Các dự án ghế hội trường tại miền Trung trên 500 chỗ ngồi của GSC Việt Nam

Đến nay, đã có tổng cộng hơn 500 dự án ghế hội trường trên mọi miền Tổ quốc. Trong đó, nội thất GSC Việt Nam đã thực hiện rất nhiều dự án tại miền Trung với số lượng trên 500 chố ngồi. Đặc biệt, đa số dự án đều sử dụng ghế hội trường thương hiệu Việt, được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam.

Điều này chính là minh chứng cho sự phát triển ngành sản xuất đồ nội thất hội trường trong nước. Ít bị phụ thuộc vào nước ngoài, đẩy mạnh hướng ứng “người Việt Nam – dùng hàng Việt Nam”.

Hãy cùng điểm lại những dự án trên 500 chỗ ngồi tại miền Trung của GSC Việt Nam trong bài viết này nhé.

Dự án 500 ghế rạp chiếu phim tại Cung Thiếu Nhi Đà Nẵng

Dự án 500 ghế rạp phim tại cung thiếu nhi Đà Nẵng
Dự án 500 ghế rạp phim tại cung thiếu nhi Đà Nẵng

Cung Thiếu Nhi Đà Nẵng là dự án được đầu tư khủng lên tới hàng trăm tỉ đồng. Đây là “ngôi nhà chung” của nhiều bạn nhỏ, nơi mọi người thể hiện tài năng về thẩm mỹ nghệ thuật, thể dục thể thao, khoa học kỹ thuật, ngoại ngữ và các lãnh vực khác. Ngoài ra, Cung Thiếu Nhi Đà Nẵng còn là khu vui chơi, giải trí đa tiện ích.

Nội thất GSC Việt Nam rất vui mừng khi nhận được tin trúng gói thầy này và cảm thấy vinh dự khi được góp phần dựng xây nên công trình. Phục vụ chỗ ngồi trong phòng hội trường, để các bạn nhỏ được tiếp thu thêm nhiều kiến thức trong những hoạt động giáo dục.

Thông tin chung của dự án

 • Tên dự án: Dự án hội trường của Cung Thiếu Nhi Đà Nẵng
 • Vị trí địa lý thực hiện: 2A Phan Đăng Lưu, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Model ghế: Ghế rạp chiếu phim EVO5604
 • Số lượng chỗ ngồi: 500 số ghế ngồi
500 ghế rạp phim EVO5604
500 ghế rạp phim EVO5604

Sau khi nhận được quyết định từ chủ đầu tư. GSC Việt Nam đã đến tận mặt bằng dự án để đo đạc các thông số kỹ thuật, từ các số liệu này các chỗ ngồi mời được đảm bảo lắp đặt khoa học, khônh bị thiếu hoặc thừa không gian.

Đặc biệt, trong dự án đã sử dụng ghế rạp chiếu phim thương hiệu Việt, được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Cụ thể, ghế rạp chiếu phim EVO5604 là sản phẩm với thương hiệu EVOSeating của Nội Thất EVO. Được sản xuất tại nhà máy của Nội Thất EVO, tự hào khi mang nhãn dán “made in Vietnam”. Hiện tại, Nội Thất EVO là một trong những nhà sản xuất ghế rạp chiếu phim, ghế hội trường hàng đầu Việt Nam.

Về vật liệu, EVO5604 sử dụng khung thép sơn tĩnh điện cao cấp, đệm mút đúc bọc nỉ êm và thoái mải, ốp tựa lưng và đệm ngồi làm bằng nhựa PP. Điểm khác biệt lớn chính là phần tay, EVO5604 có kèm khay đặc cốc hoặc bỏng ngô ở phần tay của ghế. Khi chưa sử dụng thì có thể nâng tay lên.

Toàn cảnh cung thiếu nhi Đà Nẵng
Toàn cảnh cung thiếu nhi Đà Nẵng

Trong quá trình thi công dự án hội trường, dựa vào các thông số kỹ thuật đã đo đạc lần trước. Các thợ lắp đặt đã chia ra thành 2 dãy chính với 1 lối đi trung tâm ở giữa, tạo nên sự thuận thiện khi đi lại và không gian khoa học, gọn gàng.

Chính điều này đã giúp GSC Việt Nam nhận được những đánh giá tích cực từ phía chủ đầu tư.

Dự án 500 ghế hội trường tại Trung tâm văn hóa tỉnh Quảng Bình

Dự án 500 ghế hội trường tại Trung tâm văn hóa tỉnh Quảng Bình
Dự án 500 ghế hội trường tại Trung tâm văn hóa tỉnh Quảng Bình

Trung tâm văn hóa tỉnh Quảng Bình là một dự án thuộc cơ quan nhà nước cấp tỉnh/thành. Do vậy, nội thất GSC Việt Nam đã rất cố gắng để được lựa chọn là đơn vị thi công chính thức. Từ kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành nội thất, đến “thực chiến” ở nhiều dự án quy mô hơn 700 chỗ ghế ngồi và sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc. Thì GSC Việt Nam đã được chủ đầu tư dự án lựa chọn là nhà cung cấp và lắp đặt 500 ghế hội trường.

