Bật mí 4 mô hình văn phòng được nhiều chủ doanh nghiệp yêu thích

Bạn đang muốn set up một văn phòng hiện đại nhưng lại không biết nên chọn mô hình nào? Ngay sau đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn 4 mô hình văn phòng được nhiều chủ doanh nghiệp yêu thích. Sở hữu văn phòng hiện đại tạo không gian mới lạ, mang lại sự thỏa mái, tiện nghi cho nhân viên với tính thẩm mỹ cao.

Mô hình văn phòng với những chiếc bàn được biến hóa

Nội thất văn phòng hiện đại
Nội thất văn phòng hiện đại

Việc sử dụng những chiếc bàn hiện đại cho văn phòng làm việc chính là một trong những xu hướng được nhiều người lựa chọn. Ngày nay, có rất nhiều dòng sản phẩm bàn văn phòng ra đời với kiểu dáng và màu sắc mang phong cách hiện đại để thay thế cho những bộ bàn ghế thô kệch và đơn điệu.

Mô hình với những chiếc bàn được biến hóa sẽ giúp bạn có không gian thoáng, chuyên nghiệp hơn. Khắc phục được nhược điểm bước vào không gian văn phòng và đập vào mắt là những dây mạng, dây điện rối bời. Bởi vì những chiếc bàn văn phòng hiện đại được thiết kế tinh tế với bộ phận hộp giữ dây và lỗ thông dây.

Mô hình văn phòng làm việc với không gian xanh

Văn phòng hiện đại
Văn phòng hiện đại

Xu hướng thiết kế văn phòng xanh đã phá vỡ không gian ngăn cách giữa trong văn phòng và ngoài trời. Văn phòng được thiết kế kiểu này bằng cách kết hợp sử dụng sinh động các màu sắc tươi mát, những hình thức trang trí nghiêng về thiên nhiên. Nhờ đó có thể tạo nên không gian kết nối giữa trong nhà với bên ngoài. Cụ thể, bạn có thể sử dụng các bình hoa, chậu cây xanh, những giậu dây leo hay những thảm cỏ xanh nhân tạo,… để tạo nên không gian tràn đầy năng lượng.

Những văn phòng hiện đại thiết kế xanh cực kỳ thích hợp cho các doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực sáng tạo như thiết kế, sáng tạo văn học, báo chí,…

Mô hình văn phòng làm việc với thiết kế độc đáo, nghệ thuật

Văn phòng nghệ thuật
Văn phòng nghệ thuật

Một số doanh nghiệp chọn hình thức văn phòng hiện đại thiết kế độc đáo, nghệ thuật. Với việc sử dụng các gam màu sắc tạo nên không gian phá cách, độc đáo với những ý tưởng nghệ thuật táo bạo, đã đánh bay mọi quan niệm về một văn phòng truyền thống với nền tường màu trắng hay màu xanh nước biển nhạt như trước đây. Điều này có thể kích thích sự sáng tạo của nhân viên, tạo nên không gian mới mẻ phá bỏ đi sự cứng nhắc của công sở nên được rất nhiều người yêu thích.

Mô hình văn phòng làm việc không gian mở hiện đại

Văn phòng không gian mở
Văn phòng không gian mở

Đây là văn phòng làm việc có diện tích không gian được mở tối đa, phá vỡ mọi ngăn cách với việc sử dụng các vách ngăn sáng tạo. Các bộ phận văn phòng của doanh nghiệp sẽ được kết nối với nhau một cách sáng tạo nhờ các vách ngăn hiện đại. Mô hình làm việc này cực kỳ thích hợp với các văn phòng có diện tích vừa và nhỏ.

Kết luận lựa chọn mô hình văn phòng phù hợp cho doanh nghiệp

Lựa chọn một mô hình sao cho phù hợp với doanh nghiệp chính là đang góp phần tạo dựng nên sự thành công cho doanh nghiệp. Hãy đến với Nội thất GSC Việt Nam để được tư vấn cụ thể hơn về các mô hình văn phòng làm việc hiện đại và các dòng nội thất chất lượng tuyệt đỉnh.