Điểm danh các dự án ghế hội trường tại Hà Nội của GSC Việt Nam

Đến nay, nội thất GSC Việt Nam đã “thực chiến” ở hơn 500 dự án hội trường trên mọi miền tổ quốc, từng đảm nhiệm công trình lên đến hơn 1000 ghế ngồi. Góp phần xây dựng nên kiến trúc hội trường trong nước.

Tính đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đã có rất nhiều dự án ghế hội trường tại Hà Nội. Từ số lượng 500 chỗ ngồi cho đến dự án hơn 700 số ghế ngồi. Từ công trình trường học cho đến nhà văn hóa của một huyện lớn ở Hà Nội.

Hãy cùng điểm lại các dự án hội trường tại Hà Nội do GSC Việt Nam cung cấp và lắp đặt ghế ngồi trong bài viết này nhé.

Dự án 700 ghế hội trường tại nhà văn hóa huyện Đông Anh

Dự án tại hội trường nhà văn hóa Huyền Đông Anh
Dự án tại hội trường nhà văn hóa Huyền Đông Anh

Với mục đích thể hiện sự đổi mới, phát triển và tiến bộ để trở thành một quận ở Thủ đô Hà Nội. Nhà văn hóa Đông Anh là dự án cấp thành phố được đầu tư hơn 300 tỷ đồng, trong đó có chi phí mua và lắp đặt ghế hội trường.

Vì là một dự án lớn và quan trọng nên chủ đầu tư rất kỹ tính trong việc chọn đơn vị cung cấp và lắp đặt ghế ngồi. Bên nhà thầu phải là đơn vị đã “thực chiến” ở nhiều dự án lớn, có năng lực vừa cung cấp và lắp đặt sản phẩm.

Nội thất GSC Việt Nam có hơn 15 năm trong ngành nội thất hội trường và thực hiện hơn 500 dự án hội trường. Có vị trí địa lý ở gần dự án nên tiến độ vận chuyển, thi công rất thuận lợi. Do đó, chúng tôi đã được bên chủ đầu tư chọn là đơn vị thực hiện dự án ghế hội trường lần này.

Tổng quan chung về dự án

 • Tên dự án: Dự án ghế hội trường tại Nhà văn hóa Đông Anh Hà Nội
 • Vị trí địa lý thực hiện: 1 Cao Lỗ, Đông Anh, Hà Nội
 • Model ghế: Ghế hội trường EVO7601
 • Số lượng: 700 ghế ngồi
Hơn 700 ghế hội trường EVO7601
Hơn 700 ghế hội trường EVO7601

Sự chú ý của dự án không chỉ đến từ số lượng lên đến 700 chỗ ghế ngồi. Mà còn đến từ nguồn gốc của mẫu ghế ngồi được đưa vào sử dụng tại đây. Cụ thể, ghế hội trường EVO7601 là sản phẩm có nhãn dán “made in Vietnam” với thương hiệu EVOSeating. EVO7601 được sản xuất bởi Nội Thất EVO tại nhà máy ở Hà Đông, Hà Nội. Rất đáng khen cho chủ dự án khi thực hiện chỉ thị “người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”. Đáng tự hào hơn nữa khi Nội Thất EVO đang là nhà sản xuất ghế hội trường, ghế rạp chiếu phim hàng đầu Việt Nam.

Về sản phẩm, ghế hội trường EVO7601 là dòng sản phẩm cao cấp của EVOSeating, được làm bằng khung chân thép sơn tĩnh điện bền bỉ, tuổi thọ cao. Đệm mút đúc êm bọc nỉ, mặt tựa lưng có các đường kẻ trang trí đẹp mặt, tinh tế. Ghế có hệ thống piston giảm chấn để khi người ngồi đứng dậy âm thanh phát ra rất nhỏ. EVO7601 sử dụng khuôn mẫu độc quyền của EVOSeating.

Toàn cảnh hội trường nhà văn hóa
Toàn cảnh hội trường nhà văn hóa

Với tinh thần làm việc trách nhiệm cao, kỹ năng lắp đặt ghế “thượng thừa” của đội ngũ thợ GSC Việt Nam. Dự án đã được hoàn thiện và bàn giao đúng tiến độ cho chủ đầu tư.

Dự án 112 ghế hội trường nhập khẩu châu Âu tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình

Dự án 112 ghế hội trường nhập khẩu châu Âu tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình
Dự án 112 ghế hội trường nhập khẩu châu Âu tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình

Nội thất GSC Việt Nam đã rất vinh dự và tự hào, khi vừa qua đã hoàn thành dự án hội trường cấp quốc gia. Cụ thể là cung cấp và lắp đặt ghế hội trường VIP tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. Đáp ứng ghế ngồi cho các nguyên thủ Quốc gia, đồng thời làm cho sân vận động Quốc gia Mỹ Đình – đại diện cho thể thao nước nhà có được một hình ảnh đẹp trong mắt khán giả thế giới.

Tổng quan dự án hội trường

 • Tên dự án: Dự án 112 ghế hội trường Argentina tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình.
 • Vị trí địa lý: Số 1 Đ. Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Mẫu ghế: Ghế hội trường Argentina.
 • Số lượng: 112 ghế ngồi.
112 ghế hội trường Argentina tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình
112 ghế hội trường Argentina tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình

Dự án đã trở nên rất biệt khi sử dụng mẫu ghế được “đích thân” nội thất GSC Việt Nam nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu về Việt Nam. Cụ thể, ghế hội trường Argentina là sản phẩm của thương hiệu Euro Seating đến từ châu Âu. Đến nay, Euro Seating là một trong những thương hiệu về nội thất hội trường, sân vận động, rạp phim hàng đầu thế giới.

