Các tiêu chí chọn đơn vị thi công hội trường tại Việt Nam

Những dự án hội trường được xây dựng trở nên “thuận buồm xuôi gió” là do tìm được đơn vị thi công chất lượng và trình độ cao. Bởi họ chính là những người trực tiếp mang sản phẩm vào trong dự án công trình để sao cho vừa làm “nở mày nở mặt” chủ đầu tư vừa làm tốt trách nhiệm của bên nhà thầu.

Ngày nay, nhiều đơn vị có dự án phòng hội trường đều muốn tiết kiệm ngân sách nhất có thể. Từ việc thuê đơn vị lắp đặt, chi phí đầu tư mua bàn ghế hội trường, bảo dưỡng,…Trong bài viết dưới đây, nội thất GSC Việt Nam sẽ nêu ra các tiêu chí chọn đơn vị thi công hội trường tại Việt Nam sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được ngân sách.

Giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công hội trường

Trước khi quyết định chọn đơn vị thi công hội trường, phía bên chủ dự án cần xem xét các công trình dự án tương tự họ đã thực hiện. Khi đó, bên chủ đầu tư có thể xem những thành quả đạt được và sự đánh giá từ các chủ đầu tư ở dự án trước đó.

Dự án ghế hội trường tại trường quốc tế The Dewey Hà Nội
Dự án hội trường tại trường quốc tế The Dewey Hà Nội của GSC Việt Nam

Bên đơn vị thi công hội trường mà bạn đang xem xét cần có nhiều kinh nghiệm “trinh chiến” ở nhiều dự án. Không chỉ dựa vào số năm kinh nghiệm, mà còn phải dựa vào năng lực khả năng đảm nhiệm các dự án ở các cấp độ khác nhau. Đơn vị đã từng đảm nhiệm dự án 500 ghế hội trường sẽ khác với dự án 100 ghế và đảm nhiệm thi công lắp đặt 1000 ghế nó lại ở một đẳng cấp khác.

>>Xem thêm: 1001 Dự án hội trường lớn

Đơn vị thi công cung cấp đa dạng sản phẩm nội thất hội trường

Khi chọn đơn vị thi công hội trường hãy ưu tiên tìm đến những công ty nội thất cung cấp đa dạng sản phẩm hội trường như bàn ghế hội trường, vách tiêu âm, hệ thống âm thanh ánh sáng,…

Công trình được đầu tư 270 ghế hội trường
Dự án ghế hội trường
Dự án ghế rạp chiếu phim 700 chỗ ngồi tại Lotte Cinema Thanh Hóa
Dự án ghế rạp chiếu phim

Bởi vì, thứ nhất sẽ dễ dàng thương thảo với nhau giá bán. Thứ hai, là thuận thiện khi trao đổi công việc, sẽ không phải làm việc với nhiều bên để rồi “ong cả đầu” nữa. Thứ ba, cả hệ thống bộ máy từ nhân viên kinh doanh, thợ lắp đặt, người vận chuyển sẽ làm việc cùng với 1 chủ đầu tư dự án. Có nghĩa là bên chủ đầu tư sẽ được ưa ái, “chăm sóc” tận tâm.

Đơn vị thi công có đa dạng mẫu ghế hội trường

Đến nay, dân số Việt Nam có hơn 90 triệu người dân, mỗi người lại có những tính cách và gu thẩm mỹ khác nhau. Các chủ đầu tư của dự án hội trường cũng vậy, họ cũng có gu thẩm mỹ và mẫu ghế hội trường ưa thích của riêng họ.

Chẳng hạn nếu đơn vị thi công hội trường đó chỉ có một vài mẫu ghế hội trường thì khả năng mất khách sẽ rất cao vì có thể tất cả mẫu đó bên chủ đầu tư không chọn cái nào.

Nhưng nếu bên thi công hội trường cung cấp nhiều thương hiệu ghế hội trường từ sản phẩm trong nước đến nhập khẩu. Mỗi thương hiệu lại có những mẫu ghế khác nhau. Thoải mái để chủ đầu tư dự án hội trường chọn, thì cơ hội trúng thầu là rất cao. Bởi một là họ ưa chuộng thương hiệu này hai là họ ưa chuộng mẫu ghế này nên rất khó để vụt mất cơ hội.

Có showroom ghế hội trường

Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc
Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Showroom ghế hội trường là nơi trung bày sản phẩm thật, tại đó khách hàng có thể đến trải nghiệm và dùng thử ghế hội trường. Ghế hội trường là sản phẩm có giá trị cao, đặc biệt là khi thực hiện các dự án từ trăm triệu đến tiền tỉ, thì các chủ đầu tư càng phải đến showroom để xem và trải nghiệm sản phẩm trực tiếp. Qua việc sở hữu showroom ghế hội trường có thể giúp các công ty nội thất tiếp cận trực tiếp chủ đầu tư.

GSC Việt Nam đơn vị cung cấp và thi công hội trường hàng đầu Việt Nam

Nếu xét về các tiêu chí được liệt kê ở trên thì nội thất GSC Việt Nam đều đạt. Đến nay, GSC Việt Nam đã có lịch sử hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất hội trường, nội thất văn phòng.

Toàn cảnh hội trường tại trường ĐH HUTECH TP. HỒ CHÍ MINH
Toàn cảnh hội trường tại trường ĐH HUTECH TP. HỒ CHÍ MINH

Cụ thể, tính đến nay GSC Việt Nam là đơn vị có showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc và đơn vị thi công nhiều dự án hội trường nhất tại Việt Nam. Các dự án nội bật như: Dự án 1132 ghế hội trường tại trường Đại học HUTECH TP. Hồ Chí Minh; Dự án lắp đặt 900 ghế hội trường cho trường quốc tế The Dewey Schools; 700 ghế ngồi hội trường tại bệnh viện Trung ương Thái Nguyên,…

Nội thất GSC Việt Nam đang cung cấp rất đa dạng mẫu ghế đến từ nhiều thương hiệu hàng đầu Việt Nam như: EVOSeating, Xuân Hòa, Hòa Phát, Fami, 190,…

>>Xem thêm: Ghế hội trường EVOSeating

Đặc biệt, GSC Việt Nam còn cung cấp ghế hội trường nhập khẩu Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Đài Loan,…Với thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Hongji, Hanyoo, Ferco Seating, Leadcom, Unitech System,…

Bài viết trên đây đã nếu lên những tiêu chí chọn đơn vị thi công hội trường tại Việt Nam. Dựa vào các tiêu chí này, có thể giúp chủ đầu tư dự án tiết kiệm thời gian, ngân sách cho công ty.

Quý anh chị có dự án và cần được cung cấp ghế hội trường, lắp đặt hoàn thiện hãy liên hệ trực tiếp GSC Việt Nam:

  • Hotline: 024 62.811.855
  • VP Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • VP TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.