Hướng dẫn cách sử dụng ghế xoay văn phòng chuẩn​

Ghế xoay là sản phẩm mang lại nhiều tiện ích thông minh cho người dùng với chức năng chính là nâng lên hạ xuống và 360 độ xoay. Vì thế, đây là sản phẩm được ứng dụng nhiều trong văn phòng và khu làm việc hiện nay.

Hướng dẫn cách tăng, giảm chiều cao ghế xoay

Ghế đang ở vị trí có  thấp so với bàn làm việc, muốn tăng lên người dùng chỉ cần đứng dậy hoặc rời khỏi ghế, đồng thời người sử dụng dùng tay kéo cần gạt lên trên, ghế sẽ tự động đẩy lên mức cao nhất, lúc này cần gạt tự động nhảy về vị trí cũ

Tương tự thao tác tăng chiều cao, độ cao của ghế sẽ về mức thấp hơn chiều cao tối đa nếu có trọng lực tác động lên ghế bằng cách ngồi hẳn lên đồng thời dùng tay kéo cần gạt điều khiển lên trên. Ghế sẽ tự dộng giảm chiều cao từ từ theo ý muốn.

Tay gạt bên phải

Tay gạt bên phải có chức năng điều chỉnh độ cao của ghế xoay cho người thuận tay phải. Cách điều chỉnh độ cao của ghế văn phòng Quý khách không ngồi lên ghế, dùng tay kéo gạt bát lên trên, khi ghế đạt độ cao phù hợp thì nhả tay kéo tay gạt ra.

Điều chỉnh giảm độ cao ghế: Khi ghế đang ở độ cao so với vị trí thấp nhất, muốn ghế xuống thấp các bạn ngồi lên ghế, kéo tay gạt lên trên, khi đạt được độ cao thích hợp thì nhả tay kéo tay gạt ra.

Hướng dẫn cách sử dụng ghế xoay chuẩn

Tay gạt bên trái

Tay gạt bên trái dành cho những người thuận tay trái. Khi ngồi làm việc: Các bạt gạt tay gạt về phía đầu đệm, lúc này tựa ghế tạo với mặt đệm 1 góc 870 độ, khi tựa lưng vẫn có độ ngả đàn hồi, nếu muốn hãm tụa góc độc này Quý khách gạt tay gạt về phía đuôi đệm.

Khi ngồi nghỉ ngơi: Điều chỉnh độ cao ghế văn phòng sao cho khi ngồi 2 chân vẫn tiếp xúc với mặt sàn, ngồi cân đối trên ghế, tay gạt để ở vị trí đầu đệm, 2 tay nên để trên tay ghế. Khi ngả lưng vào ghế nên ngả từ từ đến góc độ phù hợp người ngồi, muốn hãm tựa ngả ở góc độ đó ta gạt tay gạt về vị trí phía đuôi đệm.

Hướng dẫn cách sử dụng ghế xoay chuẩn

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về nội thất văn phòng nhé !