Bố trí bàn học đa năng cho bé hợp phong thủy

Bàn học đa năng là sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho bé trong quá trình học tập. Nhưng bố trí bàn học đa năng như thế nào hợp phong thủy để mang lại hiệu quả tốt nhất thì mời bạn đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.

Khi bố trí bàn học cho bé, mẹ nên lưu ý nội thất trong phòng học của trẻ không nên bố trí quá dày đặc, đồ đạc không nên quá nhiều, điều này mang lại cảm giác bức bối cho trẻ. Tủ sách, giá sách cũng không nên quá cao khiến trẻ có cảm giác ức chế. Trong phòng học có thể trang trí thêm một vài bức tranh để tăng cường năng lượng chính của căn phòng.

=>>> Xem thêm: Bàn ăn thông minh kéo dài cho căn bếp thêm phần tinh tế

Bố trí bàn học hợp lí

Nếu như phòng khách của bạn nhỏ, chỉ đủ bố trí cho chiếc bàn tiếp khách và một vài chiếc ghế nhỏ thì mẫu bàn học kết hợp với ghế sofa sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Mẫu bàn mẫu giáo này được thiết kế để con trẻ có thể sử dụng học tập thoải mái, phù hợp. Bên cạnh đó, khi con học xong, bạn có thể dọn dẹp sách vở, đồ dùng tập của trẻ để sử dụng làm ghế sofa.

Còn nếu như con bạn có quá ít không gian để có thể vui chơi bởi nhà chật hẹp thì bàn học kết hợp với khu vui chơi cho trẻ sẽ là lựa chọn mà bạn nên tính đến. Sau khi sử dụng bàn để học tập, trẻ có thể dùng nó để chơi các trò chơi. Những cuốn sách học có thể được cất ở hai sườn chân bàn.

 Bố trí bàn học đa năng cho bé hợp phong thủy

Lưu ý khi bố trí bàn học cho bé

– Tránh vị trí gần nhà vệ sinh, tránh kê trên hoặc dưới nhà bếp, nhà vệ sinh làm ảnh hưởng đến cung học tập của trẻ.

– Phía trước bàn học nên có khoảng không gian rộng, sáng sủa giúp khí ngưng tụ, hấp thụ được nhiều sinh khí hơn. Khoảng không rộng phía trước cũng giúp tầm nhìn và suy nghĩ của các bé khoáng đạt, tư duy rộng mở.

– Khu vực xung quanh bàn học cần sạch sẽ, thông thoáng, yên tĩnh và đảm bảo tính độc lập để bé tập trung học tập. Màu sắc của bàn học nên có màu nhạt, tốt nhất là màu xanh lá hỗ trợ đường học vấn. Màu xanh cũng giúp giảm nhức mỏi mắt, nâng cao hiệu quả học tập.

=>> Xem thêm: Cách bảo quản cao su ít người biết

 Bố trí bàn học đa năng cho bé hợp phong thủy

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024 62 811 855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về nội thất trường học cho bé nhé!