Bàn ghế học sinh Xuân Hòa có điểm gì đặc biệt?

Bàn ghế học sinh Xuân Hòa mang đầy đủ những tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Giáo Dục và là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều trường học hiện nay. Vậy bàn ghế học sinh Xuân Hòa có điểm gì đặc biệt đến vậy? Mời bạn đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.

=>> Xem thêm: Bàn ăn Hòa Phát có điểm gì đặc biệt?

=>> Xem thêm: Tại sao nên chọn mua ghế bar Hòa Phát?

Kích thước và chất liệu theo tiêu chuẩn BGD

– Chú trọng và tỉ mỉ luôn là hai thứ cần thiết của một nhà sản xuất nội thất chuyên nghiệp như Xuân Hòa, nhất là các sản phầm dành cho trẻ em như bàn ghế học sinh tiểu học. Từng kích thước, độ cao độ rộng hay chất liệu đều được nội thất Xuân Hòa sản xuất, thiết kế và khảo sát một cách chặt chẽ và kỳ công.

Bàn ghế học sinh tiểu học Xuân Hòa vì sao lại ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe học sinh? Bởi các em đi học gần như phải sử dụng chiếc bàn học này thường xuyên, gần như cả ngày ngồi trên bàn học Xuân Hòa nên dáng ngồi của các em sẽ bị ảnh hưởng. Nếu như sử dụng các loại bàn học sinh tiểu học không có kích thước chuẩn các em sẽ bị gù lưng, cong lệch cột sống, mỏi người, đau đầu gối khớp gối, không đủ chiều cao sẽ gây ra cận thị, viễn thị, mỏi mắt và gây ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng bài học của các em.

Bàn ghế học sinh Xuân Hòa có điểm gì đặc biệt?

Giá thành phải chăng

Bàn ghế học sinh Xuân Hòa có chất lượng cao, mẫu mã hiện đại, kiểu dáng đẹp nhưng giá thành cũng rất phải chăng. Chính vì thế, người tiêu dùng sẽ không phải lo lắng đến điều kiện tài chính khi mua sản phẩm. Đây cũng chính là lí do mà nó ngày càng trở nên phổ biến, được người tiêu dùng ưa chuộng.

Bàn ghế học sinh Xuân Hòa có điểm gì đặc biệt?

Chất lượng ưu việt

Không chỉ bàn ghế học sinh Xuân Hòa mà tất cả các sản phẩm của nội thất Xuân Hòa đều được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng. Khi sử dụng dòng bàn ghế trường học của hãng, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì nó được sản xuất từ nguồn nguyên liệu cao cấp, an toàn với sức khỏe người dùng, có tính chịu lực cao, hoàn toàn không mối mọt, han gỉ, rất bền với mọi điều kiện thời tiết.

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về nội thất trường học nhé!