Điểm danh các dự án ghế rạp chiếu phim tại miền Nam của GSC Việt Nam

Đến nay, nội thất GSC Việt Nam đã có nhiều dự án rạp chiếu phim cho các thương hiệu tên tuổi trong nước đó là Lotte Cinemas, Beta Cinemas, Pixel Cinemas, Dcine Cinemas,…Về tổng quan, các dự án mà chúng tôi đã thực hiện hầu như “bao phủ” khắp mọi miền Tổ quốc từ miền Bắc ra miền Nam. Về số lượng ghế ngồi, trung bình các dự án có số lượng ghế lắp đặt từ 500 đến hơn 700 ghế rạp phim và đa số là ghế xem phim của thương hiệu trong nước.

Trong bài viết này, hãy cùng điểm lại các dự án ghế rạp chiếu phim tại miền Nam của nội thất GSC Việt Nam nhé.

Dự án 700 ghế rạp chiếu phim tại Lotte Ung Văn Khiêm, Bình Thạnh

Dự án 700 ghế rạp chiếu phim tại Lotte Ung Văn Khiêm Bình Thạnh
Dự án 700 ghế rạp chiếu phim tại Lotte Ung Văn Khiêm Bình Thạnh

Lotte Ung Văn Khiêm, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh (đối diện với hẻm trường Đại học HUTECH, ngôi trường mà trước đó GSC Việt Nam đã có dự án lắp đặt 1032 ghế hội trường tại đây) là cụm rạp phim chất lượng, đẳng cấp quốc tế. Do đó, khi họ tìm bên nhà cung cấp và lắp đặt ghế rạp phim thì đã đặt ra những tiêu chí rất cao về năng lực thi công, năng lực nhập khẩu, thái độ làm việc hợp tác và chuyên nghiệp.

Vượt qua những tiêu trí “gắt gao” của bên chủ đầu tư, nội thất GSC Việt Nam đã chính thức trở thành đơn vị cung cấp và lắp đặt ghế rạp phim tại đây.

Tổng quan dự án

 • Tên dự án: Dự án ghế rạp chiếu phim tại Lotte Ung Văn Khiêm, Bình Thạnh.
 • Vị trí địa lý: Tầng Trệt, Tòa Nhà Pax Sky, số 26 Ung Văn Khiêm, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
 • Mẫu ghế: Ghế rạp phim Soleno nhập khẩu Hàn Quốc.
 • Số lượng: 700 số ghế ngồi
 • Thời gian hoàn thành: Tháng 1 năm 2019
Quá trình thi công của nội thất GSC Việt Nam
Quá trình thi công của nội thất GSC Việt Nam

Với số lượng chỗ ghế ngồi lên đến 700 chiếc do đó, sau khi nhận được quyết định từ bên chủ đầu tư GSC Việt Nam đã đến địa điểm mặt bằng để đo đạc các thông số kỹ thuật. Việc lấy các thông số kỹ thuật sẽ giúp việc bố trí, lắp đặt ghế được khoa học, không bị thừa hoặc bị thiếu không gian.

Điểm đặc biệt của dự án chính là lắp đặt ghế rạp chiếu phim nhập khẩu từ bên Hàn Quốc. Do đó, chúng tôi đã làm việc trực tiếp với bên cung cấp để đảm bảo công đoạn sản xuất kịp thời, đồng thời là vận chuyển đến Việt Nam đúng tiến độ.

Sau khi những chiếc ghế rạp phim Soleno đến mặt bằng thi công, tiếp đến là giai đoạn lắp đặt ghế. Các thợ lắp đặt của GSC Việt Nam đã dựa vào những thông số kỹ thuật đã đo đạc ở lần trước kết hợp với kinh nghiệm hơn 15 năm “thực chiến” ở nhiều dự án lớn trong nước, để tiến hành việc lặp đặt 700 ghế.

Toàn cảnh Lotte Cinema Ung Văn Khiêm
Toàn cảnh Lotte Cinema Ung Văn Khiêm

Không chỉ vượt qua những tiêu chí “gắt gao” từ bên chủ đầu tư, mà quá trình thực hiện dự án Lotte Cinema Ung Văn Khiêm của nội thất GSC Việt Nam khá suôn sẻ, thuận lợi. Những thời gian “dồn hết sức – làm hết mình” của đội ngũ GSC Việt Nam đã hái về “quả ngọt”. Khi nhận được nhiều đánh giá tích cực từ bên chủ đầu tư dự án.

