Các dự án phù hợp để lắp đặt ghế hội trường đa năng nhập khẩu

Những dự án phù hợp để lắp đặt ghế hội trường đa năng nhập khẩu là những công trình có mặt bằng được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Không yêu cầu không gian diện tích mặt bằng quá lớn. Những dự án này không quá chú trọng vào chỗ ngồi tiện nghi cho những người tham gia sự kiện. Vậy cụ thể loại ghế nhập khẩu này phù hợp với những công trình như thế nào? Hãy cùng tìm câu trả lời ở trong bài viết này nhé.

Ghế hội trường đa năng Telescopic Seating là gì? Công năng hoạt động ra sao?

Ghế hội trường đa năng Telescopic Seating được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Đây là loại ghế có khả năng di chuyển, thu xếp và mở rộng đồng thời tất cả số ghế ngồi trong cùng 1 thời điểm. Không tốn nhiều nhân công, thợ để lắp đặt và vận hành. Do loại ghế này có nhiều công năng thiết thực nên sản phẩm mới được ưu ái thêm tính từ “đa năng” vào sản phẩm.

Công năng mở rộng toàn bộ hàng ghế

Chế độ mở rộng để sử dụng của ghế đa năng
Chế độ mở rộng để sử dụng của ghế đa năng

Kỹ sư hoặc người phụ trách sẽ cầm trên tay hệ thống mô-tơ điều khiển từ xa, sử dụng dây điện được nối với các bục bên trong. Nhờ có bánh xe tại phần đế chân khung gầm thì hệ thống khung gầm sẽ từ từ kéo các dãy ghế (vốn đã được lắp đặt và gập gọn trên mặt sàn) ra theo kiểu bậc thang (dãy ghế ở mặt sàn thấp hơn sẽ được gấp gọn vào dãy ghế ở mặ sàn cao hơn). Trong trường hợp không sử dụng mô-tơ điều khiển từ xã thì sẽ dùng sức người. Khi đó, các thợ sẽ chung sức kéo từng dãy ghế ra một cách khéo léo và tỉ mỉ.

Trên hệ thống điều khiển, người phụ trách có thể điều chỉnh tốc độ kéo nhanh hoặc chậm các bục ghế. Sau khi kéo hết các dãy ghế ra thì nhìn tổng thể ghế hội trường đa năng có kiểu bậc thang như trong một hội trường chuyên nghiệp.

Công năng thu – xếp toàn bộ hàng ghế

Chế độ thu xếp gọn gàng của ghế hội trường đa năng
Chế độ thu xếp gọn gàng của ghế hội trường đa năng

Khi chưa có nhu cầu sử dụng ghế hội trường đa năng, những chiếc ghế ngồi sẽ được gập lại. Sau đó kỹ sư hoặc người phụ trách sẽ cầm trên tay hệ thống mô-tơ điều khiển từ xa, sử dụng dây điện được nối với các bục bên trong. Từ từ đẩy các dãy ghế vào với nhau và đặt sát tường hoặc di chuyển cắt vào kho. Khi đó, không gian phòng hội trường sẽ được mở rộng và sử dụng với nhiều mục đích khác.

Điểm danh những dự án phù hợp để lắp đặt ghế đa năng

Dự án xây dựng hội trường Đài truyền hình

Đặc thù ở đây chính là hội trường (sân khấu) luôn thay đổi để đáp ứng với chương trình đấy. Sẽ có chương trình hôm nay được quay ở ví trì này, nhưng mai sau lại quay ở vị trí khác. Khi đó, ghế đa năng nhập khẩu có cơ chế thu xếp, mở rộng và di chuyển nên lắp đặt dòng ghế đa năng được nhập khẩu từ Hàn Quốc là giải pháp tối ưu nhất.

Vừa qua, nội thất GSC Việt Nam đã cung cấp và lắp đặt ghế hội trường đa năng Telescopic Seating cho Đài Truyền Hình TP. Hải Phòng. Sau khi bàn giao, chủ đầu tư bên họ đã đánh giá cao công năng của sản phẩm cũng như năng lực nhập khẩu và lắp đặt của GSC Việt Nam.

Dự án nhà thi đấu đa năng

Ghế hội trường đa năng gồm hệ thống sàn và ghế ngồi
Ghế hội trường đa năng lắp đặt tại nhà thi đấu đa năng

Đặc thù ở nhà thi đấu đa năng là luôn hồi thay đổi các môn thể thao trên cùng một sân vận động.). Vì vậy, Telescopic Seating rất phù hợp cho sân vận động đa năng. Bởi cơ thể thu xếp các hàng ghế vào 1 chỗ và có thể lắp thêm ghế ngồi, trong điều kiện: Cần bổ sung chỗ ghế ngồi phục vụ khán giả xem các trận thi đấu thể thao, nhất là vào những dịp đấu giải, tranh cup,…

Sự kiện ngoài trời

Những sự kiện ngoài trời được diễn ra trong 1 thời gian ngắn và không có tính liên tục. Vì vậy, chỉ cần một không gian nhỏ, lắp thêm ghế hội trường đa năng là mọi sự kiện  sẽ diễn ra thành công tốt đẹp. Khi kết thúc thì lại gập gọn ghế vào và di chuyển vào kho.

Ghế hội trường đa năng là sản phẩm không thể thiếu của các công ty/tổ chức chuyên tổ chức các sự kiện ngắn hạn và đòi hỏi linh hoạt làm ở nhiều nơi.

Dự án trường học liên cấp

Vừa qua, nội thất GSC Việt Nam đã thi công dự án tại trường liên cấp Quốc tế Pháp Alexandre Yersin. Sau khi hoàn thiện, công trình đã trở thành dự án ghế hội trường đa năng nhập khẩu lớn nhất miền Bắc.

Dự án ghế hội trường đa năng tại trường Quốc tế Pháp Alexandre Yersin
Dự án ghế hội trường đa năng tại trường Quốc tế Pháp Alexandre Yersin
 
Công trình ghế đa năng Telescopic Seating
Công trình ghế đa năng Telescopic Seating

Những lưu ý khi sử dụng ghế hội trường đa năng Telescopic Seating

  • Khi vận hành Telescopic Seating phải có ổ cắm nguồn điện. Nếu không có sẽ phải dùng sức người để di chuyển, thu xếp – mở rộng ghế.
  • Cần vệ sinh, bảo quản thường xuyên nếu không sản phẩm dễ dính bụi bẩn, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và sức khỏe người ngồi.
  • Không giẫm đạp lên mặt sàn và khung gầm vì sẽ ảnh hướng đến kết cấu tổng thể của ghế hội trường đa năng.

Nội thất GSC Việt Nam cung cấp và thi công lắp đặt ghế hội trường đa năng Telescopic Seating

Tính đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam là đơn vị duy nhất có showroom ghế đa năng nhập khẩu Telescopic Seating. Quý Anh Chị có thể đến showroom để được trải nghiệm thực tế và được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc
Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Đến nay, GSC đã có trên 15 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất Việt. Đã “thực chiến” ở công trình có quy mô hơn 1000 ghế hội trường và ghế rạp chiếu phim. Đội ngũ thợ lắp đặt nhiều năm kinh nghiệp, sở hữu tay nghề giỏi và chuyên môn cao.

>>Xem thêm: Tổng hợp mẫu ghế hội trường của GSC Việt Nam

Bài viết trên đây đã nêu rõ lợi ích và ưu điểm của ghế hội trường đa năng nhập khẩu Hàn Quốc. Quý Anh Chị có dự án và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

  • Hotline: 024 62.811.855
  • Showroom Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.