRKZjdHHj

Giá bán bàn ghế học sinh cấp 1 – 2

2. Bàn ghế học sinh cấp 1 – 2 giá bao nhiêu?

Nhiều phụ huynh sẵn sàng đầu tư cho con của mình mà không hề tiếc tiền. Vậy nhưng, bạn cũng đừng nên quá phung phí bởi điều quan trọng không phải bộ bàn ghế đó đắt hay không mà là nó có phù hợp với con của bạn hay không.

Tại GSC Việt Nam có rất nhiều mẫu bàn ghế dành riêng cho học sinh cấp 1 – 2. Các mẫu bàn ghế này được thiết kế phù hợp với lứa tuổi và sự phát triển của trẻ. Đặc biệt, độ cao, độ ngả đúng theo chuẩn của Bộ Y tế đề ra. Khi ngồi vào những bộ bàn học như thế này trẻ sẽ được thoải mái và nhờ vậy mà có thể tập trung vào việc học.

Các mẫu bàn ghế cao cấp, có thể điều chỉnh độ cao và độ nghiêng của mặt bàn có giá giao động trong khoảng từ trên 2 triệu đồng cho tới 9 triệu đồng. Nếu không có nhu cầu mua sản phẩm quá đắt tiền thì với mức giá dưới 2 triệu, bạn vẫn có rất nhiều lựa chọn. Chỉ hơn 200 nghìn là bạn đã có thể mua được một bộ bàn ghế cho con rồi.

Từ những bộ bàn ghế làm bằng gỗ 100% đến những bộ bàn ghế có kết hợp chân sắt đều sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn.

Như vậy là chúng ta đã trả lời được câu hỏi bàn ghế học sinh cấp 1 – 2 giá bao nhiêu rồi. Nếu muốn mua các sản phẩm nội thất trường học thì chớ quên ghé thăm website https://gscvietnam.com để xem mẫu bàn ghế hoặc đến trực tiếp showroom của GSC Việt Nam tại số 70, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.