Điểm danh các dự án trên 700 ghế hội trường của GSC Việt Nam

Hiện nay, một doanh nghiệp muốn chủ đầu tư giao cho thi công một dự án ghế hội trường trên 700 chỗ ngồi thì đòi hỏi doanh nghiệp đó phải đảm bảo các yếu tố quan trọng. Đó là: Thợ thi công lắp đặt có nhiều năm kinh nghiệm, doanh nghiệp có khả năng cung cấp sản phẩm, tiến độ vận chuyển kịp thời đến dự án,…

Tại Việt Nam, đối với dự án hội trường trên 500 chỗ ngồi, các chủ đầu tư thường chọn các doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành để dự án được diễn ra thành công tốt đẹp. Trong đó, nội thất GSC Việt Nam là đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất hôi trường. GSC Việt Nam đã đảm nhiệm nhiều công trình dự án số lượng lên đến hơn 700 ghế hội trường.

Vậy những dự án trên 700 chỗ ghế ngồi đó là những dự án nào của GSC? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Dự án 1032 ghế hội trường tại trường Đại học HUTECH TP. Hồ Chí Minh

Dự án hội trường tại Trường Đại học HUTECH TP. Hồ Chí Minh
Dự án hội trường tại Trường Đại học HUTECH TP. Hồ Chí Minh

Với số lượng ghế hội trường lên đến 1032 chỗ ngồi. Hội trường tại trường Đại học HUTECH TP. Hồ Chí Minh xác lập kỷ lục Việt Nam là một trong những phòng hội trường có số ghế nhiều nhiều nhất Việt Nam. Nội thất GSC Việt Nam cũng mang tiếng “thơm lây lừng lãy” khi là đơn vị chính thức cung cấp sản phẩm và thi công lắp đặt.

Thông tin chung về dự án hơn 1000 ghế hội trường

 • Tên dự án: Dự án 1032 ghế hội trường tại trường Đại học HUTECH TP. HCM
 • Địa điểm thi công: 475 A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
 • Mẫu ghế: EVO6601
 • Số lượng: 1032 ghế ngồi
 • Thời gian hoàn thành: Tháng 10 năm 2017

Để trúng được gói thầu này, GSC Việt Nam đã “vất vả” đảm phán với bên chủ dự án. Họ yêu cầu nhiều điều kiện như hoàn thành cấp tốc, thợ lắp đặt năng lực cao, tinh thần làm việc chuyên nghiệp,…Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề GSC Việt Nam tự tin đáp ứng tốt các điều kiện của bên họ.

Đặc biệt, dự án đã sử dụng ghế hội trường được sản xuất trong nước đó là mẫu ghế EVO6601 thương hiệu EVOSeating của Nội Thất EVO. Tự hào là sản phẩm “made in Vietnam” với thiết kế đẹp mắt, hiện đại.

Ghế hội trường EVO6601 sử dụng khung thép sơn tĩnh điện màu đen. Đệm tựa lưng và đệm ngồi sử dụng mút đúc lạnh bọc nỉ êm ái và thoái mái. Hơn nữa, sản phẩm sử dụng khuôn độc quyền của Nội Thất EVO. Hiện nay, Nội Thất EVO là nhà sản xuất ghế hội trường và ghế rạp chiếu phim hàng đầu Việt Nam.

Trong quá trình thi công dự án, các thợ lắp đặt của GSC Việt Nam đã ngày đêm làm việc không ngại gian khổ, để cấp tốc hoàn thành dự án trong thời gian ngắn. Cuối cùng, những giọt mồ hôi rơi, những dấu chân in đậm của các anh thợ GSC Việt Nam đã hái được quả ngọt, khi dự án chính thức hoàn vào tháng 7 năm 2021.

Dự án đầu tư lên đến 1032 ghế hội trườn EVO6601
Dự án đầu tư lên đến 1032 ghế hội trườn EVO6601
Toàn cảnh của khán phòng
Toàn cảnh của khán phòng

Phía bên chủ đầu tư đã dành những lời đánh giá “có cánh” cho GSC Việt Nam, đồng thời đã đánh giá cao năng lực thi công lên đến hơn 1000 ghế hội trường.

