Các loại vách ngăn nhôm kính đẹp dành cho văn phòng

Ngày nay khi đi tới các văn phòng làm việc, bạn sẽ thấy vách ngăn nhôm kính đẹp được sử dụng rất nhiều để phân bố không gian cũng như trang trí, tạo điểm nhấn cho nơi làm việc. Đa số các vách ngăn loại này đều khá giống nhau nhưng thực tế lại có nhiều loại, được phân biệt bởi chất liệu nhôm.

Ưu điểm chung của vách ngăn nhôm kính đẹp

vách ngăn bằng nhôm kính
Vách ngăn bằng nhôm kính

Nếu vách ngăn gỗ được sử dụng nhiều trong trang trí nhà ở thì vách ngăn nhôm kính được ưa chuộng hơn trong thiết kế văn phòng. Không chỉ có ưu thế về mặt giá thành mà vách ngăn bằng chất liệu nhôm kính còn rất nhiều ưu điểm và mặt tiện dụng khác:

Tuy là vật có tác dụng che chắn nhưng sử dụng chất liệu nhôm kính vẫn cho ánh sáng truyền qua. Vách ngăn được làm từ chất liệu nhôm kính có thể khơi thông ánh sáng nơi văn phòng, mang đến một không gian thoáng mát, sáng sủa. Tuy là vật có tác dụng che chắn nhưng vẫn có thể.

Có khả năng cách âm tốt nhờ các khớp nối nhôm chuẩn, không có vết hở giữa thanh nhôm và kính. Loại vách ngăn này cũng có thể cách nhiệt rất tốt.

Có thể được lắp đặt một cách đơn giản và dễ dàng, không tốn quá nhiều thời gian.

Tuy đa dạng về chất liệu nhưng mặt bằng chung giá thành không quá cao, phù hợp để sử dụng ở nơi cần nhiều vách ngăn như văn phòng.

==> Tham khảo thêm: Tại sao nên lựa chọn vách ngăn nhôm kính đẹp trong thiết kế nhà ở?

Vách ngăn nhôm kính đẹp dạng thông thường và dạng định hình

Vách ngăn nhôm thường
Vách ngăn nhôm thường

Vách ngăn nhôm thường

Vách ngăn được làm từ nhôm kính đang rất được ưa chuộng trong thiết kế văn phòng. Tuy nhiên giá thành của nó cũng là nỗi băn khoăn của nhiều nhà đầu tư. Trong trường hợp này, vách ngăn nhôm thường là lựa chọn đầu tiên mà bạn nên nghĩ đến.

Vách ngăn nhôm thường được làm bằng nhôm thường cùng với kính dán an toàn. Loại vách nhôm này khá hạn chế về màu sắc nhưng có thể phun sơn trang trí nếu muốn. Vách ngăn nhôm thường với các vật liệu cơ bản có giá thành hợp lý, phù hợp với các văn phòng nhỏ.

– Vách ngăn nhôm định hình

Nếu bạn chú trọng đến sự chắc chắn và an toàn khi lựa chọn vách ngăn nhôm kính cho văn phòng của mình thì loại vách ngăn với các thanh nhôm định hình và kính cường lực sẽ là phương án thích hợp nhất.

Loại vách ngăn này đảm bảo chắc chắn từng ô kính, kính cường lực bền bỉ, không dễ bị nứt vỡ. Các thanh nhôm định hình chịu lực tốt, các khớp nối chuẩn, chịu nhiệt, cách âm đều rất tốt.

Vách ngăn nhôm kính đẹp làm bằng nhôm Việt Pháp

Vách ngăn nhôm làm bằng nhôm Việt Pháp
Vách ngăn nhôm làm bằng nhôm Việt Pháp

Vách ngăn nhôm Việt Pháp gần đây rất được ưa chuộng trong thiết kế văn phòng. Nhôm Việt Pháp nổi tiếng bền chắc, chịu lực tốt, đa dạng về mặt màu sắc mà không cần phun sơn. Các màu cơ bản của nhôm Việt Pháp là trắng, đen, ghi, sứ,…

Không chỉ ghi điểm bởi sự bền chắc và đa dạng, vách ngăn làm bằng nhôm Việt Pháp còn mang lại sự sang trọng, hiện đại cho không gian làm việc.

Vách ngăn nhôm kính đẹp rất phổ biến và được sử dụng rất nhiều nơi văn phòng. Sự đa dạng về chất liệu của nó cũng giúp người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn tuy nhiên ưu điểm chung là đều rất bền chắc, giá thành hợp lý.