Cách bày trí bàn làm việc theo phong thuỷ

Đầu năm chính là lúc doanh nghiệp nên xem lại phòng làm việc của mình để có kế hoạch cải tạo và sửa đổi sao cho phù hợp với không gian. Việc làm này cũng giúp thay đổi vận khí của doanh nghiệp để công việc kinh doanh đạt hiệu quả và phát triển hơn trong tương lai.

Bày trí sắp xếp lại phòng làm việc lãnh đạo

Các chuyên gia phong thủy khuyên rằng, phòng làm việc của sếp nên bố trí ở vị trí riêng biệt, yên tĩnh không nên ở chung trong cùng một phạm vi với các nhân viên khác và đặc biệt không được đặt gần cửa ra vào. Về nguyên tắc, chỗ tốt nhất là ở vị trí trong cùng ở văn phòng ví như người cầm quân đứng đằng sau điều binh khiển tướng.

Mẹo bày trí phòng làm việc để cả năm thịnh vượng
Để tránh tổn khí, tạo cảm giác mệt mỏi trong phòng làm việc của sếp cần lưu ý cửa chính trong văn phòng không nên đối diện với cửa sổ. Cửa chính cũng không được thông với cửa phụ, cũng không được để 2 cửa nằm trên cùng một góc, không được mở cửa sổ sát mặt sàn.

Bày trí vật phẩm phong thủy bàn làm việc

Vật phẩm phong thủy cũng rất được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay. Để công việc làm ăn suôn sẻ, thuận lợi và gặp nhiều may mắn chủ doanh nghiệp nên bày trí trong phòng làm việc những biểu tượng phong thủy như: Đĩa ngọc thạch anh, thuyền mạ vàng, ngựa, rùa đầu rồng….Những vật phẩm phong thủy này sẽ giúp mang lại cát khí, giàu có và thịnh vượng, xua được tà khí, giúp cho chủ doanh nghiệp có nhiều mối quan hệ rộng rãi, có nhiều quý nhân giúp đỡ trong việc kinh doanh, tránh kẻ tiểu nhân và vận hạn đáng tiếc.

Bàn thờ thần tài

Đối với những doanh nghiệp hoạt động kinh doanh, việc đặt bàn thờ thần Tài là điều không thể thiếu. Nếu doanh nghiệp bạn chưa có thì hãy bổ sung ngay đi nhé. Theo phong thủy, bàn thờ thần tài nên đặt ở vị trí thông thoáng, nơi mọi người ra vào có thể quan sát được. Bàn thờ thần tài phải có chỗ tọa vững chắc vì vậy lưng bàn thờ nên dựa vào tường hoặc tủ kệ cố định. Ngoài ra, bàn thờ thần tài quan trọng phải tiếp âm (ở dưới đất) nên bàn thờ thần tài phải được đặt ở tầng một. Đặc biệt, trước mặt bàn thờ cũng phải quang đãng, sạch sẽ có như vậy mới đón được nhiều tài lộc.

Mẹo bày trí phòng làm việc để cả năm thịnh vượng

Dọn dẹp bàn ghế sạch sẽ

Để đón chào năm mới các nhân viên công ty cần tiến hành vệ sinh văn phòng cho thật sạch sẽ gọn gàng. Điều này vô cùng quan trọng bởi văn phòng có sạch sẽ mới trông thật chuyên nghiệp. Sắp xếp lại nội thất văn phòng sao cho thật gọn gàng, sạch sẽ sau đó mới tiến hành trang trí văn phòng.

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về nội thất văn phòng nhé!