Dự án 900 ghế hội trường tại trường quốc tế The Dewey

Dự án 900 ghế hội trường ở trường quốc tế The Dewey Schools
Dự án 900 ghế hội trường ở trường quốc tế The Dewey Schools

Vừa qua, sau nhiều cố gắng dành lấy cơ hội trúng thầu dự án tại trường quốc tế The Dewey từ chính thực lực và năng lực vốn có của GSC Việt Nam. Cuối cùng, GSC Việt Nam đã làm nên “lịch sử” đáng tự hào. Đó là cung cấp và thi công lắp đặt 900 ghế hội trường tại trường quốc tế The Dewey. Đồng thời, đây là một trong những trường quốc tế liên cấp có số lượng ghế ngồi nhiều nhất ở Việt Nam.

Thông tin dự án 900 ghế hội trường

 • Tên dự án: Dự án ghế hội trường tại trường quốc tế The Dewey
 • Địa điểm thi công: Tây Hồ Tây, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Mẫu ghế: EVO7606BTA
 • Số lượng: 900 ghế ngồi
 • Thời gian hoàn thành: Tháng 12 năm 2020.

Sau khi trúng gói thầu và thương thảo thành công với bên chủ đầu tư. GSC Việt Nam đã “thần tốc” làm việc với bên nhà sản xuất ghế hội trường để đảm bảo tiến độ sản xuất, chất lượng sản phẩm được đảm bảo và giao hàng kịp thời đến mặt bằng. Đổng thời, là vận động anh em thợ lắp đặt làm việc “hăng say” nhưng cũng phải tỉ mỉ, cẩn thận trong khâu lắp đặt.

Hội trường hiện đại bậc nhất Việt Nam
Hội trường hiện đại bậc nhất Việt Nam

Đặc biệt hơn nữa, trong dự án lần này lại tiếp tục sử dụng ghế hội trường “made in Vietnam” là EVO7606BTA thương hiệu EVOSeating của Nội Thất EVO.

Cuối cùng, dự án cũng đã được hoàn thành vào tháng 12 năm 2020 và nhận được những lời đánh giá tích cực từ phía bên chủ đầu tư.

Dự án 700 ghế hội trường tại nhà văn hóa Huyện Đông Anh

“Trộm vía” ở những dự án thành công trước đó, nội thất GSC Việt Nam tiếp tục nộp thầu vào dự án nhà văn hóa Huyện Động Anh và tiếp tục trúng thầu. Với dự án 700 ghế hội trường EVO 7601 lần này. Đây là niềm tự hào của GSC Việt Nam khi được góp phần vào xây dựng không gian kiến trúc nhà văn hóa Huyện Đông Anh để Huyện Đông Anh tiến tới trở thành 1 Quận ở Hà Nội.

Thông tin dự án 700 ghế hội trường

 • Tên dự án: Dự án ghế hội trường tại Nhà văn hóa Đông Anh Hà Nội
 • Vị trí địa lý thực hiện: 1 Cao Lỗ, Đông Anh, Hà Nội
 • Model ghế: Ghế hội trường EVO7601
 • Số lượng: 700 ghế ngồi

Với khát vọng chủ đầu tư là biến nhà văn hóa Huyện Đông Anh trở thành biểu tượng, hình ảnh của một “thành phố” tương lai rực rỡ. Chủ dự án đã đặt nhiều hy vọng vào GSC Việt Nam. Trong quá trình thi công dự án hội trường, chúng tôi đã rất cố gắng, không để bên chủ dự án không mất niềm tin. Cuối cùng, hình ảnh dưới đây là thành quả của những tuần làm việc hăng say, miệt mài, những giọt mồ hôi rơi như “nước lũ” cũng không chịu dừng nghỉ của đội ngũ nhân viên GSC Việt Nam.

