Cách mở két sắt Hòa Phát khi quên mã số

Cách mở két sắt Hòa Phát khi quên mã số

Két sắt Hòa Phát là dòng sản phẩm nội địa đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Một tình trạng chung mà người sử dụng két sắt hay mắc phải là việc quên mã số mở két. Vậy nếu bạn gặp phải tình huống này thì nên xử lí như thế nào?


1. Két sắt điện tử


=>> Xem thêm: Kích thước bàn ăn tiêu chuẩn cho mọi không gian

=>> Xem thêm: Cách đổi mật khẩu két sắt dễ dàng trong tích tắc


Một số loại két sắt điện tử có sử dụng pin bên trong và không có cổng cắm nguồn phụ từ bên ngoài lúc này các bạn sẽ được cấp 1 chìa khóa phụ để mở khi hết pin đột xuất. Thông thường ổ khóa mã nằm phía bên phải cạnh màn hình LED ẩn sau tấm ốp nhựa. Nên bạn có thể dùng chìa khóa phụ để mở. Nếu không có chìa khóa phụ thì các bạn có thể dò phần mã số theo kiểu mặc đinh như: *1.2.3.4#, *1.2.3.4.5.6#, *0.0.0.0#…

Khi mua nội thất văn phòng két sắt ,bạn sẽ được hãng giao cho 1 chìa khóa phụ.Ổ khóa phụ két sắt nằm ẩn sau tấm ốp nhựa bên trái,chỉ cần bạn tra chìa khóa phụ vào vặn đồng thời mở bằng chìa khóa chính.Khóa két sắt sẽ được mở.


Cách mở két sắt Hòa Phát khi quên mã số

2. Két sắt khóa cơ


Két sắt khóa cơ là dạng mã hóa mật khẩu két sắt cơ mới nhất trên thị trường. Khi mất mã số này thường rất khó có thể phục hồi lại được. Đối với những trường hợp này thì thợ khóa hoặc trộm sẽ sử dụng các phương pháp sau:

– Bước 1 : Dò lại mã số bằng cách lắng ống nghe qua cánh két sắt.

– Bước 2 : Khoan 1 lỗ 3 li trên cánh để để dò lại mã két sắt hiện tại.

– Bước 3 : Khoan lỗ trên cánh két để đóng chốt bung ra để mở cánh két sắt. Sau đó sẽ sửa chữa lắp đặt lại nguyên vẹn cho khách hàng.

Cách mở két sắt Hòa Phát khi quên mã số

3. Két sắt chống cháy


Đối với két sắt – két bạc văn phòng chống cháy, khi quên mã số bạn cũng rất khó có thể lấy lại được vì đặc tính bảo mật cao của chúng.Các bạn có thể gọi mã số mở khóa là A – B – C mỗi số này sẽ có 2 chữ số tương ứng từ 00 – 99. Khi người dùng vặn số nào đi qua dấu mở thì được tính là 1 vòng. Lúc tiến hành mở khóa các bạn cần quay núm khóa thật chậm và đều để xếp thẳng hàng số của mã số với dấu mở. Dưới đây là chi tiết cách mở khóa két sắt Hòa Phát chống cháy:

Bước 1: Các bạn quay núm khóa ngược chiều kim đồng hồ 4 vòng đến mã số A.

Bước 2: Các bạn quay núm khóa theo chiều kim đồng hồ 3 vòng đến số B.

Bước 3: Các bạn quay núm khóa theo chiều kim đồng hồ 2 vòng đến mã số C.

Bước 4: Tiến hành quay núm khóa theo chiều kim đồng hồ đến khi không quay được nữa.

Bước 5: Dùng tay kéo tay nắm mở cánh cửa két sắt ra

Trên đây là một số gợi ý để giúp bạn mở khóa thành công khi quên mật khẩu két sắt. Nếu bạn cần hỗ trợ để mở khóa nhanh nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024 62 811 855. Chúng tôi sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng nhất!