Các mẫu bàn làm việc văn phòng gỗ tự nhiên

Nếu bạn đang băn khoăn tìm các sản phẩm bàn làm việc văn phòng gỗ tự nhiên, chất lượng tốt, giá thành phù hợp. Thì hãy tham khảo ngay các mẫu sản phẩm tuyệt vời, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng đến từ thương hiệu GSC, hãy tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Mẫu bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên

Bàn văn phòng làm việc bằng gỗ tự nhiên hiện đang là sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, không chỉ đặt ở văn phòng làm việc rất nhiều khách hàng cũng đã mua để bài trí cho không gian thư phòng tại nhà. Bạn hãy tham khảo một vài mẫu nội thất văn phòng gỗ tự nhiên của thương hiệu GSC dưới đây nhé.

Bàn làm việc dành cho chủ tịch

Mã sản phẩm: DT1890H43
Mã sản phẩm: DT1890H43

Mẫu bàn đầu tiên mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc, đến từ hãng sản xuất Hoà Phát.

Sản phẩm thích hợp để trang trí gian phòng làm việc riêng của chủ tịch, hoặc những người đóng vai trò then chốt trong công ty. Vì với kích thước: 1800W x 900D x 760H (mm) thêm những nét khắc mạnh mẽ, hơn nữa cảm giác tối cao mà thiết kế mang lại rất hợp với khí chất của người điều hành.

Bàn làm việc dành cho nhân viên

Mã sản phẩm: OD1200C
Mã sản phẩm: OD1200C

Bàn văn phòng làm việc gỗ tự nhiên GSC đến từ hãng Hoà Phát sản phẩm thích hợp dành cho nhân viên văn phòng. Với thiết kế có kích thước:1200W x 700D x 760H (mm) gồm 1 ngăn kéo, 1 cánh mở quá thích hợp.

Ngoài ra mặt bàn được thiết kế hình chữ nhật yếm bàn, mặt ngăn kéo, cánh hộc có nẹp nhôm trang trí rất tiện lợi, bền lâu.

Mã sản phẩm: OD1200E
Mã sản phẩm: OD1200E

Với kích thước: 1200W x 700D x 760H (mm) sản phẩm bàn văn phòng đến từ hãng Hoà Phát, sẽ khiến nhân viên vô cùng hài lòng vì kích thước mặt bàn rộng hình chữ nhật có thể thoải mái để tài liệu, máy tính.

Quầy lễ tân làm từ bàn gỗ tự nhiên

Vì sao hiện nay 100 doanh nghiệp thì đến 99 doanh nghiệp chọn quầy lễ tân làm từ bàn gỗ tự nhiên để trang trí đại sảnh lớn? Câu trả lời rất rõ ràng, chính là để tạo cho khách hàng một cảm giác đứng đắn, lịch sự, tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp đó, thiết kế quầy lễ tân bằng gỗ tự nhiên đem lại một không gian thanh lịch, sang trọng, hãy xem mẫu quầy dưới đây:

Mã sản phẩm: BQ01PU
Mã sản phẩm: BQ01PU

Quầy lễ tân đến từ hãng sản xuất Xuân Hoà hiện đang có giá bán ưu đãi đặc biệt, GSC cam kết giá thành đi đôi với chất lượng của sản phẩm.

Quầy lễ tân văn phòng được cấu tạo từ những tấm gỗ tự nhiên chắc ních, toàn bộ kích thước của quầy là: 1200x700x1200(mm) thiết kế mang lại cho khách hàng nét tinh tế, uyển chuyển của quầy đón tiếp.

Trên đây là một vài sản phẩm bàn làm việc văn phòng gỗ tự nhiên, còn rất nhiều những mẫu thiết kế khác đến từ chất liệu tương tự đang đón chờ bạn đọc ghé thăm tại GSC. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi.