Cảm giác khi lần đầu tiên ngồi lên ghế hội trường EVO1101B

Được coi là chiếc ghế dành cho những người trưởng thành. Thì khi lần đầu được ngồi lên ghế hội trường sẽ có một cảm giác rất khác thường, so với việc ngồi trên ghế văn phòng, ghế sofa ở nhà như hằng ngày.

Bài viết về cảm giác khi lần đầu tiên ngồi lên ghế hội trường EVO1101B, sẽ giúp Quý Anh Chị đang có dự án hội trường, lựa chọn được mẫu ghế hội trường phù hợp.

Cảm thấy tự hào vì được ngồi lên ghế hội trường “made in Vietnam”

Nói không ngoa, khi được ngồi lên chiếc ghế do người Việt tự sản xuất, tự lắp đặt sẽ là một cảm giác rất lấy tự hào. Bởi vì, sản phẩm “made in Vietnam” đã toát ra được vẻ đẹp “tự tôn dân tộc” và thể hiện sự phát triển khoa học kỹ thuật của người Việt Nam. Không bị chi phối bởi kỹ thuật – công nghệ bên nước ngoài.

Cụ thể, ghế hội trường EVO1101B được sản xuất ở bên trong nhà máy đạt chứng chỉ ISO 9001:2015. Bên trong là máy là các thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến kết hợp với tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm của đội thợ sản xuất.

Công ty TNHH Nội Thất EVO chính là đơn vị sản xuất ghế hội trường EVO1101B. Cho đến thời điểm hiện tại, Nội Thất EVO là một trong những nhà sản xuất ghế ngồi hội trường, ghế rạp chiếu phim lớn nhất Việt Nam. Nổi tiếng với các mẫu sản phẩm mang thương hiệu EVOSeating.

Nhà máy sản xuất chuẩn ISO 9001 2015 của Công ty TNHH Nội Thất EVO
Nhà máy sản xuất chuẩn ISO 9001 2015 của Công ty TNHH Nội Thất EVO

Tóm lại, cả bên chủ đầu tư và những vị khách mời khi ngồi lên ghế “made in Vietnam” đều sẽ cảm thấy tự hào, phấn chấn. Đặc biệt, tiến độ sản xuất – bàn giao sản phẩm cho chủ đầu tư sẽ nhanh hơn, chi phí vận chuyển tiết kiệm hơn so với việc đặt mua ghế từ bên nước ngoài.

Cảm nhận được sự vững chãi và an toàn

Ghế hội trường EVO1101B
Ghế hội trường EVO1101B

Sự vững chãi, an toàn là cảm nhận đầu tiên khi ngồi lên chiếc ghế hội trường EVO1101B. Từng bộ phận của chiếc ghế liên kết chắc chắn, chắn nịch với nhau lộ rõ qua ngoại hình.

EVO1101B khung chân làm bằng thép sơn tĩnh điện
EVO1101B khung chân làm bằng thép sơn tĩnh điện

Đặc biệt, phần khung chân của EVO1101B được làm bằng thép sơn tĩnh điện màu đen càng tăng thêm kiên cố cho chiếc ghế. Đế chân của ghế khi lắp đặt trên mặt sàn thì được bắn vít nở tiêu chuẩn càng tăng thêm sự an toàn cho người ngồi dù ở mặt bằng kiểu bậc thang.

Cảm giác thoải mái và êm phần mông và lưng

Khi chiếc ghế mang đến cho người ngồi cảm giác an toàn và vững chãi thì họ mới tiếp tục ngồi lâu trên ghế được. Điều lôi cuốn và “níu giữ” mọi người ngồi lâu trên chiếc ghế EVO1101, chính là phần đệm tựa lưng và đệm ngồi được làm bằng mút xốp, mọc vải hoàn tiện.

