Dự án ghế rạp chiếu phim tại Beta Cinema Giải Phóng

Tại dự án ghế rạp chiếu phim Beta Cinema Giải Phóng, nội thất GSC Việt Nam đã cung cấp và lắp đặt dòng ghế xem phim nhập khẩu Hàn Quốc. Quy mô của dự án lên đến 700 ghế tương đương với 6 phòng chiếu.

Với đội ngũ thợ lắp đặt lâu năm, giàu kinh nghiệm của chúng tôi, thì công trình đã hoàn thiện chỉ trong vòng 2 tuần lễ. Hãy cùng điểm lại quá trình thi công và những thành quả đã đạt được trong bài viết này nhé.

Tổng quan dự án ghế rạp chiếu phim

Beta Cinema Giải Phóng
Beta Cinema Giải Phóng
  • Tên dư án: Dự án cung cấp và lắp đặt ghế rạp chiếu phim tại Beta Cinema Giải Phóng.
  • Vị trí địa lý thực hiện: Tầng 3, tòa IP2, Chung cư Imperial Plaza, 360 Giải Phóng – Phương Liệt – Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Model ghế: Ghế xem phim nhập khẩu HS1080D.
  • Số lướng: 700 chiếc ghế cho 6 phòng chiếu.
  • Thời gian hoàn thiện: Tháng 5 năm 2020.

Giới thiệu ghế rạp chiếu phim HS1080D

Beta Cinemas nằm trong danh sách khách hàng thân thiết của nội thất GSC Việt Nam. Ở những dự án trước đó, đều đã sử dụng ghế xem phim thương hiệu Việt, cụ thể là EVOSeating của Nội Thất EVO. Thì trong công trình lần này, bên chủ đầu tư muốn tạo nên sự khác biệt lớn hơn nên đã đồng ý đưa ghế rạp chiếu phim HS1080D vào sử dụng trong rạp.

Dự án được đầu từ lên đến 700 ghế rạp chiếu phim HS1080D
Dự án được đầu từ lên đến 700 ghế rạp chiếu phim HS1080D

700 chiếc ghế HS1080D được nội thất GSC Việt Nam nhập khẩu trực tiếp từ bên Hàn Quốc về Việt Nam. Sản phẩm được làm từ khung thép sơn tĩnh điện bọc nỉ vừa chắc chắn vừa có tính thẩm mỹ cao. Đệm tựa mút đúc bọc nỉ màu xanh (tùy vào dự án mà màu vải có thể chỉ định theo mong muốn của khách hàng), phần ốp tựa làm bằng nhựa PP màu đen. Phần tựa lưng cao, phần trên dành cho gối đầu, phần dưới là vùng tựa lưng. Hơn nữa, ghế còn có kèm khay nhựa để đặt cốc nước hoặc bỏng ngô tùy theo nhu cầu sử dụng của người xem phim.

>>Xem thêm: Dự án rạp phim The Gold Cinema lắp đặt ghế xem phim HS1080D

Quá trình thi công lắp đặt ghế rạp chiếu phim tại Beta Cinema Giải Phóng

Quá trình lắp đặt ghế xem phim tại Beta Cinema Giải Phóng
Quá trình lắp đặt ghế xem phim tại Beta Cinema Giải Phóng

Tại công trình lần này, chúng tôi đã thể hiện năng lực nhập khẩu. Cụ thể, sau khi nhận được quyết định từ bên chủ đầu tư, chúng tôi đã lên kế hoạch chi tiết để làm việc với bên nhà sản xuất ghế xem phim HS1080D tại Hàn Quốc. GSC Việt Nam yêu cầu bên họ phải sản xuất đúng tiến độ theo thời gian đã trao đổi trước đó. Đồng thời trong các bộ phận của ghế phải được bảo quản kỹ càng, đạt chuẩn để trong quá trình vận chuyển không bị hỏng và lỗi.

Dù trong quá trình vận chuyển có khó khăn gặp nhiều nắng, mưa, gió lớn thể nào đi chăng nữa thì vẫn phải bảo đảm tiến độ giao kịp thời đến mặt bằng công trình. Vì trong bất kỳ dự án nào thì kết quá vẫn là quan trọng nhất. Về tổng quan. thì từ khâu sản xuất, vận chuyển đều diễn ra suôn sẻ.

