Bộ bàn ghế phòng chức năng giá bao nhiêu?

Bộ bàn ghế phòng chức năng giá bao nhiêu?


Bàn ghế phòng chức năng giá bao nhiêu là mối quan tâm hàng đầu của các cơ sở giáo dục khi có ý định thay mới hoặc mua mới toàn bộ bàn ghế cho phòng này. Việc nắm rõ chi phí để đầu tư bàn ghế phòng chức năng sẽ giúp cân đối chi phí một cách hiệu quả nhất.

Trên thực tế việc đưa ra mức giá cụ thể cho bộ bàn ghế phòng chức năng là rất khó vì vấn đề bàn ghế phòng chức năng giá bao nhiêu còn phục thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:


>>>Mua giường tầng nội trú ở đâu?

>>>Lựa chọn nơi bán nội thất trường học Hà Nội chất lượng nhất


1. Loại bàn ghế cần dùng cho phòng chức năng


Hiện nay phòng chức năng cần sử dụng đến nhiều loại bàn ghế khác nhau như bàn thí nghiệm, bàn thư viện, ghế thí nghiệm, ghế chức năng,… Mỗi loại này sẽ có mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào chức năng của phòng mà bạn sẽ đầu tư một sản phẩm phù hợp nhất.


1Nk00Ag79CFyo0 4 XiMUK9NquR8kur44BNkfRGAOiabGqqoqL2c otKVVwnFO7L17rFiM5ngLuefAeq2jQ7SW8HbDa75bw0Nm2L8jfHGKGHdXGhpqoj mLOhuxuchglCaXF Xeb

Mỗi loại bàn ghế chức năng khác nhau có giá khác nhau


2. Chất liệu


Đây cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến mức giá của bộ bàn ghế phòng chức năng. Thông thường những bộ bàn ghế làm từ gỗ công nghiệp loại thường sẽ rẻ hơn dòng gỗ công nghiệp cao cấp và đương nhiên những sản phẩm gia công có thêm nhiều tính năng khác như bọc da, có bánh xe ở dưới chân bàn giúp ích cho việc di chuyển cũng có mức giá cao hơn.


3. Số lượng


Việc đầu tư bàn ghế phòng chức năng sẽ phụ thuộc vào diện tích của căn phòng để cân nhắc số lượng ít hoặc nhiều.


oZbGDvG6vvvH3SUVUxXjajkavv ZXIuovccZalAUUv3kC7IK4o0LY9OILjBcnx c6atmVjDPILJU1mOT4kUXi7D csd4oWs1 rAZ1sCcwGtTuV823ECXKrLdIEA2BUJyiQyBJvb

Diện tích phòng chức năng cũng quyết định đến mức giá


Điều đương nhiên là khi mua bàn ghế phòng chức năng có diện tích lớn sẽ tốn kém hơn rất nhiều so với những căn phòng có diện tích khiêm tốn.


4. Địa chỉ


Những địa chỉ cung cấp nội thất trường học chính hãng, uy tín như GSC Việt Nam chắc chắn sẽ đảm bảo cho bạn mức giá tốt nhất và hợp lý nhất. Vì vậy chẳng có lý do gì lại không đến với GSC để tha hồ lựa chọn các mẫu mã, chất liệu đến giá thành những bộ bàn ghế phòng chức năng phù hợp nhất.


Dov0RfIcjH9Rfz zd 9Qfp5hv7q5PqmYR4h15gXvI4ekuuc9BqmHxP1lDrEEppamNzF4lsfhCfd153sED0qcBLy gRYaiuzbzdX0nnQRtR2bzFEvAXZ1bVy1IJycNAjqC5d9FIL

Nên mua bàn ghế phòng chức năng tại địa chỉ uy tín


Không nên vì ham rẻ mà mua bàn ghế phòng chức năng kém chất lượng vừa nhanh hỏng lại không hỗ trợ tốt cho công việc chuyên môn của từng phòng ban.


Với thông tin về vấn đề bàn ghế phòng chức năng giá bao nhiêu trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn cân nhắc đầy đủ và kỹ lưỡng khi lựa chọn những sản phẩm này. Liên hệ hotline 024 62.811.855 – 028.62.93.72.74 để được tư vấn mua hàng với mức giá hợp lý nhất.