Đệm tựa lưng và đệm ngồi của EVO1101B làm bằng mút xốp bọc vải hoàn thiện
Đệm tựa lưng và đệm ngồi của EVO1101B làm bằng mút xốp bọc vải hoàn thiện

Tóm lại, sự thoải mái và êm sẽ làm mọi người không bị khó chịu như ghế gỗ hội trường thông thường. Sức khỏe của những người thường xuyên phải dự họp, dự sự kiện cũng được đảm bảo.

Bàn viết tiện dụng và dễ dàng sử dụng

EVO1101B có bàn viết bằng gỗ tiện dụng
EVO1101B có bàn viết bằng gỗ tiện dụng

Một điểm cộng nữa cho EVO1101B, bởi vì sản phẩm mang thương hiệu EVOSeating này có kèm theo bàn viết tiện dụng được làm bằng gỗ công nghiệp sơn PU cao cấp. Chiếc bàn có bàn kính vừa đủ để đặt sách – vở – bút viết, còn khi chưa cần sử dụng thì có thể gấp bàn viết dễ dàng, nhanh gọn lẹ.

Chủ đầu tư sẽ “nhẹ cả người” khi nghe thấy giá bán

Toàn cảnh hội trường Viện kiểm soát Nhân dân Thành phố Hà Nội
Toàn cảnh EVO1101B bên trong hội trường Viện kiểm soát Nhân dân Thành phố Hà Nội

Không chỉ mang lại cảm giác tuyệt vời về mặt thể chất cho chủ đầu tư. Hơn thế nữa, tinh thần của chủ đầu tư cũng sẽ thấy “nhẹ cả người” khi nghe thấy giá bán của EVO1101B. Cụ thể, sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ nên Quý chủ đầu tư sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

GSC Việt Nam cung cấp ghế hội trường EVO1101B

Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc
Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất hội trường. Nội thất GSC Việt Nam hiểu rõ rằng, tại Việt Nam rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng muốn có phòng hội trường riêng cho mình nhưng ngân sách phải bỏ ra cho việc mua sắm ghế hội trường là có hạn. Do đó, GSC Việt Nam đã cung cấp dòng ghế hội trường giá rẻ dưới 1 triệu là EVO1101B.

Trung tâm VHTT TP. Bến Tre đầu tư 300 ghế hội trường EVO1101B
Trung tâm VHTT TP. Bến Tre đầu tư 300 ghế hội trường EVO1101B
Toàn cảnh dự án tại UBND Lạc Sơn Hòa Bình đầu tư 200 ghế EVO1101B
Toàn cảnh dự án tại UBND Lạc Sơn Hòa Bình đầu tư 200 ghế EVO1101B
Dự án ghế hội trường tại cung thiếu nhi Hà Nội
Dự án ghế hội trường tại cung thiếu nhi Hà Nội

Cho đến thời điểm hiện tại, GSC Việt Nam đã gặt hái được những thành quả nhất định. Đó là:

  • Doanh nghiệp thi công dự án trên 1000 ghế hội trường, ghế rạp phim.
  • Đơn vị có showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc.
  • Công ty đã thực hiện hơn 500 dự án hội trường trên toàn quốc và quốc tế (công trình ở Lào và Campuchia).
Toàn cảnh hội trường tại trường ĐH HUTECH TP. HỒ CHÍ MINH
Toàn cảnh hội trường 1032 chỗ ngồi tại trường ĐH HUTECH TP. HỒ CHÍ MINH
Hơn 1000 ghế EVO5609-R tại CGV Aeon Mall Hải Phòng
Hơn 1000 ghế EVO5609-R tại CGV Aeon Mall Hải Phòng

Bài viết về cảm giác khi lần đầu tiên ngôi lên ghế hội trường EVO1101B hy vọng sẽ giúp Quý Anh Chị là chủ đầu tư dự án hội trường có thể lựa chọn được mẫu ghế phù hợp. Quý Anh Chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

  • Hotline: 024 62.811.855
  • VP Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • VP TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.