Cách lựa chọn ghế văn phòng chống đau lưng chất lượng, giá rẻ

Phần lớn thời gian của dân văn phòng đó là ngồi làm việc tại văn phòng, chiếm ít nhất ⅓ thời gian của 1 ngày. Nó khiến cơ thể mệt mỏi, đau nhức và thường là nguyên nhân chính gây nên các bệnh xương khớp ở dân văn phòng. Nên việc chọn lựa ghế văn phòng chống đau lưng là hết sức cần thiết.

Cách lựa chọn ghế văn phòng chống đau lưng chất lượng, giá rẻ

Ghế chống mỏi lưng cho văn phòng
Ghế chống mỏi lưng cho văn phòng

Ghế văn phòng chống đau lưng hiện nay được cung cấp phổ biến trên thị trường với đa dạng nhà cung cấp nên việc lựa chọn ghế chống đau lưng sao cho đúng cách, chất lượng mà giá cả hợp lý là vấn đề luôn được quan tâm hàng đầu nhất là đối với các doanh nghiệp.

Dưới đây sẽ là cách mà bạn có thể áp dụng khi chọn lựa ghế văn phòng chống mỏi lưng cho bản thân hoặc doanh nghiệp của mình.

Về thiết kế của ghế

Phần lưng tựa của ghế là phần vô cùng quan trọng vì nó tiếp xúc trực tiếp với lưng của bạn. Nếu chọn chiếc ghế có phần tựa lưng tốt sẽ giúp bạn chống được mỏi lưng. Bởi vậy, bạn nên chọn chiếc ghế có phần lưng cao ngang cổ người dùng khi ngồi. Phần thiết kế có đường cong theo tư thế chuẩn của lưng để giúp người ngồi định hình được tư thế.

Chất liệu ghế

Về phần chất liệu ghế tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn chất liệu phần lưng tựa ghế chống mỏi lưng khác nhau. Có 2 loại chất liệu ghế chống mỏi lưng phổ biến đó là: dạng lưới hoặc dạng da… Bạn nên chọn loại mềm, độ đàn hồi tốt nhưng tránh chọn chất liệu co giãn cao vì sẽ gây ảnh hưởng đến vai trò, tác dụng của ghế trong thời gian dài.

Địa điểm bán ghế văn phòng chống đau lưng chất lượng, uy tín

Ghế văn phòng chống mỏi lưng chất lượng
Ghế văn phòng chống mỏi lưng chất lượng

GSC chuyên cung cấp sản phẩm đồ nội thất văn phòng cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Xuân Hòa, Fami…Không những vậy, GSC còn sở hữu xưởng sản xuất riêng nên đảm bảo khả năng cung cấp sản phẩm với số lượng lớn và thời gian nhanh.

Về sản phẩm

GSC có đa dạng các dòng sản phẩm nội thất văn phòng với nhiều mẫu mã khác nhau cho khách hàng lựa chọn như: bàn ghế, tủ nội thất, salon…

Về chính sách bán hàng

Do là đại lý cấp 1 của các thương hiệu đồ nội thất văn phòng uy tín, đồng thời, có xưởng sản xuất riêng nên GSC luôn mang đến cho khách hàng của mình những chính sách ưu đãi hấp dẫn hơn so với các đơn vị cung cấp khác.

GSC còn có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, luôn đưa ra được những giải pháp tối ưu nhất dành cho khách hàng của mình. Để từ đó, khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, ngân sách tài chính của công ty.

Về thời gian cung ứng

Việc sở hữu xưởng sản xuất riêng với công suất hoạt động lớn, GSC có khả năng cung ứng sản phẩm đồ nội thất văn phòng số lượng lớn, trong thời gian ngắn.

==> Đọc thêm: Địa điểm bán ghế văn phòng chống đau lưng uy tín

Thông tin chi tiết các mẫu sản phẩm nội thất văn phòng, bạn vui lòng tham khảo tại địa chỉ website hoặc liên hệ Hotline: 0978 37 88 99 để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm ghế văn phòng chống đau lưng.