DANH MỤC SẢN PHẨM

Kết nối với chúng tôi

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ trợ trực tuyến

Bàn học gỗ ép chính hãng giá rẻ nhất hiện nay tại GSC Việt Nam

Bàn học gỗ ép chính hãng giá rẻ nhất hiện nay tại GSC Việt Nam

Bàn học gỗ ép chính hãng giá rẻ nhất hiện nay tại GSC Việt Nam


Trên con đường tìm kiếm tri thức, chiếc bàn học là thứ sẽ theo chân các em trên hết con đường đó nó phải luôn có sự thoải mái trong lúc các em sử dụng. Nhưng để tìm mua được bộ sản phẩm đạt tiêu chuẩn từ chất lượng, giá thành và đạt được sự thoải mái trong khi sử dụng không hề dễ. Thấu hiểu được điều đó GSC Việt Nam đã mang tới cho quý khách hàng bộ sản phẩm bàn học gỗ ép phù hợp nhất đến với khách hàng.


1. Thông tin về sản phẩm bàn học gỗ ép GSC Việt Nam

Bộ bàn học gỗ ép - uy tín, chất lượng, giá thành phải chăng

Bộ bàn ghế học sinh gỗ ép - uy tín, chất lượng, giá thành phải chăng


Để mua một bộ bàn học làm bằng gỗ ép, không hề khó khi trên thị trường hiện nay mặt hàng bàn học này rất tràn lan. Một bộ bàn học sinh gỗ ép đạt tiêu chuẩn phải đáp ứng đủ tiêu chuẩn từ chiều cao bề rộng, chất lượng cũng như phải hợp với dáng vóc của trẻ.


Bộ sản phẩm được tạo ra để phục vụ cho việc học tập của các em học sinh có sự  rộng rãi và thoải mái, không gò bó như những bộ bàn truyền thống. Dưới đây chúng tôi xin cung cấp cho quý khách hàng một số thông tin về bàn học sinh gỗ ép của GSC Việt Nam.


-  Sự thiết kế thông minh của khung bàn


Bộ sản phẩm bàn học sinh gỗ ép có sự chắc chắn tuyệt đối nhờ bộ khung làm từ chất liệu thép phun sơn giúp chống han gỉ tốt độ bền cao. Tất cả các thanh thép được gắn kết với nhau một cách khoa học có khoảng trống rộng rãi cho trẻ để chân cùng như tránh tình trạng các bé va vào thanh chắn khi bước ra bước vào.


- Chất liệu làm mặt bàn


Mặt bàn được làm từ 100%  gỗ ép từ thiên nhiên được phủ thêm một lớp Melamine hoặc phủ sơn PU có khả năng chịu nước, cách điện tốt an toàn khi sử dụng, giúp các em học tập hiệu quả hơn. Thân ghế tựa hơi nghiêng ra sau để có tính năng chống gù lưng, vẹo cột sống. Mặt bàn rộng thoải mái có đủ khoảng trống để trẻ học tập, ngăn bàn được chia làm hai ngăn để các bé cất sách vở.


==> Xem thêm: Bộ bàn học gỗ ép GSC Việt Nam- Bạn đồng hành của các thế hệ học sinh

2. Tính năng tiện ích của bộ bàn học gỗ ép

Bàn học gỗ ép của GSC

Nội thất GSC Việt Namthấu hiểu phong cách của bạn


Khác với những bộ sản phẩm truyền thống bàn ghế dài ngày xưa, vừa bất tiện cũng như tốn diện tích không gian phòng học. Thấy hiểu được điều đó thương hiệu GSC Việt Nam chuyên nội thất trường học uy tín, chất lượng đã cho ra đời bộ bàn ghế học sinh bằng gỗ ép tiện nghi hơn đáp ứng đầy đủ những tính năng cần thiết thông minh đến tay người sử dụng. Bộ bàn học sinh gỗ ép, đầy đủ các kích thước để các bậc phụ huynh chọn lựa. Với những thông tin trên quý khách hàng đã hiểu thêm phần nào về sản phẩm bàn học sinh gỗ ép bên chúng tôi.


Năm học mới cũng đang cận kề, giờ đây quý khách hàng không cần quá đau đầu để lựa chọn một bộ sản phẩm bàn học gỗ ép nữa. Đến với GSC Việt Nam chúng tôi luôn có một đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình thân thiện, để giải đáp tất cả những thắc mắc cũng như những thông tin về sản phẩm mà mình cần tìm.


Cám ơn quý khách đã tham khảo bài viết của chúng tôi!


NỘI THẤT GSC VIỆT NAM - THẤU HIỂU PHONG CÁCH CỦA BẠN

Nhà phân phối sản phẩm NỘI THẤT HÒA PHÁT

Phòng bán hàng: 024.62.811.855
Bình luận