Bật mí 3 điểm nổi bật trong thiết kế nội thất văn phòng 2019

Năm 2019 hứa hẹn sẽ là một năm biến động của những thiết kế văn phòng ấn tượng, đậm chất châu Âu hay những thiết kế đơn giản nhưng lại vô cùng hiện đại và tinh tế.

=>> Xem thêm: Mẹo hóa giải lỗi phong thủy khi kê bàn làm việc

=>> Xem thêm: Hướng đặt bàn làm việc cho tuổi Giáp Tuất 2019

Không gian thân thiện

Không gian thân thiện được sử dụng chủ yếu ở đây  là hệ thống không gian mở hiện địa và thoải mái trong giao tiếp. Lợi ích diện tích đi đôi với tiện ích văn phòng mở. Điểm khác biệt nhất của văn phòng chia sẻ so với văn phòng truyền thống là một cộng đồng kinh doanh lành mạnh: tăng khả năng tương tác giữa các công ty, thăm dò và học hỏi thị trường của nhau, cũng như tăng khả năng hợp tác, phát triển.

Việc thiết kế cũng cần đặc biệt chú ý khi vừa cần phải đáp ứng được phong cách phù hợp với nhiều công ty vừa tạo được nét độc đáo, thoải mái cho môi trường làm việc. Khi đó thiết kế của văn phòng có thể được trang trí để tạo cảm hứng cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực cùng làm việc.

Bật mí 3 điểm nổi bật trong thiết kế nội thất văn phòng 20

Không gian tinh tế

 Sự tinh tế được thể hiện ở phong cách thiết kế văn phòng linh hoạt và năng động. ối thiểu những ràng buộc là nguyên tắc chính trong phong cách thiết kế văn phòng linh hoạt và năng động. Văn phòng là nơi các nhân viên có thể tùy ý lựa chọn nơi và cách làm việc mà họ thích.

Không còn những chỉ định phòng ban, vị trí ngồi cố định. Thay vào đó là những vật dụng, nội thất có thể dễ dàng di chuyển và sắp xếp lại theo ý thích; những bộ sofa hay chiếc ghế bành năng động nơi các nhân viên có thể “ trải lòng” cho công việc cùng với chiếc laptop của mình. Một nơi làm việc có thể dễ dàng được biến đổi thành phòng họp khi cần thiết.

Có thể khẳng định rằng, đây là xu hướng thiết kế nội thất văn phòng vượt bậc so với xu hướng nội thất văn phòng truyền thống. Phù hợp với nhu cầu công việc, mọi sản phẩm có tính năng chuyển đổi vị trí, chức năng và có khả năng kết hợp linh hoạt với nhau mang đến môi trường làm việc năng động. Xem thêm ghế văn phòng

Bật mí 3 điểm nổi bật trong thiết kế nội thất văn phòng 20

Không gian mở

Không gian mở đang ngày càng được ứng dụng nhiều vào các thiết kế văn phòng hiện nay. Không gian riêng cho cá nhân đã lỗi thời và được thay thế bằng những không gian mở và thông thoáng hơn. Với mục đích tăng khả năng liên kết giữa các nhân viên để tạo ra một môi trường làm việc thân thiện.

Sử dụng không gian văn phòng mở thực sự giúp tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc xây dựng và thiết kế văn phòng. Ngoài ra còn giúp các văn phòng diện tích nhỏ có nhiều không gian trống hơn.

 Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về nội thất văn phòng nhé!