Mách mẹ cách chọn bàn học cho bé lớp 1 chuẩn nhất

Mách mẹ cách chọn bàn học cho bé lớp 1 chuẩn nhất.Ngày đầu tiên đi học của bé luôn mang lại cho mẹ những cảm xúc dạt dào nhất. Để cho những bước đi đầu  của bé không khỏi bỡ ngỡ cha mẹ đã chuẩn bị được những vật dụng cần thiết  cho bé nhà mình chưa ? Một bộ bàn học cho bé chắc chắn là điều không thể thiếu phải không nào Sau đây GSC Việt Nam sẽ giúp các mẹ làm như thế nào để chọn được bộ bàn học chuẩn nhất cho bé . Mời các mẹ cùng theo dõi nhé !

Mách mẹ cách chọn bàn học cho bé lớp 1 chuẩn nhất

Tiêu chí chọn bàn học cho bé lớp 1

– Chọn bàn học phù hợp với chiều cao của trẻ , đặc biệt là tạo cho đôi chân của bé cảm giác thoải mái nhất.Bởi có như vậy, chân trẻ mới tạo thành một điểm tựa vững chắc, giúp trẻ giữ đúng tư thế ngồi, không ảnh hưởng tới xương khớp  và có được cảm giác thoải mái nhất khi ngồi trên chiếc ghế học sinh điều chỉnh độ cao này.

– Lựa chọn ghế điều chỉnh độ cao để thích nghi với mọi chiếc bàn học cho bé .Vì giai đoạn này, cơ thể trẻ liên tục phát triển và cao lớn thêm. Chọn ghế học sinh điều chỉnh độ cao  giúp trẻ có thể sử dụng ghế ngồi trong khoảng thời gian lâu dài hơn và không ảnh hưởng tới chất lượng học tập của bé.

– Đặc biệt, nên chọn ghế có tựa lựng có chiều cao vừa phải, đường cong sinh lý  của bé để mang lại cho bé cảm giác thoải mái nhất khi ngồi học.

– Thông số tiêu chuẩn bàn ghế học sinh cấp 1-cấp 2: tìm hiểu kích thước bàn học phù hợp cho bé lớp 1

  • Trẻ cao từ 100 đến 109cm: Chiều cao ghế: 26cm, Chiều cao bàn: 45cm.
  • Trẻ cao từ 110 đến 119cm: Chiều cao ghế: 28cm, Chiều cao bàn: 48cm.
  • Trẻ cao từ 120 đến 129cm: Chiều cao ghế: 30cm, Chiều cao bàn: 51cm.
  • Trẻ cao từ 130 đến 144cm: Chiều cao ghế: 34cm, Chiều cao bàn: 57cm.
  • Trẻ cao từ 145 đến 159cm: Chiều cao ghế: 37cm, Chiều cao bàn: 63cm.
  • Trẻ cao từ 160 đến 175cm: Chiều cao ghế: 41cm, Chiều cao bàn: 69cm.

Mách mẹ cách chọn bàn học cho bé lớp 1 chuẩn nhất

Lưu ý khi chọn bàn cho bé lớp 1

Khi mua bàn học cho bé mẹ nên chọn chất liệu gỗ để làm bàn học cho trẻ. Yếu tố an toàn nên được đặt lên hàng đầu khi chọn mua bàn học và ghế ngồi học cho trẻ em. Không chọn những chất liệu dễ vỡ như bàn bằng kính.

Lựa chọn bàn học theo sở thích của bé : Để tăng thêm cảm giác hứng thú học tập cho bé các  mẹ nên chọn những chiếc bàn học có hình thù độc đáo và mới lạ. Đi kẻm với nó là những màu sắc nhẹ nhàng , trung tính, không bóng dễ gây lóa như xanh lá cây, vàng nhạt…Tránh chọn những màu sắc sặc sỡ như đỏ, tím…

Như vậy sẽ khiến mắt trẻ bị kích thích mạnh, dễ mệt mỏi.-Lựa chọn thương hiệu uy tín : GSC Việt Nam là một trong địa chỉ nội thất trường học đáng để các mẹ lưu tâm hiện nay. Ngoài mức giá rẻ nhất thị trường thì chúng tôi còn có chế độ bảo hành cực tốt cho quý khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 02462811855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé !