Bàn hội trường giá bao nhiêu?

Bàn hội trường giá bao nhiêu?


Bạn đang tìm mua bàn hội trường? Nhưng mặt hàng này hiện nay khá là đa dạng về cả mẫu mã, chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ. Bạn không biết bàn hội trường giá bao nhiêu là phù hợp, đáp ứng về chất lượng mà vẫn giải quyết được bài toán về chi phí đầu tư. Hãy cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây nhé!


>>>Bục tượng Bác Hồ giá bao nhiêu?

>>>Ở đâu bán nội thất hội trường giá rẻ Hà Nội


Bàn hội trường


1. Giá bàn hội trường có đắt hay không?


Tùy vào chất liệu, thiết kế và nguồn gốc sản phẩm mà bàn hội trường sẽ có mức giá khác nhau. Bạn cần xem xét và cân nhắc, so sánh thật kỹ để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Nhìn chung, mức giá cho bàn hội trường có nhiều phân khúc để bạn lựa chọn từ vài trăm nghìn đến vài triệu hay chục triệu… tùy theo nhu cầu của bạn.


u11JHSOwchPq3M6RQD8AlygjDL593nLW81coPLeTDHIrWb etZ0dnu7j1gcm2gApYPvuC77Aj5CLsV9a3k Jtq9yr1iu6s M88XP0XcRqBqi5vvcs0vWPSrVkvDZkyI766kKZktS

Bàn hội trường có giá bao nhiêu?


Ngoài những mẫu bàn hội trường được thiết kế sẵn thì một số đơn vị cung cấp như Nội thất GSC Việt Nam còn cung cấp các sản phẩm nội thất hội trường được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Giá đối với loại bàn như vậy thường được GSC tính giá không chênh nhiều, thậm chí còn ưu đãi hơn nhiều so với các mẫu có sẵn.


2. GSC chuyên cung cấp bàn hội trường giá rẻ


GSC là một trong những đơn vị cung cấp bàn hội trường với đa dạng mẫu mã từ mẫu bàn có sẵn đến mẫu theo yêu cầu thiết kế riêng của khách hàng. Các mẫu đồ nội thất có sẵn được lựa chọn tỉ mỉ từ các nhà cung cấp uy tín nhất trên thị trường.

Còn đối với sản phẩm do GSC tự thi công, thiết kế thì luôn được công ty lựa chọn, thi công thiết kế một cách tinh xảo, chính xác dưới bàn tay của các chuyên viên cao cấp, trình độ cao.


9pCji2UXrO63rK440NgozgVt5mEo51qZPa4bF8clir6SsZv2Xs q0GXrIN 72RU5W khU9EDw06zA7qkLvAzDdmTz8W7kJ2Xyi9jCmQ28wn0sareRDe7Q6UkexmLadb Qx rsed2

GSC chuyên cung cấp nội thất hội trường


Nhìn chung, các sản phẩm đồ nội thất của GSC không chỉ riêng bàn hội trường đều có mức giá vô cùng cạnh tranh, đem đến cho khách hàng những mức giá hấp dẫn nhất.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về giá của bàn hội trường. Tuy nhiên, đối với mặt hàng này, bạn nên liên hệ trực tiếp các đơn vị cung cấp, đưa ra yêu cầu của mình để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và không gian của hội trường. Đồng thời, cũng nhận được báo giá chính xác nhất.

Nếu bạn muốn tham khảo thông tin bàn hội trường giá bao nhiêu và sản phẩm đồ nội thất hội trường thì có thể tham khảo trên website: gscvietnam.com hoặc liên hệ số hotline chăm sóc khách hàng 024.62.811.855 (Hà Nội), 028.62.93.72.74 (HCM) để nhận báo giá trực tiếp và chính xác nhất.