Báo giá bọc ghế sofa tại Hà Nội giá rẻ

Báo giá bọc ghế sofa tại Hà Nội giá rẻ. Bọc ghế sofa chính là cách thức nhanh nhất để làm mới phòng khách và văn phòng của bạn. Nếu gia đình hoặc doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu thay áo mới cho bộ ghế sofa này thì hãy tham khảo bảng báo giá bọc ghế sofa tại Hà Nội dưới đây của chúng tôi nhé!


1. Thị trường bọc ghế sofa hiện nay


Nhu cầu bọc lại ghế của người dân tăng cao nên cùng với đó là có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bọc ghế cũng ra đời. Nhiều nhà cung cấp thì sẽ có sự cạnh tranh, nhiều đơn vị đã tiến hành phương pháp cạnh tranh không lành mạnh dựa trên việc đưa ra các mức giá quá rẻ để dụ những khách hàng thiếu kinh nghiệm. Đến khi đã kí hợp đồng, khách hàng mới biết rằng mình sẽ có vô số các chi phí phát sinh thêm ngoài mức phí mà họ đưa ra như: chất liệu bọc không tốt, ghế bọc lại nhìn xấu hơn so với ban đầu… Vì vậy để lựa chọn được địa chỉ uy tín, bạn nên đến các công ty lớn chuyên về nội thất văn phòng như GSC Việt Nam. Họ sẽ giúp bạn đưa ra những giải pháp thích hợp nhất để bọc ghế sofa sao cho ít tốn kém nhất.


=>> Xem thêm: Nơi bán ghế phòng chờ uy tín Hà Nội

Báo giá bọc ghế sofa tại Hà Nội giá rẻ2. Báo giá bọc ghế sofa


Tùy theo tình trạng, kích thước sofa văn phòng và chất liệu lựa chọn, bọc ghế sofa sẽ có những mức khác nhau. Ngoài ra còn phải cộng thêm chi phí vận chuyển ghế khi đã bọc xong tới nhà bạn nữa. Căn cứ vào tất cả những thứ đó chúng tôi sẽ ra được một bảng báo giá chính xác nhất.
Dưới đây là ví dụ và báo giá bọc lại ghế sofa mà bạn có thể tham khảo:
– Nếu chiếc ghế mà bạn định bọc có kích thước là 2m, bạn lựa chọn da thật làm chất liệu để bọc ghế và bạn muốn hoàn thành nó trong vòng 1 tuần thì sẽ giá bọc lại ghế sofa khoảng từ 10 – 20 triệu. Trên thị trường đang có rất nhiều lại da được nhập khẩu từ các nước khác nhau như Nhật, Hàn Quốc hay Singapore và chất lượng và giá cả của chúng cũng khác nhau nên phải xem bạn chọn loại nào thì sẽ tính phí trên loại đó.

– Nếu bạn chọn bọc bằng vải thông thường thì Bảng giá bọc ghế sofa sẽ chỉ mất khoảng từ 2 – 3 triệu, đây là chi phí đã bao gồm cả tiền vận chuyển và bảo hành sản phẩm.

=>> Xem thêm: Những loại ghế phòng chờ giá rẻ nhất được ưa chuộng

Báo giá bọc ghế sofa tại Hà Nội giá rẻNếu bạn vẫn còn băn khoăn thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024 62 811 855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!