Chân sắt sơn tĩnh điện có những ưu điểm gì?

Chân sắt sơn tĩnh điễn đang là công nghệ được ưa chuộng nhất hiện đối với các thiết kế nội thất hiện đại. Vậy công nghệ này có ưu điểm gì đặc biệt, mời các bạn đọc bài viết đưới đây của chúng tôi nhé!

=>> Xem thêm: Tại sao nên dùng chân tăng chỉnh đế nhựa?

=>> Xem thêm: Tại sao nên mua giá phơi quần áo xếp gọn?

Giá thành phải chăng

Xét về mặt kinh tế, 99% sơn được sử dụng triệt để (bột sơn dư trong quá trình phun sơn được thu hồi để sử dụng lại). Những mẫu sản phẩm như bàn làm việc chân sắt có giá tương đối phải chăng. Công nghệ sơn tĩnh điện không cần sơn lót, làm sạch dễ dàng những khu vực bị ảnh hưởng khi phun sơn hay do phun sơn không đạt yêu cầu, tiết kiệm thời gian hoàn thành sản phẩm.

Chân sắt sơn tĩnh điện có những ưu điểm gì?

Độ bền cao

Còn xét về xét về mặt chất lượng, nội thất văn phòng dùng sắt sơn tĩnh điện thường có tuổi thọ lâu dài hơn. Lớp sơn bên ngoài không chỉ có độ bóng cao mà còn có thể chống lại sự ăn mòn bởi hóa chất hay tác nhân hóa học, thời tiết. Đây là ưu điểm vượt trội so với việc dùng bàn làm việc bằng gỗ hoàn toàn. Chất liệu sắt sơn tĩnh điện là lựa chọn phù hợp với khí hậu nước ta. Đối với nội thất văn phòng, chọn chất liệu này bạn vừa đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ và bền lâu, tiết kiệm chi phí tốt nhất và cũng phù hợp với mọi không gian hiện nay.

Chân sắt sơn tĩnh điện có những ưu điểm gì?

Thiết kế hiện đại, bền lâu

Hiện nay, Công nghệ sơn tĩnh điện là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, được các chuyên gia khuyên dùng vì độ bền, chống ăn mòn và bóng đẹp. Công nghệ này đã được ứng dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp; giao thông vận tải như đóng tàu, sơn ô tô, xe máy, xe đạp….; nội thất như cửa sắt, tủ, hàng rào….

Tủ sắt được sơn tĩnh điện sẽ có độ bền rất cao do công nghệ sơn tĩnh điện sử dụng sơn bột. Từng hạt bột đều được tích điện tích dương sau khi đi qua súng phun sơn, sau đó kết hợp với bề mặt sản phẩm có điện tích âm, 2 loại điện tích trái dấu hút nhau tạo thành một lớp sơn bề mặt cực kỳ chắc chắn và bền lâu.

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về nội thất văn phòng nhé!