Cách chọn bục tượng Bác gỗ tự nhiên phù hợp trong hội trường

Bục tượng Bác là một biểu tượng đẹp và điểm nhấn trong phần lớn các khu hội trường, đặc biệt là hội trường giáo dục như một lời nhắn nhủ để các thế hệ phát huy tinh thần học tập và ghi nhớ lời dạy của Bác. Hiện nay, bục tượng Bác được làm từ rất nhiều nguyên liệu như: gỗ, đồng, bạc,… trong đó, Bục tượng Bác gỗ tự nhiên đang được ưa chuộng và phổ biến hơn cả. Dưới đây, GSC sẽ hướng dẫn bạn cách chọn bục tượng Bác bằng gỗ tự nhiên phù hợp cho hội trường.

Cách chọn và bố trí bục tượng Bác gỗ tự nhiên

Cách chọn bục tượng Bác phù hợp
Cách chọn bục tượng Bác phù hợp

Để chọn được bục tượng Bác gỗ tự nhiên phù hợp với mọi không gian không phải là điều dễ dàng, nhưng bạn đừng lo lắng, chỉ cần làm theo hướng dẫn sau là bạn sẽ chọn được bục tượng Bác phù hợp nhất.

Chọn bục tượng Bác làm bằng gỗ tự nhiên dựa vào kiểu dáng

Khi chọn bục tượng Bác phải đảm bảo tính trang nghiêm, thiết kế đơn giản nhưng đường nét phải cầu kỳ, tinh tế  với những hoa văn trang trí công phu như khắc họa hình hoa sen, ngọn đuốc,… để nhấn thêm sự trang trọng, trang nghiêm.

Chọn bục tượng Bác bằng gỗ tự nhiên dựa vào màu sắc

Chọn bục tượng Bác dựa vào màu sắc
Chọn bục tượng Bác dựa vào màu sắc

Bục tượng Bác và bục phát biểu nên cùng màu với nhau để cùng tạo nên một bức tranh gỗ với màu tự nhiên trang trọng, lịch sự để phù hợp hơn với tính chất trang nghiêm và bầu không khí sang trọng của không gian nội thất hội trường.

Thường thì màu sắc của bục tượng Bác Hồ tự nhiên mà bạn chọn phải có sự tương đồng với bục phát biểu cũng như vách ngăn hội trường, hài hòa với phông rèm. Trong những chất liệu hiện nay thì gỗ tự nhiên được ưa chuộng hơn cả trong những thiết kế bục tượng Bác. Bởi lẽ, gỗ tự nhiên là loại chất liệu có chất lượng rất tốt, độ bền cao, khó bị trầy xước.

Bạn nên chọn bục tượng Bác làm từ gỗ tự nhiên có thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, không khoa trương quá sẽ làm mất đi tính trang nghiêm vốn có. Kích thước và kiểu dáng của tượng Bác cũng phải phù hợp, tạo nên sự hài hòa với các nội thất, khung cảnh, không gian của sân khấu đề mang đến sự cân đối.

==> Xem thêm : Nơi bán bục phát biểu đẹp?

Một số mẫu bục tượng Bác đẹp nhất hiện nay

Bục tượng Bác được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau, một trong những chất liệu đó chính là gỗ với các mẫu mã đẹp như:

Bục tượng Bác gỗ sồi tự nhiên

Bục tượng Bác gỗ tự nhiên được thiết kế hiện đại với sự trang trí tỉ mỉ, cẩn thận để tăng tính trang nghiêm, lịch sự trong hội trường.

Bục tượng Bác gỗ Xoan tự nhiên

Bục tượng Bác được làm từ gỗ Xoan tự nhiên đã được sản xuất, chế biến, phủ sơn PU cao cấp để toát lên các hoa văn tinh tế, mang lại sự hiện đại, trang trọng trong khu Hội trường.

Trên đây là một số cách chọn bục tượng Bác gỗ tự nhiên mà GSC muốn chia sẻ đến bạn, hi vọng bạn sẽ tìm được bức tượng Bác phù hợp.