DANH MỤC SẢN PHẨM

Kết nối với chúng tôi

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ trợ trực tuyến

Bàn làm việc chữ L tiện lợi để ở nhà mùa dịch

Bàn làm việc chữ L tiện lợi để ở nhà mùa dịch


Trong tình hình diễn biến phức tạp của Covid 19, chúng ta cần phải có thái độ đúng đắn và nghiêm túc trong việc phòng tránh dịch. Đặc biệt,đối với dân công sở, làm việc tại nhà, làm việc cái nhân là vô cùng cần thiết.


Bàn làm việc chữ L, Bàn văn phòng GHS-4102

Để làm việc tại nhà tiện lợi mà vẫn có hiệu quả tốt nhất, cần có bộ bàn ghế phù hợp đem lại không gian làm việc gọn gàng, thoải mái và khoa học.

Bàn làm việc thiết kế hình chữ L là một lựa chọn đúng đắn và hợp lý cho những căn phòng có diện tích hẹp để người dùng dễ dàng làm việc cá nhân.

Bàn làm việc hình chữ L được thiết kế làm 2 phần, đặt vuông góc với nhau, tạo thành khối đồng nhất. mặt bàn có thể làm bằng gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp… tuỳ theo nhu cầu sử dụng.Chân bàn hầu hết được làm bằng sắt phun sơn tĩnh điện, tích hợp hộc bàn tiện lợi có thể cất gọn được nhiều đồ đạc bên trong.

Bàn làm việc chữ L chân thẳng A34 | Shopee Việt Nam


Mẫu bàn làm việc này này đem lại cảm giác thoải mái với không gian trống trải phía trước. Bên còn lại tận dụng làm một chiếc tủ nhỏ và 2 ngăn đựng vô cùng tiện dụng giúp bạn lưu trữ vật dụng cá nhân.

Nếu bạn đang cần một chiếc bàn làm việc chữ L cho căn phòng của giám đốc thì không nên bỏ qua mã sản phẩm BLD02 . Thiết kế bàn vô cùng độc đáo khi kết hợp cả một chiếc kệ có tủ nhỏ bên cạnh. 


Bàn giám đốc BLD02

Một sự lựa chọn nhẹ nhàng tinh tế cho không gian làm việc với mẫu bàn này. Chất liệu gỗ dày vừa phải, và một chiếc tủ màu trắng là quá đủ cho chủ nhân căn phòng

Bàn làm việc lượn chữ L ATL16K - Nội thất Hòa Phát Tp.HCM

Bàn chữ L giá rẻ có bán tại GSC Việt Nam


Với những căn phòng cần không gian thoáng đãng, có thể lựa chọn mẫu không hộc, để trống phía dưới. Dòng sản phẩm  BÀN VĂN PHÒNG BLP14-CH phù hợp với đối tượng là sinh viên vì có mức giá thành rẻ, sử dụng đơn giản, không tốn nhiều diện tích

Bàn văn phòng BLP14-CH

Còn rất nhiều mẫu bàn chữ L phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của Khách hàng. Liên hệ với GSC để được tư vấn lựa chọn mẫu bàn phù hợp với túi tiền và đem lại nhiều tiện ích dành cho bạn.

NỘI THẤT GSC VIỆT NAM - THẤU HIỂU PHONG CÁCH CỦA BẠN

Nhà phân phối sản phẩm NỘI THẤT HÒA PHÁT

Phòng bán hàng: 024.62.811.855
Bình luận