Cách sửa ghế xoay không cần đến cửa hàng

Cách sửa ghế xoay không cần đến cửa hàng

Qua một thời gian sử dụng, những chiếc ghế xoay văn phòng sẽ xảy ra nhiều vấn đề khiến cho việc sử dụng chúng trở nên khó khặn hơn. Áp dụng những mẹo dưới đây để tự sửa ghế xoay mà không cần phải đến cửa hàng nhé!


1. Ghế có âm thanh khó nghe


Đây là lỗi thường gặp trong hầu hết các loại ghế văn phòng, thậm chí là ghế mới. Tình trạng này thường hay xuất hiện khi ghế đó quá mới, độ kết dính còn chặt chẽ và hệ thống bi lăn chưa nhanh nhạy. Bạn nên sử dụng thường xuyên hơn để mọi sự kết dính giãn dần cho đến khi không còn nghe thấy âm thanh lạ.

Nếu chỉ là do ghế xoay sử dụng lâu ngày nên hệ thống ốc vít của ghế xoay bị lỏng lẻo. Cách sửa ghế xoay trong tình hình cũng tương đối dễ hiểu, đó là vặn lại hệ thống ốc vít của ghế xoay, và tra dầu mỡ vào.


=>> Xem thêm: Phong thủy két sắt giúp thu hút tài lộc

Cách sửa ghế xoay khồng cần đến cửa hàng2. Ghế bị hỏng bánh xe


Trường hợp này là phổ biến nhất với ghế xoay do người sử dụng xoay đi xoay lại nhiều lần mà không để ý va đâp. Các loại ghế xoay văn phòng này di chuyển bằng hệ thống bánh xe bên dưới nên bị vỡ ta có thể mua bánh mới để thay. Còn nếu bị kẹt thì chúng ta chỉ cần điều chỉnh trục bánh xe và bôi một ít dầu vào là xong.


=>>Xem thêm: Quên mật khẩu két sắt Hòa Phát phải làm thế nào?

Cách sửa ghế xoay khồng cần đến cửa hàng


3. Ghế bị tụt cần hơi


Về cơ cấu nâng lên hạ xuống của ghế xoay văn phòng. Đó là một hệ thống kết cấu rất phức tạp gồm nhiều linh kiện khác nhau. Vì chúng là một hê thống nên được gắn kết, liên quan chặt chẽ đến nhau trong quá trình hoạt động chứ không đơn giản là chỉ hỏng cần hơi thủy lực mà chúng ta thường dùng để thay đổi độ cao của ghế. Chính vì vậy khi ghế bị tụt hơi, tụt ben, bạn không nên tự ý sửa chữa mà cần mang đến chi nhánh, cửa hàng bạn mua sản phẩm để được những người thợ có chuyên môn bảo hành, sửa chữa hoặc thay mới ben ghế nếu cần thiết. Việc bạn tự sửa ghế sẽ không làm ghế sử dụng lại bình thường mà còn có nguy cơ bị hỏng hóc các bộ phận bên trong nhiều hơn.


Trên đây là một số gợi ý khi sửa ghế xoay văn phòng mà không cần phải đến cửa hàng. Nếu khách hàng có thêm những thắc mắc về nội thất văn phòng cần được giải đáp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024 62 811 855 để nhân được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.