Bật mí về mẫu màu vải nỉ ít người biết

Hiện nay, mẫu màu vải nỉ được sử dụng nhiều để làm vải bọc bàn ghế đem lại hiểu quả cao về mặt công năng và thẩm mỹ. Nhưng nhiều người vẫn băn khoăn và chưa hiểu hết đặc tính của loại chất liệu này. Cùng GSC Việt Nam đi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

=>> Xem thêm: Tư vấn chọn bàn ghế sofa văn phòng phù hợp

=>> Xem thêm : Tư vấn chọn mua ghế quầy bar rẻ đẹp

Dễ thấm nước

Thực tế, nếu ai đã từng sử dụng vải nỉ sẽ biết rằng vải nỉ rất dễ thấm nước và hút nước cực tốt. Đó cũng là một hạn chế của vải nỉ vì vải thường được dùng để làm vỏ bọc 1 số đồ dùng trong gia đình, đặc biệt là ghế sô pha. Và những vật dụng này thì không ai mong muốn chúng dễ thấm nước cả vì sẽ khó trong việc phơi và vệ sinh.

bảng màu vải nỉ

Làm mới vải nỉ

Nếu chẳng may bạn không cẩn thận làm xù lông sản phẩm bằng nỉ hoặc sử dụng một thời gian dài dẫn đến bị xù lông thì hãy khéo léo tự làm mới sản phẩm của mình nhé.

Dụng cụ cần thiết: Chỉ cần 1 chiếc kéo nhỏ, sắc (tốt nhất là nên sử dụng kéo bấm chỉ) kết hợp với sự khéo léo và kiên nhẫn của bạn là có thể hoàn thành nhanh chóng.

 width=

Cách phân biệt vải nỉ

Có 2 cách để bạn có thể phân biệt vải nỉ thật giả
Cách 1: Dùng mắt quan sát
Nếu bạn nhìn thấy trên bề mặt miếng vải có một lớp lông ngắn, sợi mềm thì đó là loại vải nỉ tốt.
Cách 2: Dùng tay sờ vào miếng vải
Dùng tay sờ vào vải nếu bạn thấy cảm giác mềm mại ấm áp thì đó là vải nỉ tốt.
Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về mẫu màu tiêu chuẩn nhé