Thông tin chung của dự án

 • Tên dự án: Dự án ghế hội trường tại trung tâm văn hóa tỉnh Quảng Bình.
 • Vị trí địa lý thực hiện: Đường Hùng Vương, Thành Phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
 • Model ghế: Ghế hội trường nhập khẩu Hàn Quốc HY-1032
 • Số lượng ghế ngồi: Quy mô 500 ghế ngồi.
500 ghế hội trường chuẩn bị được lắp đặt
500 ghế hội trường chuẩn bị được lắp đặt

Dự án sử dụng ghế hội trường nhập khẩu Hàn Quốc HY-1032, được nội thất GSC Việt Nam nhập khẩu trực tiếp từ bên nước ngoài về. Tuy quá trình nhập hàng về nước tốn nhiều công sức và thời gian, nhưng công trình vẫn được đảm bảo về thời gian hoàn thiện, kịp tiến độ khai trương phòng hội trường. Đây là cách làm việc chuyên nghiệp và có tính toán của đội ngũ GSC Việt Nam trong quá trình thực hiện bất kỳ dự án nào được giao.

Quá trình triển khai dự án tại Trung tâm văn hóa tỉnh Quảng Bình
Quá trình triển khai dự án tại Trung tâm văn hóa tỉnh Quảng Bình

Với mặt bằng sẵn là kiểu bậc thang, đội ngũ thợ thi công của GSC Việt Nam đã chia ra thành 3 dãy chính với 2 lối ở giữa. Ghế hội trường có phần đế chân được bắn vít xuống sàn chắc chắn, nhằm tạo sự an toàn tuyệt đối khi mọi người ngồi xuống ở mặt bằng bậc thang. Sau khi hoàn thiện lắp đặt hơn 500 ghế hội trường chỉ trong 1 tuần lễ, điểm lại không gian thì rất hiện đại, ghế thì được lắp “ngay hàng thẳng lối”.

Dự án ghế hội trường tại Nhiệt Điện Thanh Hóa

Dự án ghế hội trường tại Nhiệt Điện Thanh Hóa
Dự án ghế hội trường tại Nhiệt Điện Thanh Hóa

Có thể nói, từ khi được thành lập đến giờ nội thất GSC Việt Nam chưa bao giờ được thực hiện tại một công trình được đầu từ “siêu khủng” lên đến 2,8 tỉ USD. Đó là nhà máy Nhiệt Điện Thanh Hóa, tại đây chúng tôi đã cung cấp và thi công lắp đặt 500 ghế hội trường.

Điều đáng quan tâm nhất, chính là chủ đầu tư đã hưởng ứng phòng trào “người Việt Nam – dùng hàng Việt Nam”. Cụ thể, dự án đã sử dụng ghế hội trường EVO6602, một sản phẩm thuộc thương hiệu EVOSeating của Nội Thất EVO.

500 ghế hội trường tại Nhiệt Điện Thanh Hóa
500 ghế hội trường tại Nhiệt Điện Thanh Hóa

EVO6602 với thiết kế đơn giản nhưng kiểu dáng hiện đại có khung chân được làm bằng thép sơn tĩnh điện bên bỉ, bị hạn chế và đệm tựa làm bằng mút đúc bọc nỉ êm và thoải mái. Ốp tay thì dùng gỗ tự nhiên sơn PU tiêu chuẩn, sản phẩm trở nên chắc chắn hơn với ốp tựa nhựa PP thân thiện môi trường.

Với bất kỳ dự án nào do GSC Việt Nam, chúng tôi đều làm việc bằng sự chuyên nghiệp tích lũy được từ hơn 15 năm kinh nghiệm. Và năng lực chuyên môn cao, tinh thần làm việc không sợ mệt nhoài của đội thợ lắp đặt.

Toàn cảnh hội trường Nhiệt Điện Thanh Hóa
Toàn cảnh hội trường Nhiệt Điện Thanh Hóa

Dự án đã hoàn thành đúng tiến độ và nhận được tràng pháo tay rộn rã, sự đánh giá cao của bên chủ đầu tư.

GSC Việt Nam thi công dự án ghế hội trường lên đến 1000 chỗ ngồi

Hành trình để trúng thầu và đạt được những dự án từ các chủ đầu tư là một quá trình dài mà nội thất GSC Việt Nam đã trải qua. Công ty nói chung và đội ngũ thợ lắp đặt nói riêng đã “chinh chiến” ở những dự án từ quy mô 200 ghế lên đến hơn 1000 ghế ngồi từ dự án trong nước đến dự án quốc tế.

Tại sao nên đến showroom ghế hội trường của GSC Việt Nam
Showroom ghế hội trường của GSC Việt Nam

Cụ thể, những dự án ghế hội trường nổi bật khiến GSC Việt Nam tự hào phải kể đến là: Dự án hội trường tại Đại học HUTECH số lượng 1032 ghế; Dự án lắp đặt 900 ghế hội trường cho trường quốc tế The Dewey Schools; Thi công dự án 825 ghế cho tại nhà hát Opera House – Đà Lạt; Dự án ghế hội trường đa năng tại trường quốc tế Pháp Alexandre Yersin,…Đặc biệt, GSC Việt Nam có hai dự án quốc tế đó là tại hội trường nước Lào và hội trường nhà máy bia Campuchia. Đến nay, chúng tôi là doanh nghiệp sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc.

Showroom ghế hội trường Hongji
Showroom ghế hội trường Hongji

Trên đây là những thông tin và hình ảnh của các dự án ghế hội trường trên 500 chỗ ngồi tại khu vực miền Trung do GSC Việt Nam thực hiện. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

 • Hotline: 024 62.811.855
 • Showroom Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
 • Showroom TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.