Dự án tại hội trường nhà văn hóa Huyền Đông Anh
Dự án tại hội trường nhà văn hóa Huyền Đông Anh
Hơn 700 ghế hội trường EVO7601
Hơn 700 ghế hội trường EVO7601
Toàn cảnh hội trường nhà văn hóa
Toàn cảnh hội trường nhà văn hóa

Dự án ghế hội trường 700 chỗ ngồi tại bệnh viện Trung Ương Thái Nguyên

Được thi công bởi nội thất GSC Việt Nam
Được thi công bởi nội thất GSC Việt Nam

Trước dự án 700 ghế hội trường tại bệnh viện Trung Ương Thái Nguyên. Nội thất GSC Việt Nam đã có dịp được lên Thái Nguyên nhiều lần, nhưng không phải là để chơi hay dã ngoại. Mà là để thực hiện các dự án như thi công dự án ghế rạp phim Beta Thái Nguyên, Pixel Cinema Thái Nguyên,…

Thông tin dự án 700 ghế hội trường tại Thái Nguyên

 • Tên dự án: Dự án ghế hội trường tại bệnh viện Trung Ương Thái Nguyên
 • Địa điểm thực hiện: 479 Lương Ngọc Quyến, Phan Đình Phùng, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên
 • Mẫu ghế: EVO3301
 • Số lượng: 700 ghế hội trường
 • Thời gian hoàn thành: Tháng 12 năm 2019
Dự án 700 ghế hội trường tại bệnh viện Trung Ương Thái Nguyên
Dự án 700 ghế hội trường tại bệnh viện Trung Ương Thái Nguyên

Tại dự án bệnh viện Trung Ương Thái Nguyên đã sử dụng ghế hội trường thương hiệu EVOSeating của Nội thất EVO đó là EVO3301. Sau khi khảo sát địa bàn trước khi tiến hành thi công, các thợ giàu kinh nghiệm của GSC Việt Nam đã lắp đặt theo kiểu bậc thang, sắp xếp thành hai dãy chính sao cho khoa học và thuận tiện cho người ngồi có thể đi lại dễ dàng.

Bệnh viện Trung Ương Thái Nguyên và toàn cảnh hội trường
Bệnh viện Trung Ương Thái Nguyên và toàn cảnh hội trường

Điều đáng quan tâm ở dự án lần này chính là tiến độ lắp đặt. Cụ thể chỉ mất 7 ngày (một tuần lễ) để các thợ lắp đặt có thể thi công hoàn thiện dự án. Tiến độ 7 ngày là một con số ấn tượng mà rất ít đơn vị nội thất tại Việt Nam có thể thực hiện được. Cuối cùng, sau khi hoàn thiện công trình vào tháng 12 năm 2019, chủ đầu tư đã đáng giá tích cực về năng lực thi công và tính chuyên độ trong quá trình làm việc của GSC Việt Nam.

Nội thất GSC Việt Nam thi công hơn 500 dự án hội trường

Showroom ghế hội trường của GSC Việt Nam
Showroom ghế hội trường của GSC Việt Nam

Hành trình để trúng thầu và đạt được những dự án ghế hội trường từ các chủ đầu tư là một quá trình dài mà nội thất GSC Việt Nam đã trải qua. Công ty nói chung và đội ngũ thợ lắp đặt nói riêng đã “chinh chiến” ở những dự án từ quy mô 200 ghế lên đến hơn 1000 ghế ngồi từ dự án trong nước đến dự án quốc tế.

Cụ thể, những dự án nổi bật khiến nội thất GSC Việt Nam tự hào phải kể đến là: Dự án hội trường tại Đại học HUTECH số lượng 1032 ghế; Dự án lắp đặt 900 ghế hội trường cho trường quốc tế The Dewey Schools; Thi công dự án 825 ghế cho tại nhà hát Opera House – Đà Lạt; Dự án ghế hội trường đa năng tại trường quốc tế Pháp Alexandre Yersin,…

Đặc biệt, GSC Việt Nam có hai dự án quốc tế đó là tại hội trường nước Lào và hội trường nhà máy bia Campuchia.

Đến nay, nội thất GSC Việt Nam là doanh nghiệp sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc.

Trên đây là những thông tin và hình ảnh của các dự án hội trường trên 700 chỗ ngồi do GSC Việt Nam thực hiện Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

 • Hotline: 024 62.811.855
 • Showroom Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
 • Showroom TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.