Khác với các sản phẩm của thương hiệu khác, ghế hội trường Argentina sử dụng khung chân nhựa PP thân thiện với môi trường. Đệm tựa mút PP đúc nguội bọc da công nghiệp, mặt tựa lưng có các đường kẻ trang trí đẹp mắt. Ốp tựa cũng làm hoàn toàn từ nhựa. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu Âu và có dán tem CE (Conformité Européenne).

Hiện tại, duy nhất ở Việt Nam trong showroom của GSC Việt Nam đang trưng bày các mẫu ghế của Euro Seating. Quý anh chị có thể đến: số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội để trải nghiệm thực tế sản phẩm.

Toàn cảnh các hàng ghế tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình
Toàn cảnh các hàng ghế tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình

Sau khi hoàn thiện dự án. Chủ đầu tư đã đánh giá cao năng lực thi công dự án và năng lực nhập khẩu ghế hội trường từ châu Âu của GSC Việt Nam.

Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị quận Hai Bà Trưng là hội trường thuộc cơ quan nhà nước. Nên được đầu tư từ nội thất hội trường đến trang trí khánh thiết hội trường với phong cách hiện đại, trang trọng và uy nghiêm. Nội thất GSC Việt Nam đã được chủ đầu tư chọn là đơn vị cung cấp và thi công ghế hội trường.

Tổng quan dự án hội trường

 • Tên dự án: Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị quận Hai Bà Trưng.
 • Vị trí địa lý: P. Bùi Ngọc Dương, Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Mẫu ghế: EVO7604B
 • Số lượng: 426 chỗ ngồi.
 • Thời gian hoàn thành: Tháng 5 năm 2020
Hơn 400 ghế EVO7604B tại TT BD Chính trị Hai Bà Trưng
Hơn 400 ghế EVO7604B tại TT BD Chính trị Hai Bà Trưng

Đây cũng là dự án sử dụng mẫu ghế của Nội Thất EVO. Đây là dòng sản phẩm cao cấp của EVOSeating. EVO7606B có kèm theo bàn viết bằng gỗ công nghiệp tiện dụng để đặt sách vở – bút việt ghi chép các nội dung quan trọng trong buổi họp của các lãnh đạo. Đặc biệt, khi chưa sử dụng thì bàn viết có thể gập lại gọn gàng.

Quá trình thi công dự án

Dự án hội trường được chia ra làm hai tầng tổng cộng 416 ghế hội trường EVO7604B. Toàn bộ ghế đều sử dụng tông màu đỏ (hợp tông với màu đỏ đậm của nền thảm) làm nên một không gian hội trường sang trọng và đẳng cấp.

Ở tầng một của hội trường lắp đặt 336 ghế ngồi với 3 dãy và 2 lối đi giữa khu vực hội trường. Giúp người đến kẻ đi trong hội trường được dễ dàng và thuận thiện hơn. Mỗi dãy được chúng sắp xếp theo đường thẳng kết hợp thành 3 bậc thang, cách này giúp cho người ngồi sau dễ dàng quan sát xuống phía khán đài.

Ở tầng hai của hội trường lắp đặt 80 ghế ngồi tạo nên hình vòng cung vừa đẹp mắt vừa giúp người ngồi tiếp cận gần hơn với hội trường sân khấu.

Toàn cảnh TTBD Chính trị quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Toàn cảnh TTBD Chính trị quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Duy nhất chỉ 20 ngày, đội ngũ của GSC Việt Nam đã lắp đặt hoàn thiện 416 ghế hội trường cho trung tâm bồi dưỡng chính trị quận Hai Bà Trưng. Đây là một kỳ tích đáng tán dương, bởi trung bình tiến độ hoàn thiện 1 dự án cấp cơ quan Nhà Nước là từ 30 ngày trở lên.

GSC Việt Nam thi công dự án ghế hội trường lên đến 1000 chỗ ngồi

Hành trình để trúng thầu và đạt được những dự án từ các chủ đầu tư là một quá trình dài mà nội thất GSC Việt Nam đã trải qua. Công ty nói chung và đội ngũ thợ lắp đặt nói riêng đã “chinh chiến” ở những dự án từ quy mô 200 ghế lên đến hơn 1000 ghế ngồi từ dự án trong nước đến dự án quốc tế.

Tại sao nên đến showroom ghế hội trường của GSC Việt Nam
Tại sao nên đến showroom ghế hội trường của GSC Việt Nam

Cụ thể, những dự án nổi bật khiến GSC Việt Nam tự hào phải kể đến là: Dự án hội trường tại Đại học HUTECH số lượng 1032 ghế; Dự án lắp đặt 900 ghế hội trường cho trường quốc tế The Dewey Schools; Thi công dự án 825 ghế cho tại nhà hát Opera House – Đà Lạt; Dự án ghế hội trường đa năng tại trường quốc tế Pháp Alexandre Yersin,…Đặc biệt, GSC Việt Nam có hai dự án quốc tế đó là tại hội trường nước Lào và hội trường nhà máy bia Campuchia.

Dự án hội trường tại nhà máy bia Campuchia
Dự án hội trường tại nhà máy bia Campuchia

Trên đây là những thông tin và hình ảnh của các dự án hội trường tại thủ đô Hà Nội do GSC Việt Nam thực hiện. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

 • Hotline: 024 62.811.855
 • Showroom Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
 • Showroom TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.