Cách sửa ghế xoay văn phòng ít người biết

Cách sửa ghế xoay văn phòng ít người biết. Trong quá trình sử dụng ghế xoay, người dùng hay gặp phải những rắc rối như: bánh xe văn phòng bị hỏng, cần hơi không thể điều chỉnh được… Đây đều là những lỗi cơ bản có thể sửa được nếu bạn biết những mẹo hay dưới đây.


1. Sửa lỗi bánh xe bị hỏng


=>> Xem thêm: Nội thất phòng giám đốc giá bao nhiêu?

=>> Xem thêm: Nên mua ghế giám đốc ở đâu tại Hà Nội?


Đây là lỗi thường gặp nhất khi sử dụng ghế văn phòng nhất là công việc đòi hỏi sự di chuyển nhiều. Cụ thể

– Nếu bánh xe bị kẹt thì chỉ cần điều chỉnh lại trục ghế và tra dầu vào bánh xe là khả năng di chuyển linh động sẽ trở lại bình thường như trước.

– Khi bánh xe bị vỡ thì công việc sửa những mẫu ghế xoay này sẽ khó khăn hơn. Bạn sẽ phải tìm đến cửa hàng phụ kiện nội thất văn phòng để mua bánh xe mới. Việc tháo và lắp phụ kiện trở nên dễ dàng nếu bạn khéo léo và tinh ý một chút sẽ làm được việc này trong khoảng thời gian ngắn.


Cách sửa ghế xoay văn phòng ít người biết

2. Ghế có âm thanh khó nghe


Một trường hợp rất hay mắc phải khi sử dụng ghế xoay văn phòng lâu ngày đó chính là khi di chuyển bạn nghe thấy những âm thanh lạ phát ra từ chiếc ghế của mình.Đây là do sau khi sử dụng một thời gian các ốc viết của ghế bắt đầu lỏng ra nên khi sử dụng sẽ bị kêu ta chỉ cần vặn các ốc viết này lại và bôi trơn bằng một ít dầu là sử dụng bình thường. Rất đơn giản phải không nào !

3. Chân ghế bị gãy


Khi mua phải những mặt hàng ghế kém chất lượng thường xảy ra tình trạng này. Một lưu ý cho bạn là khi chọn mua sản phẩm bạn nên lựa chọn các đơn vị cung cấp nội thất lâu năm của các thương hiệu như: Nội Thất Hòa Phát, Nội Thất Fami, 190… có kết cấu vững chắc và đẹp sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng này một cách nhanh chóng nhất.


Cách sửa ghế xoay văn phòng ít người biết

4. Lỗi cần hơi bị tụt


Đối với trường hợp này, ben ghế cấu tạo dạng trục thủy lực có tác dụng nâng đẩy ghế trong quá trình sử dụng, nếu ben bị hỏng thì phải thay mới không thể sửa chữa bạn nên đến cửa hàng bán ghế gần nhất để mua hoặc gọi cho công ty chúng tôi theo số hotline 024 62 811 855 để được xử lí một cách nhanh nhất.