Dự án 500 ghế rạp chiếu phim nhập khẩu tại DCINE Cinemas TP. Hồ Chí Minh

Dự án 500 ghế rạp chiếu phim nhập khẩu tại DCINE Cinemas
Dự án 500 ghế rạp chiếu phim nhập khẩu tại DCINE Cinemas

Sau khi hoàn thành dự án tại Lotte Ung Văn Khiêm, Bình Thạnh. Một lần nữa, nội thất GSC Việt Nam tiếp tục thực hiện dự án yêu cầu năng lực nhập khẩu, đó là dự án 500 ghế rạp phim nhập khẩu tại DCINE Cinemas TP. Hồ Chí Minh.

Tổng quan dự án

 • Tên dự án: Dự án lắp đặt ghế rạp phim nhập khẩu Hàn Quốc cho rạp DCINE Cinemas TP. HCM
 • Địa chỉ: Số 6 Mạc Đĩnh Chi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Mẫu ghế: 500 ghế rạp phim nhập khẩu Hàn Quốc
 • Đơn vị thi công: GSC Việt Nam
 • Thời gian thực hiện: tháng 1/2020.
Ghế rạp chiếu phim nhập khẩu Malaysia tại DCINE Cinemas
Ghế rạp chiếu phim nhập khẩu Malaysia tại DCINE Cinemas

Tại dự án, đã sử dụng ghế rạp chiếu phim nhập khẩu. Cụ thể là mẫu ghế rạp chiếu phim HY1070D nhập khẩu Hàn Quốc. Phần đệm tựa của sản phẩm được làm bằng đệm mút đúc êm bọc nỉ, màu theo chỉ định, có khay đặt cốc nước hoặc bỏng ngô tiện dụng. Phần khung chân của ghế được sản xuất từ khung thép sơn tĩnh điện bền bỉ và vững chãi cao. Ốp tựa nhựa PP cho sản phẩm thêm cứng cáp, chắc chắn,

Ngoài mẫu ghế chính là HY1070D, trong dự án còn lắp thêm ghế xem phim Verona Zero Wall nhập khẩu Malaysia. Đây thực chất là dòng ghế xem phim gia đình, với thiết kế hiện đại, đệm mút đúc bọc da công nghiệp sang trọng. Ghế có cơ chế ngả ra sau lưng thư giãn, có bàn mini để đặt món ăn nhẹ hoặc nước uống. Chưa hết, Verona Zero Wall còn có phần nâng đỡ chân khi duỗi chân ra và khay đặt cốc nước bằng kim loại cao cấp.

Toàn cảnh DCINE Cinemas
Toàn cảnh DCINE Cinemas

Trong cùng 1 dự án nhưng yêu cầu tới hai loại ghế rạp phim được nhập khẩu ở hai đất nước khác nhau. Nhưng với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành nội thất, có năng lực nhập khẩu ghế từ nhiều quốc gia khác nhau. Nội thất GSC Việt Nam đã hoàn thành tốt dự án, nhận được sự đánh giá cao tư bên chủ đầu tư dự án rạp phim DCINE Cinemas TP. Hồ Chí Minh.

Dự án ghế rạp chiếu phim tại TTTM Cửu Long Plaza Cà Mau

Dự án ghế rạp chiếu phim tại TTTM Cửu Long Plaza Cà Mau
Dự án ghế rạp chiếu phim tại TTTM Cửu Long Plaza Cà Mau

Cửu Long Plaza Cà Mau là trung tâm thương mại nhộn nhịp, đông đúc của Cà Mau, nơi mọi người đến đây để mua sắm, vui chơi giải trí. TTTM ở đây đã trở nên nhộn nhịp, sầm uất hơn kể từ tháng 9 năm 2016. Vì có sự xuất hiện của rạp chiếu phim do GSC Việt Nam cung cấp và lắp đặt ghế rạp phim.

