Cách đặt đồng tiền hoa mai trong két sắt

Cách đặt đồng tiền hoa mai trong két sắt. Đồng tiền hoa mai được xem như một vật phẩm phong thủy mang lại may mắn về công danh, tiền bạc. Đặt đồng tiền hoa mai trên két sắt đúng cách giúp gia chủ phát tài, phát lộc, vinh hoa phú quý lâu dài.


1. Đồng tiền hoa mai là gì?


=>> Xem thêm: Tiêu chuẩn kích thước bàn họp 20 người

=>> Xem thêm: Quên mật khẩu két sắt nên làm gì?

Đồng tiền hoa mai hay còn gọi là Mai Kim Tiền là đồng tiền bằng đồng hình hoa mai năm cánh. Một mặt chạm ngũ tự gồm: THỌ (sống lâu), MỆNH (số mạng), THỦ (đứng đầu), PHÚ (giàu có)và QUÝ (thăng tiến) trên mỗi cánh hoa. Mặt còn lại chạm hình ĐÀO TIÊN (trường thọ), CHIM KHÁCH (cát tường), THỎI VÀNG (của cải), DƠI (phúc) và TUẦN LỘC (lộc).

Theo các chuyên gia phong thủy, Mai hoa kim tiền có công dụng giải trừ tiểu nhân tránh thị phi, hỗ trợ quan vận kích vượng phú quý và may mắn tài lộc. Vì thế, vật phẩm này thường được trong ngăn bàn làm việc, để trong ví, trong ngăn kéo tài liệu, sau lưng ghế tựa của mình hoặc treo trên bức tường phía sau lưng mình đều với mong muốn đạt thành những ý nguyện trên. Và đặc biệt khi mua két sắt – két bạc văn phòng người ta thường mua nó với mong muốn trấn giữu được tiền của, sống giàu sang, phú quý.

Cách đặt đồng tiền hoa mai trong két sắt


2. Cách đặt đồng tiền hoa mai trong két sắt


Đồng tiền hoa mai tuy mang nhiều ý niệm tốt những gia chủ không thể đặt bừa mà cần có sự chỉ dẫn để phát huy tối đa nhất sức mạnh của nó. Bạn nên đặt đòng tiền hoa mai ở vị trí góc bên trái của két sắt, nơi đây đồng tiền hoa mai sẽ có tác dụng xua tan hung khí, trấn yểm tiền bạc cho gia chủ luon yên tâm.

– Gia chủ cũng có thể đặt đòng tiền hoa mai trên két sắt để hút tài hút lộc một cách nhanh chóng. Ngoài ra, bạn có thể bày tiền Mai Hoa trên bàn, trong phòng khách, văn phòng, cửa hàng. Cũng có thể bày tiền Mai Hoa trên bàn thờ, trên két bạc, treo ở cửa ra vào… nơi các cát tinh Lục Bạch, Diên Niên, Sinh Khí phối chiếu để gia tăng tiền bạc.

– Có thể đặt ở chỗ tựa sau lưng của ghế ngồi, phòng tiểu nhân.

– Có thể đặt trong ngăn kéo bàn làm việc có giấy tờ quan trọng.

– Chú ý, tránh đặt tiền Mai Hoa trong nhà vệ sinh, nơi ẩm thấp, trong phòng ngủ… nơi các hung tinh Thất Xích, Lục Sát, Tuyệt Mệnh phối chiếu.

Cách đặt đồng tiền hoa mai trong két sắt

Để biết thêm những thông tin về phong thủy nội thất văn phòng, gia đình bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 024 62 811 855. Chúng tôi sẽ giúp bạn bố trí và lựa chọn nội thất một cách hợp lí nhất!