DANH MỤC SẢN PHẨM

Kết nối với chúng tôi

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ trợ trực tuyến

Bàn họp văn phòng với ý nghĩa phong thuỷ trong văn hoá Phương Đông

Bàn họp văn phòng với ý nghĩa phong thuỷ trong văn hoá Phương Đông

Phòng họp đóng một vai trò hết sức quan trọng, là nơi đưa ra những ý tưởng, những định hướng cho công việc, đây là nơi mọi người có thể đề xuất ý kiến của bản thân mình.

Phòng họp kinh doanh Ảnh miễn phí

Bởi vậy, khi lựa chọn đồ nội thất cho phòng họp, nhất là bàn họp, không những cần phải phù hợp không gian, khiến người ngồi cảm thấy thoải mái, mà cũng nên chú ý nhiều hơn phong thủy. Theo các quan niệm về ngũ hành, thì đặt hướng bàn họp tốt sẽ đem lại nhiều điều may mắn cho công ty.

Bàn họp có nhiều kiểu dáng và hình dạng khác nhau. nhưng chủ yếu nhất vẫn là hình chữ nhật và hình Oval.

1. Bàn họp hình chữ nhật

         Bàn họp hình chữ nhật thường được dùng trong phòng họp với sức chứa nhiều người., Hình chữ nhật đại diện cho năng lượng của gỗ, thuộc hành Mộc và sự          tăng tiến về công danh, sự nghiệp. Con số mang ý nghĩa biểu trưng và phù hợp với hình chữ nhật là 3 và 4, trong đó số 3 mang tới nhiều may mắn hơn.

        Hình chữ nhật còn đại diện cho sự chuyển động. Sử dụng hình chữ nhật trong văn phòng để cân bằng lại yếu tố Kim hoặc Thổ. Ngoài ra, khi bạn muốn tìm             kiếm sự bảo vệ, có thể dùng hình khối này trong trang trí nhà ở, văn phòng.

Vài lưu ý khi lựa chọn bàn họp văn phòng

Hình khối chữ nhật thích hợp cho gia chủ mang quái số 1 hoặc 9 muốn thăng tiến hơn nữa trong sự nghiệp.

         Vì vậy, bàn họp hình chữ nhật luôn là lựa chọn số 1 và sử dụng nhiều trong nội thất văn phòng.

>>>>>>>Mẫu bàn họp chữ nhật được ưa chuộng nhất năm 2020<<<<<<<<<

 2.Bàn họp hình oval

Sau bàn họp hình chữ nhật thì một loại đặc biệt và được nhiều người ưa chuộng nhất đó là bàn họp hình Oval. Với tạo hình khuyết 2 đầu, 2 cạnh bên phình to giống như hình vòng cung thường được đánh giá cao về các ý nghĩa phong thủy.

Về mặt thẩm mỹ, sản phẩm được đánh giá là khá đẹp, hơn nữa lại rất dễ kết hợp với những nội thất khác để tạo nên một không gian văn phòng hiện đại, trang trọng và đầy tiện dụng. Nhưng, xét ở một khía cạnh khác bàn oval còn có một giá trị cao hơn đó là chúng cân bằng quyền lực giữa các thành phần tham dự của buổi họp.

Bàn bầu dục với chai nước Ảnh cao cấp

Một chiếc bàn họp hình oval không phân chia vị thế cao thấp, các vị trí ngồi đều nhau vì thế kiểu bàn này sẽ rất thích hợp cho những cuộc họp nhóm, đội mà các thành viên đều có vai trò tương đương nhau.

Theo quan niệm phong thủy, những đường cong uốn lượn sẽ mang lại nhiều điều may mắn, tài lộc. Một chiếc bàn hình oval sẽ giúp chúng ta đón nhận sự may mắn từ nhiều hướng tụ về. Chính vì lẽ đó, những kiểu bàn hình oval thường được nhiều khách hàng ưa chuộng không chỉ trong văn phòng mà còn trong những không gian sống khác như phòng ăn, phòng khách…

.>>>>>>>>Xem thêm mẫu bàn họp hình Oval tại đây<<<<<<<<<

>>>>>>>>Bàn OVAL Giảm giá 30% tại GSC Việt Nam<<<<<<<<<<

Tuy nhiên, khi chọn kiểu bàn họp cho căn phòng của mình, nhất là cho phòng họp trong các văn phòng công ty bạn cũng nên chú ý đến không gian của căn phòng đó có thích hợp hay không. Thường kiểu bàn oval chỉ thích hợp với những căn phòng có hình chữ nhật. Ngoài ra, khi chọn kiểu bàn này cần kết hợp chúng với những tiểu tiết trang trí, màu sắc, … để có thể tạo nên một không gian phòng vừa tiện nghi, vừa có tính thẩm mỹ cao.

Trên đây là một số cách chọn bàn họp oval hợp phong thủy để bạn tham khảo và áp dụng. Chúc bạn có được một không gian như ý.NỘI THẤT GSC VIỆT NAM - THẤU HIỂU PHONG CÁCH CỦA BẠN

Nhà phân phối sản phẩm NỘI THẤT HÒA PHÁT

Phòng bán hàng: 024.62.811.855
Bình luận