Tổng quan dự án

 • Tên dự án: Dự án ghế rạp chiếu phim tại Trung tâm thương mại Cửu Long Plaza Cà Mau.
 • Vị trí địa lý thực hiện: Quản Lộ – Phụng Hiệp, Tân Thành, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau.
 • Model ghế: Ghế rạp chiếu phim EVO5602
 • Số lượng: 56 ghế
 • Thời gian hoàn thành: Tháng 9 năm 2016
56 Ghế rạp chiếu phim EVO5602
56 Ghế rạp chiếu phim EVO5602

Điều đặc biệt trong dự án chính là sử dụng mẫu ghế thuộc thương hiệu Việt Nam. Cụ thể, ghế rạp chiếu phim EVO5602 thuộc thương hiệu EVOSeating của Nội Thất EVO. Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam tại Hà Đông, Hà Nội. Tự hào là một trong những sản phẩm gắn mác “made in Vietnam”, càng tự hào hơn nữa, khi Nội Thất EVO hiện tại đang là nhà sản xuất ghế hội trường – ghế rạp phim hàng đầu trong nước.

EVO5602 được sản xuất từ khung thép sơn tĩnh điện màu đen, loại vật liệu có khả năng hạn chế hoen rỉ, trầy xước, bạc màu, tuổi thọ cao mang đến sự vững chãi và an toàn cho người ngồi. Phần đệm của EVO5602 được làm bằng đệm mút đúc êm và thoải mái, bọc thêm vải nỉ tinh tế. Sản phẩm còn có thêm hai khay đặt cốc nước tiện dụng.

Toàn cảnh rạp phim tại TTTM Cửu Long Plaza
Toàn cảnh rạp phim tại TTTM Cửu Long Plaza

Với 56 chiếc ghế, tiến độ lắp đặt chỉ diễn ra trong vòng 1 ngày. Tuy nhanh, nhưng đội ngũ thợ không làm ẩu cho có, mà ngược lại ghế rạp phim được lắp đặt tỉ mỉ, bố cục sắp xếp khoa học.

GSC Việt Nam thực hiện dự án ghế rạp phim trên 700 chỗ ngồi

Tại sao nên đến showroom ghế hội trường của GSC Việt Nam
Showroom ghế hội trường của GSC Việt Nam

Hành trình để trúng thầu và đạt được những dự án từ các chủ đầu tư là một quá trình dài mà nội thất GSC Việt Nam đã trải qua. Công ty nói chung và đội ngũ thợ lắp đặt nói riêng đã “thực chiến” ở những dự án từ quy mô 200 ghế lên đến hơn 700 ghế rạp phim ngồi từ khắp các vùng miền của Tổ quốc.

Cụ thể, những dự án nổi bật khiến GSC Việt Nam tự hào phải kể đến là:

 • Rạp chiếu phim Beta Tân Uyên. Bình Dương.
 • Pixcel Cinema Thái Nguyên.
 • Touch Cinema Gia Lai.
 • Beta Lê Văn Thiêm.
 • Lotte Cinema Thanh Hóa.
 • Lotte Cinema Nha Trang.
 • Lotte Cinema Phan Rang, Bình Thuận.
 • Lotte Cinema Kosmo Tây Hồ.
 • Lotte Cinema Ung Văn Khiêm, Bình Thạnh.

Và nhiều dự án khác nữa.

Dự án ghế rạp chiếu phim 700 chỗ ngồi tại Lotte Cinema Thanh Hóa
Dự án ghế rạp chiếu phim 700 chỗ ngồi tại Lotte Cinema Thanh Hóa
Dự án 700 ghế rạp chiếu phim tại Lotte Cinema Hai Bà Trưng
Dự án 700 ghế rạp chiếu phim tại Lotte Cinema Hai Bà Trưng

Đến nay, nội thất GSC Việt Nam cũng là doanh nghiệp nội thất sở hữu showroom ghế hội trường và ghế rạp chiếu phim lớn nhất miền Bắc. Hằng tháng, có hàng trăm khách hàng từ mọi miền tổ quốc đổ về trải nghiệm sản phẩm tại nơi đây.

Trên đây là những thông tin và hình ảnh của các dự án ghế rạp chiếu phim tại khu vực miền Nam do GSC Việt Nam thực hiện. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế rạp phim, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

 • Hotline: 024 62.811.855
 • Showroom Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
 • Showroom TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.