Cây phong thuỷ và sắp xếp bàn làm việc cho người tuổi Thân

Trong thiết kế không gian sống xanh, cây cảnh đóng vai trò vô cùng quan trọng. Cây xanh có tác dụng thanh lọc không khí, hấp thu các khí độc trong môi trường xung quanh chúng ta bảo vệ con người. Bên cạnh đó cây cảnh còn mang nhiều ý nghĩ về mặt phong thủy giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và công danh sự nghiệp phát triển bền vững hơn. Những mỗi tuổi mới cung mệnh sẽ có những loại cây phù hợp với bản mệnh của mình. Vậy người tuổi Thân phù hợp với loại cây để bàn ghế làm việc nào hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Tổng quan về tuổi Thân

Người tuổi Thân thông minh lanh lợi, có tính cách vui vẻ và lạc quan. Họ là người có trí thức nhất trong tất cả 12 con giáp, họ biết cách kiếm tiền và nắm bắt các thời cơ. Ngoài ra người tuổi thân còn rất khôn khéo trong giao tiếp, dễ dàng thích nghi với môi trường. Vì vậy họ có khả năng điều khiển người khác, tuy nhiên, người tuổi Thân có một nhược điểm đó là tiêu xài khá phung phí. Để hạn chế nhược điểm trên người tuổi Thân nên lựa chọn cho mình một số loại cây phong thủy để giúp cho công việc và cuộc sống gặp nhiều may mắn và giúp quy tụ tài chính giữ hầu bao cho mình.

Cây cảnh phong thủy mang đến tài lộc thịnh vượng cho người tuổi Thân

Cây Tùng Bồng Lai

Cây Tùng Bồng Lai là loại cây luôn được sếp trong top các loại cây cảnh được yêu thích nhất, không chỉ đẹp, thu hút bởi vẻ đẹp bên ngoài mà trong phong thủy cây tùng bồng lại có ý nghĩa mang đến thịnh vượng, tiền tài, may mắn thịnh vượng cho gia chủ. Đặc biệt cây Tùng Bồng Lai vô cùng hợp với người cầm tinh con khỉ, với những người tuổi thân sở hữu một cây Tùng Bồng Lai như có quý nhân phù trợ, công việc suôn sẻ làm ăn phát đạt hơn và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Cây Tùng Bồng Lai mang đến tài lộc thịnh vượng cho người tuổi Thân

Cây Cau Nhật

Nếu bạn là người tuổi Thân bạn có thể lựa chọn cho mình một cây Cau Nhật đạt trên bàn làm việc để thu hút tài lộc, tạo sự may mắn thuận lợi hơn trong công việc của mình.

Cây Cau Nhật đạt trên bàn làm việc để thu hút tài lộc

Cây Kim Ngân

Cây Kim Ngân là loại cây phổ biến được nhiều người yêu thích, tên gọi của cây đã mang rất nhiều ý nghĩa về tiền vàng, điều đó cũng bao hàm về cuộc sống đầy đủ. Theo phong thủy người tuổi Thân đặt một chậu cây Kim Ngân trên bàn làm việc loại cây này sẽ đem lại thật nhiều tài khí bởi có khả năng cân bằng năng lượng chi phối tài chính, rước lộc về cho gia chủ.

Cây Ngọc Bích

Cây Ngọc Bích có màu xanh lá, thân cây dày và bóng mượt. Theo phong thủy Cây Ngọc Bích giúp hội tụ năng lượng tài lộc, giúp cho mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè trở nên tốt đẹp hơn. Điều đặc biệt khi đặt cây trên bàn làm việc sẽ giúp cho gia chủ có con đường công danh sự nghiệp thăng tiến thuận lợi hơn.

Màu sắc bàn làm việc phù hợp với người tuổi Thân

Phong thủy bàn làm việc của người Bính Thân

Những người tuổi Bính Thân sinh năm 1956 thuộc mệnh Hỏa, vì thế họ phù hợp với các kiểu dáng bàn làm việc hình thuôn dài, màu sắc bàn làm việc phù hợp là các màu xanh lục hoặc màu đỏ.

Phong thủy bàn làm việc của người tuổi Mậu Thân

Những người tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 thuộc mệnh Thổ, cho nên họ phù hợp sử dụng bàn làm việc kiểu dáng hình chữ nhật, điều đó sẽ giúp cho phong thủy văn phòng làm việc được suôn sẻ hơn. Những màu sắc phù hợp nhất với người mậu thân là màu vàng, xám hoặc màu đỏ, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ, vàng đất.

Phong thủy bàn làm việc của người tuổi Mậu Thân

Phong thủy bàn làm việc của người Canh Thân

Những người tuổi canh thân sinh năm 1980 thuộc mệnh mộng, kiểu dáng bàn làm việc phù hợp với họ là những mẫu bàn có kiểu dáng uốn lượn, các góc lượn tròn sẽ phù hợp với phong thủy của họ. Màu sắc phù hợp với mệnh là màu đen, màu xanh đậm.

Phong thủy bàn làm việc tuổi Nhâm Thân

Những người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 thuộc mệnh Kim, Trong phong thủy họ nên sử dụng bàn làm việc dạng hình hình tròn, chữ nhật  hoặc hình móng ngựa. Màu sắc phù hợp với bản mệnh là màu vàng và màu trắng.

Phong thủy bàn làm việc tuổi Nhâm Thân

Phong thủy bàn làm việc tuổi Giáp Thân

Những người tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 Thuộc mệnh Thủy, vì vậy để có phong thủy tốt trong công việc họ nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa. Màu sắc hợp phong thủy là các màu như màu nâu, màu đen, màu trắng.