Sau khi ghế rạp chiếu phim HS1080D đến mặt bằng thi công thì cũng là lúc các thợ lắp đặt của GSC Việt Nam bắt đầu vào việc.

Đội ngũ thợ lắp đặt GSC Việt Nam đã sắp xếp, bố trí và lắp đặt dựa vào mặt bằng có sẵn kiểu bậc thang. Vì là kiểu bậc thang nên phần đế chân của ghế được bắn vít xuống sàn theo tiêu chuẩn, nhằm đảm bảo tính an toàn khi mọi người ngồi thưởng thức phim. Ngoài ra, còn phải có một không gian riêng để tạo lối đi cho mọi người thuận tiện di chuyển.

Toàn cảnh Beta Cinema Giải Phóng
Toàn cảnh Beta Cinema Giải Phóng

Sự hoành tráng, khang trang của 700 chiếc ghế xem phim màu xanh kết hợp với hệ thống âm thanh – ánh sáng – vách tiêu âm. Đã làm nên 6 phòng chiếu phim rất hiện đại bậc nhất của Beta Cinema tại Việt Nam. Sau khi bàn giao hoàn thiện cho chủ đầu tư, chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời khen xứng đáng.

Tại sao chủ đầu tư lại chọn GSC Việt Nam là đơn vị thi công hội trường?

Không ngẫu nhiên hay do măn mắn mà Beta Cinemas lại chọn nội thất GSC Việt Nam. Xét vào tình hình thực tế ở thời điểm hiện tại, dưới đây là những lý do GSC Việt Nam được “chọn mặt gửi vàng”.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất

Cho đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đã có hơn 15 năm bề dày kinh nghiệm trong ngành nội thất hội trường, rạp chiếu phim. Trong suốt quãng thời gian đó, chúng tôi đã “chinh chiến” tại hơn 500 dự án hội trường và rạp phim trên mọi miền tổ quốc. Trong đó, đặc biệt có hai dự án quốc tế là hội trường nhà máy bia Campuchia và hội trường nước Lào.

Dự án ghế hội trường tại đất nước Lào
Dự án ghế hội trường tại đất nước Lào

Hơn rất nhiều doanh nghiệp cùng ngành, chúng tôi là đơn vị am hiểu ghế hội trường, ghế xem phim nhất. Vì đã trực tiếp làm việc với đơn vị chuyên sản xuất ghế hội trường như Hòa Phát, Xuân Hòa, EVOSeating và các đơn vị sản xuất bên nước ngoài.

Đơn vị có khả năng thi công dự án trên 1000 chỗ ngồi

Hơn 1000 ghế EVO5609-R tại CGV Aeon Mall Hải Phòng
Hơn 1000 ghế EVO5609-R tại CGV Aeon Mall Hải Phòng

Nội thất GSC Việt Nam đã thi công các dự án hội trường quy mô lớn lên đến trên 1000 chỗ ngồi. Cụ thể là, dự án ghế hội trường tại trường HUTECH TP. Hồ Chí Minh và CGV Aeon Mall Lê Chân Hải Phòng. Tính đến này, GSC Việt Nam đang nằm trong số ít các đơn vị có thể thực hiện các dự án trên 1000 số ghế ngồi.

Sở hữu showroom ghế hội trường, ghế rạp phim lớn nhất miền Bắc

Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc
Showroom ghế hội trường, ghế rạp phim lớn nhất miền Bắc

Tính đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đang sở hữu showroom ghế hội trường, ghế rạp chiếu phim lớn nhất miền Bắc. Tại đây, trưng bày sản phẩm thực tế của đa dạng mã ghế hội trường như ghế hội trường đa năng nhập khẩu Hàn Quốc, ghế hội trường EVO Seating, Euro Seating, Hongji,…Khi đến trực tiếp showroom, Quý Anh Chị sẽ được trải nghiệm miễn phí sản phẩm và được tư vấn chu đáo về dự án hội trường đang và sắp triển khai của Quý Anh Chị (nằm trong phạm vi hạng mục nội thất hội trường).

Trên đây là những thông tin của dự án ghế rạp chiếu phim tại Beta Cinema Giải Phóng. Quý anh chị có dự án rạp chiếu phim và cần được cung cấp – lắp đặt ghế xem phim, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

  • Hotline: 024 62.811.855
  • Showroom Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • Showroom TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.