Bí quyết giữ bọc vải nỉ luôn như mới

Vải nỉ ngày nay được sử dụng nhiều để bọc các loại ghế văn phòng và ghế hội trường. Vì thế làm sao để giữ được màu vải nỉ luôn được như mới thì mời bạn đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.

=>> Xem thêm: 3 Tiêu chí lựa chọn ghế quầy bar bền đẹp hiện nay

=>> Xem thêm: Chọn mua bàn ăn chuẩn kích thước cho đại gia đình

Vết bẩn do bụi

Đối với những tấm bọc dính bụi bẩn bạn nên làm theo các bước sau đây để vệ sinh chúng thật sạch:

– Lột vỏ các tấm nệm lót ghế để giặt với xà phòng. Bạn nên ngâm với nước xà phòng ấm khoảng nửa tiếng sau đó giặt sạch.– Dùng máy hút bụi cầm tay hút sạch bụi trên các phần còn lại của bộ sofa.

– Nếu bạn không có máy hút bụi, có thể dùng một chiếc khăn ẩm trải lên ghế, sau đó lấy gậy đập lên trên. Bụi từ ghế sẽ bay lên và bám vào khăn ẩm. 

 width=

Vết bẩn do dầu mỡ

Đối với những vết bẩn do dầu mỡ, việc xử lí sẽ mất thời gian và trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Nếu ghế bị bẩn bởi dầu mỡ, bạn dùng giấy toilet lau hết vết dầu mỡ, sau đó dùng khăn nhúng vào dung dịch xà phòng pha loãng rồi lau chỗ bẩn, cuối cùng dùng khăn mềm, khô để lau sạch lại. Không sấy ghế bằng máy sấy hoặc phơi trực tiếp dưới ánh nắng gắt.

Vải bọc dính mùi

– Lột vỏ các tấm nệm lót ghế để giặt với xà phòng. Bạn nên ngâm với nước xà phòng ấm khoảng nửa tiếng sau đó giặt sạch.

– Dùng máy hút bụi cầm tay hút sạch bụi trên các phần còn lại của bộ sofa.

– Nếu bạn không có máy hút bụi, có thể dùng một chiếc khăn ẩm trải lên ghế, sau đó lấy gậy đập lên trên. Bụi từ ghế sẽ bay lên và bám vào khăn ẩm. 

 

 width=

Vết bẩn khô

Với những vết bẩn khô, bạn nên chải nhẹ nhàng bằng bàn chải lông mềm. Tuyệt đối tránh sử dụng những bàn chải lông cứng, sẽ ảnh hưởng đến lớp sơn của ghế.

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về nội thất văn phòng và nội thất hội trường nhé!