Bàn làm việc giám đốc hiện đại phù hợp với mọi không gian

Chọn bàn làm việc giám đốc hiện đại phù hợp với không gian là điều mà không phải bất cứ văn phòng nào cũng làm được. Với kiểu dáng ấn tượng, những mẫu bàn làm việc giám đốc dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng hơn bao giờ hết.

=>> Xem thêm: Tại sao nên sử dụng ghế học sinh tăng giảm chiều cao?

Bàn làm việc giám đốc hiện đại Fami

Bàn giám đốc Fami thường được sản xuất với các chất liệu gỗ cao cấp, riêng dòng sản phẩm bàn giám đốc Vip của Fami chất liệu bề mặt chủ yếu là gỗ Laminate kết hợp cùng các tông màu tối, sẫm: màu WT, màu DC theo quy chuẩn làm nổi bật lên sự sang trọng. Tùy vào tính chất công việc cũng như sở thích cá nhân của nhiều vị giám đốc để có những lựa chọn bàn phù hợp

Bàn làm việc giám đốc hiện đại phù hợp với mọi không gian

Có thể nói, hầu hết các loại bàn giám đốc Fami đều được thiết kế với nhiều chức năng sử dụng, tháo lắp một cách linh hoạt, dễ dàng, nhanh chóng có thể thiết kế kèm theo bàn phụ hoặc hộc tủ di động để tăng diện tích sử dụng. Có rất nhiều vị trí lãnh đạo cần đến những ngăn tủ riêng để đựng đồ cá nhân quan trọng, hoặc giấy tờ sổ sách, để thuận tiện cho việc bảo quản và lấy dễ dàng thì ý tưởng dùng hộc di động có khóa đặt sát vị trí chân bàn là biện pháp vô cùng lý tưởng.

=>> Xem thêm: Tại sao nên chọn bàn làm việc giám đốc gỗ tự nhiên?

Bàn làm việc giám đốc hiện đại Hòa Phát

Bàn làm việc Hòa Phát với ưu điểm độ bền cao và chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ khách hàng nào khó tính nhất. Sản phẩm có khả năng chịu lực rất tốt, những va chạm thường ngày chắc chắn không phải là vấn đề. Bên cạnh đó, chúng ta cần phải kể đến khả năng kháng ẩm, chống thấm nước tuyệt vời. Vì thế mà bạn sẽ không phải lo lắng đến tình trạng mối mọt, biến dạng, han gỉ…

Bàn làm việc giám đốc hiện đại phù hợp với mọi không gian
Bàn làm việc giám đốc hiện đại phù hợp với mọi không gian

Bàn làm việc giám đốc hiện đại 190

Dù bạn muốn tìm một chiếc bàn giám đốc giá rẻ hay một chiếc bàn làm việc cao cấp thì đều có thể lựa chọn dòng sản phẩm này của Nội thất 190. Bàn làm việc giám đốc hiện đại của 190 đa dạng các mức giá trên 3 triệu, trên 4 triệu hay trên 5 triệu đồng. Tuy vào kinh phí đầu tư mà bạn có thể chọn sản phẩm phù hợp.

=>>>Xem thêm: nội thất phòng giám đốc

Bàn giám đốc của nội thất 190 hội tụ những ưu điểm về kiểu dáng thiết kế, chất lượng sản phẩm cho đến giá thành.