Bật mí cách chọn két sắt an toàn ít người biết

Bên cạnh các yếu tố về công năng của sản phẩm, thì chọn mua két sắt an toàn như thế nào luôn là điều băn khoăn của gia chủ. Sau đây GSC Việt Nam sẽ gợi ý giúp bạn một vài kinh nghiệm để chọn mua két sắt an toàn nhé!.

=>> Xem thêm: Kinh nghiệm mua két sắt bạn bắt buộc phải biết

=>> Xem thêm: Điểm danh 3 loại ghế văn phòng được ưa chuộng 2018

Chọn két sắt có chỉ số chống cháy cao

Nhiều người vẫn hay nhầm lẫn 2 chỉ số này với nhau. Có nhiều loại két sắt an toàn về hệ thống khoá, bản lề, chốt trong… nhưng lại không có khả năng bảo vệ tài sản trong trường hợp có hoả hoạn. Các loại két sắt được thiết kế đúng tiêu chuẩn sẽ gồm lớp chống cháy đặc biệt giữa 2 lớp vỏ thân két sắt. Lớp chống cháy có tác dụng ngăn truyền nhiệt và gây cháy trong lòng két.

Bật mí cách chọn két sắt an toàn ít người biết

Chọn kích thước phù hợp

– Thứ nhất, bạn xác định loại tài sản mà bạn cất giữ và số lượng những vật cần để trong két, từ đó chúng ta biết nên chọn thể tích bao nhiêu là phù hợp.– Đối với các tài sản và giấy tờ có giá trị cao thì nên chọn dòng két sắt gia đình chuyên dùng chống trộm, có kháng cháy với loại khóa cơ đổi mã và trọng lượng tối thiểu 100kg trở lên. Nói chung trọng lượng càng lớn thì độ an toàn càng cao (theo các chuyên gia trong lĩnh vực an toàn đối với việc trộm két sắt thì trung bình 1 người nâng được 70kg nếu thực hiện một mình còn khi phối hợp cùng người khác thì trung bình là 50kg/người). Xem thêm: két sắt – két bạc văn phòng

Bật mí cách chọn két sắt an toàn ít người biết

Không nên mua két sắt giá rẻ

Bạn không nên mua két sắt giá rẻ, Nếu bạn có điều kiện thì nên mua sản phẩm có thể tích lớn hơn dự kiến vật dụng bỏ vào và chọn loại chất lượng cao, trọng lượng lớn, vì đối với sản phẩm an toàn và đặc biệt là két sắt có thời hạn sử dụng trung bình khoảng 50 năm, giả sử két sắt giá 10 triệu đồng chia cho 18.000 ngày thì mỗi ngày bạn chỉ tốn khoảng 550đ. Một con số rất nhỏ so với những gì bạn cất giữ trong nó.

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về nội thất văn phòng nhé!