Bật mí 3 tiêu chí để lựa chọn ghế giám đốc đẹp và chất lượng

Để chọn được một chiếc ghế dành cho lãnh đạo sao cho phù hợp với bàn làm việc, không gian, sở thích của chủ sở hữu là điều không hề dễ. Dưới đây là những lời khuyên hữu ích về 3 tiêu chí để lựa chọn ghế giám đốc đẹp và chất lượng.

Chọn ghế giám đốc đẹp dựa theo chất liệu và kiểu dáng của sản phẩm

Trên thị trường nội thất hiện nay đang có rất nhiều mẫu ghế văn phòng với những mẫu mã và giá thành khác nhau, đặc biệt là ghế dành lãnh đạo. Trong đó, da, vải nỉ và gỗ là ba chất liệu chính thường được dùng để làm nên những chiếc ghế giám đốc sang trọng, quyền lực. Đẳng cấp của mỗi chiếc ghế giám đốc là khác nhau, bởi nó phụ thuộc vào chất liệu chính để làm lên ghế.

+ Cao cấp nhất là những mẫu ghế lãnh đạo có đệm ngồi và lưng tựa bằng da, tay vịn bằng gỗ và chân xoay. Từng đường may trên da ghế đều được làm hết sức tỉ mỉ. Tay và chân ghế được chạm khắc bằng những hoa văn vô cùng tinh tế, cộng thêm với chất liệu da vô cùng êm ái đã đem đến cho người dùng cảm giác thật là tuyệt vời. Tuy nhiên, loại sản phẩm này chỉ thích hợp với những không gian rộng rãi của các công ty lớn nhằm thể hiện quyền lực tuyệt đối của người lãnh đạo.

Những mẫu ghế giám đốc đẹp và chất lượng

+ Thuộc tầm trung trong dòng sản phẩm này là những mẫu ghế giám đốc da, tay nhựa với kích thước nhỏ gọn nên được khá nhiều văn phòng ưa chuộng. Nó không cầu kỳ như mẫu ghế cao cấp ở trên nhưng vẫn mang lại vẻ đẹp lôi cuốn riêng cho phòng lãnh đạo.

+ Cuối cùng là những mẫu ghế giám đốc được bọc vải nỉ hoặc lưới cao cấp. Mẫu ghế này thích hợp cho những không gian nhỏ, hoặc doanh nghiệp nhỏ muốn tiết kiệm chi phí.

==>Đọc thêm: Lựa chọn nơi bán ghế giám đốc đẹp là một nghệ thuật

Chọn ghế giám đốc đẹp dựa theo sở thích của sếp

Nếu có được một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sang trọng thì các vị lãnh đạo sẽ có cảm hứng làm việc tốt hơn, đồng thời đưa ra được những chiến lược phát triển tốt nhất cho doanh nghiệp. Suy cho cùng thì việc chọn lựa nội thất là để tạo cho sếp của bạn một không gian làm việc thoải mái. Vì vậy, trước khi mua ghế cho lãnh đạo hay bất kỳ món nội thất nào thì bạn nên tham khảo ý kiến riêng của sếp. Bởi vì, đơn giản là thẩm mỹ của giám đốc sẽ khác hoàn toàn với bạn. Tham khảo ý kiến của sếp chính là cách làm thông minh để giúp bạn lựa chọn được sản phẩm nội thất phù hợp. Nhưng tất nhiên không phải cái gì cũng hỏi, mà cần phải tìm hiểu trước, đồng thời đưa ra một vài mẫu tối ưu nhất để sếp của bạn lựa chọn.

Chọn ghế giám đốc đẹp dựa theo sở thích của sếp

Chọn ghế giám đốc đẹp dựa theo xu hướng thịnh hành

Điều bạn quan tâm khi chọn nội thất phòng lãnh đạo nói chung và chọn ghế giám đốc nói riêng, không chỉ là vẻ đẹp, sự sang trọng và tiện dụng của sản phẩm. Mà còn ở việc chúng có phù hợp với cung mệnh, phong thủy của vị giám đốc ấy. Đồng thời, cũng cần phải biết được, sản phẩm đó có đáp ứng được xu hướng đang thịnh hành hay không?